Một streamer Việt Nam quyết tâm nói "Khoa Pug" liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug

08/04/2019 02:37 PM | Thời sự

Đến thời điểm hiện tại, streamer này đã nói "Khoa Pug" được liên tục 3 tiếng rưỡi, nghỉ vài phút đi vệ sinh rồi lại "Khoa Pug Khoa Pug Khoa Pug..."

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói "Khoa Pug" liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug

Vài ngày trở lại đây, Youtuber Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) đã khiến internet Việt Nam xôn xao.

Cụ thể, bên phía resort Aroma đã có văn bản chính thức giải thích về vụ việc, cùng thời điểm đó, Khoa Pug cũng cho biết anh đã nhận được email của đại diện Aroma gửi đến mình, anh đồng ý kết thúc câu chuyện và "chỉ ghi nhận lời xin lỗi".

Tối 7/4, Khoa Pug tiếp tục cập nhật thêm diễn biến câu chuyện này, theo đó, Khoa đã liên lạc với ngân hàng và được xác nhận resort Aroma đã hoàn trả 2,2 triệu. Số tiền này sẽ được Khoa Pug phát thẻ điện thoại cho người theo dõi trên Youtube.

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói Khoa Pug liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug - Ảnh 1.

Bài đăng của Khoa Pug trên Facebook

Dù người trong cuộc đã xuôi giọng, dường như internet vẫn chưa bỏ qua và tiếp tục oanh tạc resort nói trên. Đây vẫn là chủ đề được dân mạng Việt bàn tán không mỏi, kéo theo cả những cá nhân và tập thể khác.

Thậm chí, rắc rối giữa Khoa Pug và Aroma còn trở thành chiêu trò thu hút sự chú ý, như thế này:

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói Khoa Pug liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug - Ảnh 2.

Vào khoảng 10h30 hôm nay (8/4), một thanh niên với kênh Youtube Typn Gaming đã chia sẻ live-stream với tựa đề: "NÓI 'KHOA PUG' LIÊN TỤC 10 TIẾNG, ỦNG HỘ KHOA PUG | SAY "KHOA PUG" 10 HOURS."

Trong đó, thanh niên với khuôn mặt bầu bĩnh liên tục nói "Khoa Pug, Khoa Pug..." trong tiếng quạt điện phè phè.

Theo ghi nhận của người dùng internet, nam thanh niên đã thông báo về live-stream này trên Facebook cá nhân. Ban đầu nói "Khoa Pug" rất hăng nhưng đến thời điểm hiện tại, sau 3 tiếng rưỡi - 4 tiếng, anh chàng lộ rõ vẻ mệt mỏi, ngáp ngủ liên tục. Khoảng 30 phút trước, cậu đã nghỉ vài phút để đi tiểu rồi vào nói "Khoa Pug" tiếp.

Trong thời điểm những chữ này được gõ ra, anh chàng kỳ lạ đã phải thốt lên "Nóng quá, đi thay áo cái đã" và biến mất khỏi khung hình. Tuy nhiên, miệng vẫn liên tục "Khoa Pug, Khoa Pug."

Tuy nhiên, hành động kỳ lạ này có vẻ không mấy thú vị, ban đầu chỉ có khoảng 30 - 40 người xem trực tiếp, bây giờ cũng chưa lên tới 150.

Trong phần bình luận, hàng trăm người bày những tỏ ý kiến trái chiều: Khen ngợi, chửi bới và thậm chí đã có 3 người donate: 120.000, 96.000 và 8000 đồng.

Không biết, anh chàng có đủ sức để "Khoa Pug" hết 6 - 7 tiếng đồng hồ còn lại không...

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm