Mừng sinh nhật lần thứ 95, "Bố già Marvel" Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD

31/12/2017 01:16 PM | Công nghệ

Đầu tuần này, Stan Lee, "cha đẻ" của hàng loạt nhân vật truyện tranh Marvel nổi tiếng toàn thế giới đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95. Tuy nhiên có vẻ một kẻ khó ưu nào đó đã phá hỏng cuộc vui của ông.

Mừng sinh nhật lần thứ 95, "Bố già Marvel" Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD

Cụ thể, theo một bản tin của tờ The Blast, Sở cảnh sát Beverly Hills hiện đang tiến hành điều tra một vụ ký séc giả mạo đã rút hơn 300.000 USD tờ tài khoản ngân hàng của "Bố già Marvel". Tờ séc này có chứa một chữ ký giả mạo dưới danh nghĩa quỹ từ thiện Hands of Respect của Stan Lee. "Bố già" này kiên quyết khẳng định rằng mình không hề ký tờ séc nêu trên.

Cảnh sát đang điều tra những người thân quen và cùng làm việc với Stan Lee, bởi lượng người có khả năng hưởng lợi từ số tiền đang lưu trữ trong tài khoản của quỹ từ thiện này là khá ít, và quỹ này cũng chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

Mừng sinh nhật lần thứ 95, Bố già Marvel Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD - Ảnh 1.

Stan Lee - cựu biên tập viên của Marvel và là nhân vật cameo xuất hiện trong mọi bộ phim siêu anh hùng của hãng phim Marvel Studios - đã làm việc trong ngành công nghiệp truyện tranh hàng thập kỷ qua. Cùng với Jack Kirby, ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều nhân vật như Spider-Man, Iron Man và X-Men. Tuy nhiên trong cộng đồng truyện tranh đã nổi lên nhiều tranh cãi về việc có phải vì Stan Lee mà Jack Kirby hầu như không nhận được sự tri ân nào đối với những đóng góp của mình đối với các tác phẩm truyện tranh siêu anh hùng nổi tiếng thế giới.

Dù đúng hay sai, thì hi vọng "Bố già" hài hước này sẽ sớm tìm lại được khoản tiền. Bởi "chôm" tiền từ người già thì rõ ràng chẳng hay ho gì đúng không?

Tham khảo: Gizmodo

Theo Tấn Minh

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Cổ phiếu Vingroup liên tục tăng giá trong tháng 10, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt mốc 200.000 tỷ đồng

Giá cổ phiếu Vingroup lên cao nhất kể từ tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Trong tháng 10, cổ phiếu Vingroup tăng giá 14/18 phiên đã qua.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm