Mưa lạnh bất ngờ, 'phe vé' trận Việt Nam - UAE lo sốt vó

14/11/2019 04:48 PM | Thời sự

Sáng 14/11, thời tiết Hà Nội mưa lạnh bất ngờ khiến dân phe vé lo sốt vó. Trận đấu Việt Nam - UAE cận kề, họ vẫn còn cả đống vé trên tay.

Mưa lạnh bất ngờ, 'phe vé' trận Việt Nam - UAE lo sốt vó

Sáng nay, "phe vé" đứng tràn dọc 2 bên đường trước cửa SVĐ Mỹ Đình mặc cho thời tiết mưa lạnh.  "Chợ đen" vẫn còn đủ các mệnh giá vé. Dân phe lo sốt vó vì ôm một đống vé trên tay.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 1.

Giá vé có dấu hiệu giảm nhiệt so với các hôm trước. Vé có mệnh giá 500 nghìn đồng được dân phe bán với giá 2,5 triệu đồng/cặp.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 2.

Vé khán đài C,D, phe vé chào mời với giá 800 nghìn đồng/cặp. Trước đó, cặp vé loại này được dân phe bán với giá 1,2 triệu đồng/cặp không mặc cả.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 3.

"Phe vé" tụ tập, ngang nhiên bán công khai trước cửa SVĐ Mỹ Đình.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 4.
 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 5.

Thời tiết mưa, rét khiến "phe vé" lo sốt vó.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 6.
 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 7.

Trước đó, VFF đã tiến hành bán vé trực tuyến trận Việt Nam vs UAE ở vòng loại World Cup (ngày 14/11 tới). Như thường lệ thì tất cả các mệnh giá vé được niêm yết (200.000, 300.000, 400.000, 500.000 đồng) nhanh chóng được bán hết.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 8.

Ngay sau đó, VFF đã thực hiện việc trả vé cho người hâm mộ qua đường bưu điện. Giá vé trên thị trường chợ đen bắt đầu nhộn nhịp, rất nhiều dân buôn đã rao bán vé với giá trên trời. Đa phần mức giá được rao gấp nhiều lần giá gốc.

 Mưa lạnh bất ngờ, phe vé trận Việt Nam - UAE lo sốt vó  - Ảnh 9.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.

Theo Duy Phạm

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao đang được các quỹ ngoại săn đón, startup trẻ đẹp như Base lại lựa chọn “về chung nhà” với “anh cả hội cao tuổi” FPT?

Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng chắc hẳn, thương vụ này không chỉ dừng lại ở việc “được giá thì bán” mà ẩn sau đó là toan tính của cả 2 vị lãnh đạo, trước khi quyết định trở thành "người nhà" của nhau.

Chủ kênh YouTube GoGo TV tìm luật sư, mong tìm tiếng nói chung với Vinfast

YouTuber Trần Văn Hoàng đăng tải video mới, cập nhật về lùm xùm liên quan đến Vinfast trong vài ngày gần đây.

Shark Tank Việt Nam

Thuật đàm phán nhìn từ màn gọi vốn của Coolmate: Cục diện thay đổi sau 1 câu ‘khích tướng’ của Shark Phú, Founder quyết không nhường cá mập dù chỉ 0,5% cổ phần

Phần thương lượng gay cấn nhất giữa Founder Coolmate và Shark Bình chỉ diễn ra vẻn vẹn trong 77 giây, sau một câu nói của Shark Phú: "Em chưa đi học cách săn cá mập rồi"...

Tiết lộ gây sốc về cuộc hôn nhân của Bill Gates: Xin phép người yêu cũ để cưới Melinda, thỏa thuận sau kết hôn ông được đi nghỉ 1 tuần/năm với người tình

Sau kết hôn, hàng năm Bill Gates dành 1 tuần nghỉ dưỡng với người yêu cũ tại một căn nhà ấm cúng bên bãi biển.

Đọc thêm