Một công ty trên sàn chứng khoán tặng tất cả cổ đông voucher nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao

01/04/2021 03:03 PM | Kinh doanh

IDJ tặng toàn bộ cổ đông của công ty voucher đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống khách sạn Mandala.

Một công ty trên sàn chứng khoán tặng tất cả cổ đông voucher nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam, HĐQT và Ban Tổng giám đốc IDJ đã thông qua quyết định triển khai chương trình "Tri ân người đồng hành" hướng đến các cổ đông của công ty.

Theo đó, toàn bộ cổ đông của công ty sẽ được tặng một voucher đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống khách sạn Mandala. Voucher sẽ áp dụng cho 2 người, bao gồm cổ đông và người thân đi kèm.Danh sách cổ đông được chốt theo danh sách tại ngày 16/3/2021

Theo thông tin trên website hệ thống khách sạn Mandala, hệ thống này có 3 hạng phòng, gồm Deluxe giá khoảng 1,5 triệu đồng/đêm, Executive giá khoảng 1,8 triệu đồng/đêm và Suite giá khoảng 3,2 triệu đồng/đêm.

IDJ là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, môi trường, văn phòng cho thuê. Năm 2020, IDJ đạt doanh thu 410 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 99,5 tỷ đồng.

Trước IDJ, một công ty du lịch cũng từng tặng quà cho cổ đông, là Vietourist. Khi đó, Vietourist đã tặng mỗi cổ đông tham dự Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 một tour du lịch khám phá vùng đất Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm.

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  idj, khách sạn 5 sao
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tân Hoàng Minh ngừng kinh doanh các chi nhánh trên cả nước từ 1/7

Việc ngừng kinh doanh chi nhánh nhằm giúp Tân Hoàng Minh hạn chế chi phí, dồn tiền trả nhà đầu tư trái phiếu sau khi Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị bắt giam.

Shark Tank Việt Nam

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

Mỹ muốn Apple và Google loại TikTok ra khỏi các kho ứng dụng

Một lãnh đạo thuộc Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vừa yêu cầu Apple và Google gỡ nền tảng video ngắn TikTok khỏi các cửa hàng ứng dụng do lo ngại về vấn đề bảo mật.

Đọc thêm