Mừng sinh nhật lần thứ 95, "Bố già Marvel" Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD

31/12/2017 01:16 PM | Công nghệ

Đầu tuần này, Stan Lee, "cha đẻ" của hàng loạt nhân vật truyện tranh Marvel nổi tiếng toàn thế giới đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95. Tuy nhiên có vẻ một kẻ khó ưu nào đó đã phá hỏng cuộc vui của ông.

Mừng sinh nhật lần thứ 95, "Bố già Marvel" Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD

Cụ thể, theo một bản tin của tờ The Blast, Sở cảnh sát Beverly Hills hiện đang tiến hành điều tra một vụ ký séc giả mạo đã rút hơn 300.000 USD tờ tài khoản ngân hàng của "Bố già Marvel". Tờ séc này có chứa một chữ ký giả mạo dưới danh nghĩa quỹ từ thiện Hands of Respect của Stan Lee. "Bố già" này kiên quyết khẳng định rằng mình không hề ký tờ séc nêu trên.

Cảnh sát đang điều tra những người thân quen và cùng làm việc với Stan Lee, bởi lượng người có khả năng hưởng lợi từ số tiền đang lưu trữ trong tài khoản của quỹ từ thiện này là khá ít, và quỹ này cũng chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

Mừng sinh nhật lần thứ 95, Bố già Marvel Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD - Ảnh 1.

Stan Lee - cựu biên tập viên của Marvel và là nhân vật cameo xuất hiện trong mọi bộ phim siêu anh hùng của hãng phim Marvel Studios - đã làm việc trong ngành công nghiệp truyện tranh hàng thập kỷ qua. Cùng với Jack Kirby, ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều nhân vật như Spider-Man, Iron Man và X-Men. Tuy nhiên trong cộng đồng truyện tranh đã nổi lên nhiều tranh cãi về việc có phải vì Stan Lee mà Jack Kirby hầu như không nhận được sự tri ân nào đối với những đóng góp của mình đối với các tác phẩm truyện tranh siêu anh hùng nổi tiếng thế giới.

Dù đúng hay sai, thì hi vọng "Bố già" hài hước này sẽ sớm tìm lại được khoản tiền. Bởi "chôm" tiền từ người già thì rõ ràng chẳng hay ho gì đúng không?

Tham khảo: Gizmodo

Theo Tấn Minh

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

True Platform - Startup mới của nhà sáng lập Base.vn Phạm Kim Hùng nhận đầu tư "khủng" 3,5 triệu USD ngay từ vòng hạt giống

Chỉ sau 6 tháng thành lập, True Platform đã nhận được 3,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế. Thương vụ này đánh dấu một trong những khoản đầu tư vòng Seed lớn nhất từ trước đến nay vào một startup công nghệ tại Đông Nam Á.

Đọc thêm