Mức lương của Quang Hải tại Pau FC là bao nhiêu?

29/06/2022 07:37 AM | Sống

Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng nhận được mức lương trung bình tại Pau FC, khoảng hơn 2.000 euro, tương đương 50 triệu VND mỗi tuần.

Mức lương của Quang Hải tại Pau FC là bao nhiêu?

 Mức lương của Quang Hải tại Pau FC là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Quang Hải đang trên đường sang Pháp kiểm tra y tế

Hôm qua, Nguyễn Quang Hải đã lên đường bay sang Pháp chuẩn bị các thủ tục cuối cùng gia nhập CLB mới. Hiện tại, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi ở giải hạng 2 Pháp, Pau FC. Phía tiền vệ 25 tuổi quê Đông Anh không có bất cứ động thái nào phủ nhận thông tin này.

Pau FC là một CLB nhỏ tại Ligue 2. Đội bóng này chưa từng lên Ligue 1 (giải vô địch quốc gia Pháp) và từng phải chơi ở các giải hạng bán chuyên trong những năm trước đây. Sân nhà của Pau FC, Nouste Camp được xây mới vào năm 2018 nhưng chỉ có 2 khán đài với sức chứa vỏn vẹn 4.000 người.

Phương châm của Pau FC là thắt chặt chi tiêu, vừa đảm bảo sức mạnh cho đội hình, vừa kiểm soát tài chính, qua đó hướng đến sự phát triển bền vững. Vì vậy, quỹ lương của đội bóng này cũng rất khiêm tốn.

Theo chuyên trang thống kê tiền lương cầu thủ Capology, quỹ lương của Pau FC ở mùa giải 2021/2022 vừa qua chỉ là 2,9 triệu euro. Trung bình mỗi cầu thủ sẽ nhận được 108.000 euro/1 mùa tại đây, tương đương 2,7 tỷ VND. Mức lương tuần của các cầu thủ Pau FC rơi vào khoảng 2.000 euro, tương đương gần 50 triệu VND.

Đây nhiều khả năng sẽ là mức lương cơ bản của Quang Hải tại Pau FC. Cho dù mức lương này rất thấp tại châu Âu, nhưng nó vẫn là con số mơ ước với hầu hết cầu thủ Việt Nam đang chơi bóng tại V.League.

Trước đó, cựu tiền vệ của Hà Nội khẳng định lương thưởng không phải yếu tố thúc đẩy anh sang châu Âu chơi bóng. Thay vào đó, Quang Hải muốn trải nghiệm bóng đá đỉnh cao và vượt qua chính bản thân.

Theo A Phi

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Thăng Long Real

Tính cả các vụ án thụ lý từ năm 2021 được chuyển qua năm 2022, đến nay Công an Bình Dương đã khởi tố 15 vụ án, bắt giam nhiều lãnh đạo công ty kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm