Mới trở về nước, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bổ nhiệm Quang Linh Vlog là Phó Chủ tịch cùng đồng hành

15/02/2022 11:10 AM | Sống

Sự xuất hiện của Quang Linh Vlog và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên ngày hôm qua đã nhận được sự thu hút lớn từ CĐM.

Mới trở về nước, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bổ nhiệm Quang Linh Vlog là Phó Chủ tịch cùng đồng hành

Ngày 14/2, thương hiệu nước hoa Adopt' đã diễn ra lễ kí kết bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Công ty cổ phần Pharco - đơn vị chủ quản, phân phối độc quyền thương hiệu Adopt’ tại Việt Nam - đối với Hot Vlogger Quang Linh - team Châu Phi - người đã có rất nhiều hoạt động từ thiện quốc tế nổi bật trong nhiều năm qua.

Tại buổi lễ này, anh cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui vì sự kiện này diễn ra ngay vào đầu xuân năm mới. Bản thân tôi ban đầu hơi lo lắng không biết mình có thể đảm nhiệm vị trí này hay không cũng như mình có hợp với hình ảnh mới này không. Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy tin tưởng vào mình hơn sau khi tìm hiểu thương hiệu Adopt' cũng như có sự đồng hành của Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên trên chặng đường tiếp theo".

Mới trở về nước, Chủ tịch nước hoa Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bổ nhiệm Quang Linh Vlog là Phó Chủ tịch cùng đồng hành - Ảnh 1.

Được biết đến từ năm 1986 tại Pháp, cho đến nay, Adopt’ đã có 170 cửa hàng trên toàn thế giới, với 150 bộ sưu tập nước hoa, ghi dấu bởi sự sáng tạo và luôn chú trọng yếu tố thân thiện với môi trường. Tháng 10/2021, Adopt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, dưới sự điều hành của Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và cộng sự.

Đồng hành cùng Adopt' từ trước khi tham dự Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2021, Chủ tịch Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ bản thân luôn mong muốn thương hiệu này xuất hiện ở Việt Nam. 2 đặc điểm giá cả hợp lí, mùi hương nước hoa phù hợp với người châu Á chính là lí do thúc đẩy Thùy Tiên đã quyết tâm đầu tư.

Mới trở về nước, Chủ tịch nước hoa Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bổ nhiệm Quang Linh Vlog là Phó Chủ tịch cùng đồng hành - Ảnh 2.
Mới trở về nước, Chủ tịch nước hoa Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bổ nhiệm Quang Linh Vlog là Phó Chủ tịch cùng đồng hành - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, ngay tại chương trình, Hoa hậu Thùy Tiên cùng Vlogger Quang Linh đã công bố Quỹ từ thiện, trích doanh thu từ hoạt động bán hàng của thương hiệu nhằm ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

https://cafebiz.vn/moi-tro-ve-nuoc-chu-tich-nuoc-hoa-nguyen-thuc-thuy-tien-da-bo-nhiem-quang-linh-vlog-la-pho-chu-tich-cung-dong-hanh-20220214183456088.chn

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm