Mưa lạnh bất ngờ, 'phe vé' trận Việt Nam - UAE lo sốt vó

14/11/2019 04:48 PM | Thời sự

Sáng 14/11, thời tiết Hà Nội mưa lạnh bất ngờ khiến dân phe vé lo sốt vó. Trận đấu Việt Nam - UAE cận kề, họ vẫn còn cả đống vé trên tay.

Mưa lạnh bất ngờ, 'phe vé' trận Việt Nam - UAE lo sốt vó

Sáng nay, "phe vé" đứng tràn dọc 2 bên đường trước cửa SVĐ Mỹ Đình mặc cho thời tiết mưa lạnh.  "Chợ đen" vẫn còn đủ các mệnh giá vé. Dân phe lo sốt vó vì ôm một đống vé trên tay.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 1.

Giá vé có dấu hiệu giảm nhiệt so với các hôm trước. Vé có mệnh giá 500 nghìn đồng được dân phe bán với giá 2,5 triệu đồng/cặp.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 2.

Vé khán đài C,D, phe vé chào mời với giá 800 nghìn đồng/cặp. Trước đó, cặp vé loại này được dân phe bán với giá 1,2 triệu đồng/cặp không mặc cả.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 3.

"Phe vé" tụ tập, ngang nhiên bán công khai trước cửa SVĐ Mỹ Đình.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 4.
 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 5.

Thời tiết mưa, rét khiến "phe vé" lo sốt vó.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 6.
 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 7.

Trước đó, VFF đã tiến hành bán vé trực tuyến trận Việt Nam vs UAE ở vòng loại World Cup (ngày 14/11 tới). Như thường lệ thì tất cả các mệnh giá vé được niêm yết (200.000, 300.000, 400.000, 500.000 đồng) nhanh chóng được bán hết.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 8.

Ngay sau đó, VFF đã thực hiện việc trả vé cho người hâm mộ qua đường bưu điện. Giá vé trên thị trường chợ đen bắt đầu nhộn nhịp, rất nhiều dân buôn đã rao bán vé với giá trên trời. Đa phần mức giá được rao gấp nhiều lần giá gốc.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 9.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.

Theo Duy Phạm

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm