Một người đàn ông vừa thú vị, lại vừa "không nghèo" là đối tượng được phụ nữ yêu thích nhất: Cách trở thành một người đàn ông hấp dẫn

16/06/2020 09:15 AM | Sống

Để làm được điều này cần phải tìm ra phương pháp tư duy sáng tạo, kết hợp với việc sử dụng ngôn ngữ để biểu đạt, đó chính là "tạo ra sức hút từ ngôn ngữ".

Một người đàn ông vừa thú vị, lại vừa "không nghèo" là đối tượng được phụ nữ yêu thích nhất: Cách trở thành một người đàn ông hấp dẫn

Trước tiên hãy bàn về sự thú vị về độ hài hước, luôn khiến các cô gái phải tươi cười khi nghe bạn trò chuyện.

Hãy nhìn thẳng vào cô ấy khi bạn nói những câu chuyện cười này, dùng ánh nhìn nghiêm túc,  giọng điệu trang trọng và nói thật rõ ràng, mạch lạc câu chuyện.

Nói một cách đơn giản, những người thú vị là những người luôn mang lại niềm vui cho mọi người, khiến cho người đi cùng cảm thấy ý nghĩa, không nhàm chán.

Khi đang nói chuyện với một cô gái, bạn đừng bao giờ tỏ ra kiêu ngạo vì mình biết gần như tất cả mọi thứ. Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ cảm thấy nhàm chán với người đàn ông quá tự tin và kiêu ngạo.

Một người đàn ông vừa thú vị, lại vừa không nghèo là đối tượng được phụ nữ yêu thích nhất: Cách trở thành một người đàn ông hấp dẫn  - Ảnh 1.

Một người đàn ông thú vị không phải là người có kiến thức uyên thâm về kinh tế, xã hội, hay những kiến thức cao siêu nào khác, mà đó là người luôn nắm bắt được tâm lý của người đối diện, nhìn nét mặt để đoán tâm trạng đối phương.

Một người đàn ông thú vị, không những thu hút sự hiếu kỳ của đối tượng mà còn thu hút được sự quan tâm của những người bạn đi cùng. Nếu bề ngoài bạn là người có vẻ mặt lạnh lùng thì hãy để cho người khác thấy đấy chỉ là vẻ bề ngoài, trong ấm ngoài lạnh, chứ không phải lạnh lùng theo kiểu tự kiêu và không để người khác vào tầm mắt. Còn nếu bạn là người vui vẻ hoạt bát thì hãy để cho người khác thấy bạn thực sự là một người dễ gần chứ không hề dễ dãi.

Chân thực càng làm cho con người ta càng trở nên thú vị

Có một điều nữa nhất định phải có ở một người đàn ông thú vị, đó là chân thực, sự chân thực càng khiến chúng ta trở nên thú vị hơn; tương tự như vậy, chân thực mới có thể khiến cho mối quan hệ của chúng ta càng trở nên bền vững, mặc dù đôi khi nó cũng khiến cho chúng ta có phần sợ hãi và sợ mất nhau.

Có một từ trong Nho giáo gọi là "tự nhất quán", có nghĩa là hành động và lời nói của chúng ta phải phù hợp với niềm tin, giá trị, suy nghĩ và cảm xúc chân thật nhất trong trái tim chúng ta. Khi chúng ta có loại nhất quán này, chúng ta sẽ mang đến cho mọi người cảm giác chân thực và thực tế này sẽ thúc đẩy chúng ta tiếp tục hiểu nhau hơn.

Trong thực tế, cố tình hài lòng càng làm cho bạn trở nên nhàm chán

Nếu khi bạn đang trò chuyện với một cô gái nhưng lại cảm thấy dần mất đi hứng thú, bạn có thể tự hỏi bản thân mình rằng mình có đang chân thành với chính mình hay không? Hoặc là mình có đang dần dần khiến cho mối quan hệ này trở nên mờ nhạt do phải lừa dối chính cảm xúc thực hay không. Sau đó điều phối lại cuộc nói chuyện để cho mỗi lần gặp gỡ luôn là một làn gió mới mẻ.

Một người đàn ông vừa thú vị, lại vừa không nghèo là đối tượng được phụ nữ yêu thích nhất: Cách trở thành một người đàn ông hấp dẫn  - Ảnh 2.

Chủ đề chính trong cuộc sống của mọi người là "hãy là chính mình" hoặc "trở thành chính mình", nhưng nếu chúng ta không thể nói lên cảm xúc và suy nghĩ thực sự của mình khi tương tác với người khác, nếu người khác nhìn thấy chúng ta đang cố gây dựng hình tượng bằng sự giả tạo, vậy bản thân chúng ta thực sự đang nằm ở đâu.

Khi bạn thể hiện những cảm xúc phức tạp hoặc đơn giản thực sự nhất theo cách ấm áp nhất mà bạn biết. Cô ấy sẽ hiểu được thiện chí sâu sắc và sự chân thành đằng sau bạn, ngay cả khi bạn nói những cảm xúc tiêu cực với đối phương, nó sẽ trở thành một lời mời để bạn tiếp tục thảo luận về mối quan hệ của nhau.

Những lời khuyên ở trên đều có thể góp phần giúp bạn ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành một người đàn ông thú vị thực sự. Mong rằng mỗi người đàn ông luôn trở thành người thú vị trong mắt người phụ nữ của chính mình.

Thu Hoài

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Seedcom đã làm gì để The Coffee House, Giao Hàng Nhanh, Juno… sống sót trong mùa Covid-19?

Theo CEO Seedcom, sau khi thấu cảm vẫn phải kiên quyết cắt giảm nhân sự và tìm giải pháp tốt nhất để làm điều đó cùng thái độ tôn trọng đúng mực. Bên cạnh kế hoạch ngắn hạn, chúng ta luôn nhìn vào kế hoạch dài hạn, nếu không dễ rơi vào trường hợp phản ứng thái quá với Covid-19, quên mất sứ mệnh của mình.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Mỗi tuần một chuyên gia

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung

Sau hơn 10 ngày đứng ra kêu gọi cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên thông báo số tiền hiện tại đã lên đến 150 tỷ đồng.

Đọc thêm