Một công ty trên sàn chứng khoán tặng tất cả cổ đông voucher nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao

01/04/2021 03:03 PM | Kinh doanh

IDJ tặng toàn bộ cổ đông của công ty voucher đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống khách sạn Mandala.

Một công ty trên sàn chứng khoán tặng tất cả cổ đông voucher nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam, HĐQT và Ban Tổng giám đốc IDJ đã thông qua quyết định triển khai chương trình "Tri ân người đồng hành" hướng đến các cổ đông của công ty.

Theo đó, toàn bộ cổ đông của công ty sẽ được tặng một voucher đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống khách sạn Mandala. Voucher sẽ áp dụng cho 2 người, bao gồm cổ đông và người thân đi kèm.Danh sách cổ đông được chốt theo danh sách tại ngày 16/3/2021

Theo thông tin trên website hệ thống khách sạn Mandala, hệ thống này có 3 hạng phòng, gồm Deluxe giá khoảng 1,5 triệu đồng/đêm, Executive giá khoảng 1,8 triệu đồng/đêm và Suite giá khoảng 3,2 triệu đồng/đêm.

IDJ là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, môi trường, văn phòng cho thuê. Năm 2020, IDJ đạt doanh thu 410 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 99,5 tỷ đồng.

Trước IDJ, một công ty du lịch cũng từng tặng quà cho cổ đông, là Vietourist. Khi đó, Vietourist đã tặng mỗi cổ đông tham dự Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 một tour du lịch khám phá vùng đất Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm.

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  idj, khách sạn 5 sao
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để 'tất tay' mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao?

Didi Taihuttu mua Bitcoin với giá 3.500 USD, giờ có giá 58.000 USD và vẫn chưa bán ra 1 đồng nào cả!

Đọc thêm