Mon Amie Tailor – Veston Đẳng Cấp dành cho Chú Rể và Doanh Nhân hàng đầu tại TPHCM.

28/09/2020 01:30 PM | Sống

Tiền thân là Nhà may Hoàng Vy thành lập năm 1991, Ông Đặng Hữu Vy một nghệ nhân may người Thừa Thiên Huế. Hiện là giám đốc kỹ thuật & điều hành của công ty Veston Hoàng Vy Mon Amie.

Mon Amie Tailor –  Veston Đẳng Cấp dành cho Chú Rể và Doanh Nhân hàng đầu tại TPHCM.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành may đo cao cấp, có thể nói là một trong những nghệ nhân may lành nghề nhất của nghề may Veston tại Việt Nam. Với trung bình cắt may hơn 10 bộ Veston mỗi ngày trong suốt hơn 30 năm làm nghề, chắc chắn tuổi nghề và số lượng tác phẩm mà ông tạo ra là một trong những thành quả khó nghệ nhân may Veston nào sánh kịp.

Phát triển thương hiệu Mon Amie từ năm 2011, đem xu hướng Veston phong cách Hàn Quốc & Italia vào thị trường thời trang tại HCM. Mon Amie là tailor tiên phong trong lĩnh vực may đo Veston chuẩn mực sang trọng dành cho các chú rể và doanh nhân Việt.

Mon Amie Tailor –  Veston Đẳng Cấp dành cho Chú Rể và Doanh Nhân hàng đầu tại TPHCM. - Ảnh 1.
Mon Amie Tailor –  Veston Đẳng Cấp dành cho Chú Rể và Doanh Nhân hàng đầu tại TPHCM. - Ảnh 2.
Mon Amie Tailor –  Veston Đẳng Cấp dành cho Chú Rể và Doanh Nhân hàng đầu tại TPHCM. - Ảnh 3.
Mon Amie Tailor –  Veston Đẳng Cấp dành cho Chú Rể và Doanh Nhân hàng đầu tại TPHCM. - Ảnh 4.

Với hơn 120 thợ may lành nghề gốc Huế, Mon Amie đã và đang là nhà cung cấp đồng phục cao cấp cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong & ngoài nước có thể kể đến như: Tập đoàn điện lực EVN, Nhiệt điện Vĩnh Tân, Xi Măng Hà Tiên, HTV, BTV, Tập Đoàn Novaland, Propzy, Vietravel, Thái Công Interior Design, Samsung, Sony, Toyota, Tập Đoàn Cát Tường, Saigon Center Real, Agribank, M.G.N Emperor Bank, Cảng Hàng Không Tân Sơn Nhất,v. doanh nhân và nghệ sĩ Việt cũng lựa chọn Mon Amie.

Mon Amie Tailor –  Veston Đẳng Cấp dành cho Chú Rể và Doanh Nhân hàng đầu tại TPHCM. - Ảnh 5.

Nổi bật với các dịch vụ như: May không đẹp hoàn tiền 100%, may Veston tại nhà, may đo online, May Veston trong 24h, may sơ mi 8h, Lưu trữ số đo trên hệ thống bảo hành suốt 5 năm cùng với chất liệu vải cao cấp, đa dạng ngoại nhập từ Ý, Anh, Mỹ.

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

Hotline/Zalo : 0968.111.118 0968.111.113

Website : www.MonAmie.vn – www.MayDongPhuc.vn

357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM

80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt tại Vingroup: 3 tháng thử nghiệm quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Hà Nội: Nhắn tin quảng cáo dịch vụ mua bán nhà, một cá nhân bị phạt gần 4 triệu đồng

Hà Nội xử phạt 2 trường hợp đầu tiên nhắn tin, thực hiện cuộc gọi "rác". Trong đó, một cá nhân nhắn tin quảng cáo dịch vụ bất động sản đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý đã bị phạt 3,75 triệu đồng.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm