Một streamer Việt Nam quyết tâm nói "Khoa Pug" liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug

08/04/2019 02:37 PM | Thời sự

Đến thời điểm hiện tại, streamer này đã nói "Khoa Pug" được liên tục 3 tiếng rưỡi, nghỉ vài phút đi vệ sinh rồi lại "Khoa Pug Khoa Pug Khoa Pug..."

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói "Khoa Pug" liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug

Vài ngày trở lại đây, Youtuber Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) đã khiến internet Việt Nam xôn xao.

Cụ thể, bên phía resort Aroma đã có văn bản chính thức giải thích về vụ việc, cùng thời điểm đó, Khoa Pug cũng cho biết anh đã nhận được email của đại diện Aroma gửi đến mình, anh đồng ý kết thúc câu chuyện và "chỉ ghi nhận lời xin lỗi".

Tối 7/4, Khoa Pug tiếp tục cập nhật thêm diễn biến câu chuyện này, theo đó, Khoa đã liên lạc với ngân hàng và được xác nhận resort Aroma đã hoàn trả 2,2 triệu. Số tiền này sẽ được Khoa Pug phát thẻ điện thoại cho người theo dõi trên Youtube.

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói Khoa Pug liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug - Ảnh 1.

Bài đăng của Khoa Pug trên Facebook

Dù người trong cuộc đã xuôi giọng, dường như internet vẫn chưa bỏ qua và tiếp tục oanh tạc resort nói trên. Đây vẫn là chủ đề được dân mạng Việt bàn tán không mỏi, kéo theo cả những cá nhân và tập thể khác.

Thậm chí, rắc rối giữa Khoa Pug và Aroma còn trở thành chiêu trò thu hút sự chú ý, như thế này:

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói Khoa Pug liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug - Ảnh 2.

Vào khoảng 10h30 hôm nay (8/4), một thanh niên với kênh Youtube Typn Gaming đã chia sẻ live-stream với tựa đề: "NÓI 'KHOA PUG' LIÊN TỤC 10 TIẾNG, ỦNG HỘ KHOA PUG | SAY "KHOA PUG" 10 HOURS."

Trong đó, thanh niên với khuôn mặt bầu bĩnh liên tục nói "Khoa Pug, Khoa Pug..." trong tiếng quạt điện phè phè.

Theo ghi nhận của người dùng internet, nam thanh niên đã thông báo về live-stream này trên Facebook cá nhân. Ban đầu nói "Khoa Pug" rất hăng nhưng đến thời điểm hiện tại, sau 3 tiếng rưỡi - 4 tiếng, anh chàng lộ rõ vẻ mệt mỏi, ngáp ngủ liên tục. Khoảng 30 phút trước, cậu đã nghỉ vài phút để đi tiểu rồi vào nói "Khoa Pug" tiếp.

Trong thời điểm những chữ này được gõ ra, anh chàng kỳ lạ đã phải thốt lên "Nóng quá, đi thay áo cái đã" và biến mất khỏi khung hình. Tuy nhiên, miệng vẫn liên tục "Khoa Pug, Khoa Pug."

Tuy nhiên, hành động kỳ lạ này có vẻ không mấy thú vị, ban đầu chỉ có khoảng 30 - 40 người xem trực tiếp, bây giờ cũng chưa lên tới 150.

Trong phần bình luận, hàng trăm người bày những tỏ ý kiến trái chiều: Khen ngợi, chửi bới và thậm chí đã có 3 người donate: 120.000, 96.000 và 8000 đồng.

Không biết, anh chàng có đủ sức để "Khoa Pug" hết 6 - 7 tiếng đồng hồ còn lại không...

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn Alibaba rót tiền đầu tư vào The CrownX - công ty con của Masan Group, định giá 7,3 tỷ USD

Sau thỏa thuận hợp tác này, người tiêu dùng có thể sẽ thấy sản phẩm của VinMart xuất hiện trên ứng dụng Lazada, cũng như có thể nhận hàng bán online trên Lazada ngay tại các siêu thị VinMart.

Con trai Chủ tịch Trần Đình Long muốn chi 317 tỷ đồng mua thêm cổ phiếu Hòa Phát, sắp lọt top 40 người giàu nhất thị trường

Tài sản của ông Minh hiện ở mức 3.043 tỷ đồng, giàu thứ 46 trên sàn chứng khoán. Sau khi mua thêm 5 triệu cổ phiếu, ông Minh sẽ vào top 40 người giàu nhất.

Lên VTV vì bán mực thối tẩm hóa chất, nhà hàng buffet tại Hà Nội nhận hàng loạt đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng

Người dùng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách làm ăn gian dối, thiếu đạo đức của nhà hàng này.

Không chỉ hỏi tổ dân phố để "truy vết" người bán hàng online, Cơ quan Thuế chuẩn bị rà soát các "chợ đầu mối online" trên Facebook?

Để tránh thất thu thuế trong ngành thương mại điện tử, Tổng cục Thuế đang lấy ý kiến góp ý dự thảo thông tư về thuế của các cá nhân kinh doanh trên sàn TMĐT, với 2 phương án được đưa ra.

Đọc thêm