Mời độc giả đặt câu hỏi cho livestream "PHÒNG TRÁNH SUY DINH DƯỠNG NGƯỜI CAO TUỔI"

30/10/2021 08:50 PM | Sống

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 14h30 Thứ hai, ngày 1/11/2021, trên fanpage Cafebiz và website Cafebiz.vn. Kính mời quý độc giả đón xem.

Mời độc giả đặt câu hỏi cho livestream "PHÒNG TRÁNH SUY DINH DƯỠNG NGƯỜI CAO TUỔI"

Suy dinh dưỡng là vấn đề phổ biến hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Tình trạng này diễn ra không chỉ ở trẻ em mà còn ở người cao tuổi – một vấn đề mà phần lớn chúng ta không nghĩ tới, thậm chí không hề quan tâm.

Tuy nhiên, thực tế là suy dinh dưỡng tuổi già là một trong những vấn đề phổ biến ở người cao tuổi có thể dẫn tới những vấn đề bệnh tật nguy hiểm khác.

Vậy làm thế nào để nhận biết dấu hiệu suy dinh dưỡng ở người cao tuổi cũng như cách phòng tránh hiệu quả?

Để giải đáp câu hỏi trên, số sắp tới của chương trình "Chuyện khó có bác sĩ" sẽ đề cập đến chủ đề PHÒNG TRÁNH  SUY DINH DƯỠNG NGƯỜI CAO TUỔI.

Chương trình có sự tham gia của Bác sĩ DƯƠNG THỊ PHƯỢNG, Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, sẽ được phát sóng lúc 14h30 Thứ hai, ngày 1/11/2021, trên website Cafebiz.vn và fanpage Cafebiz.

Ngay từ lúc này, quý độc giả có thể gửi câu hỏi cho chuyên gia TẠI ĐÂY

Trân trọng kính mời quý độc giả đón xem chương trình.

RỐI LOẠN TÂM THẦN NGƯỜI CAO TUỔI MÙA DỊCH: Con cháu cần biết để chăm sóc kịp thời.

Mời độc giả đặt câu hỏi cho livestream PHÒNG TRÁNH SUY DINH DƯỠNG NGƯỜI CAO TUỔI - Ảnh 1.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Trước khi công bố lỗ kỷ lục, cổ phiếu Ngân hàng Quốc Dân tăng giá 3,5 lần trong hơn 1 năm qua, vượt trội so với tất cả các ngân hàng khác

Giá cổ phiếu NVB tăng 244% tính từ đầu năm 2021 tới nay, nhưng ngân hàng vừa công bố kết quả kinh doanh thua lỗ lớn, tăng trưởng huy động tiền gửi âm 10,5% và tài sản giảm 18%.

Bà Phạm Thu Hương, vợ Chủ tịch Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện

Đây là lần đầu tiên bà Hương lộ diện trước công chúng.

Chân dung bà Phạm Thu Hương - người vợ tào khang cùng chồng khởi nghiệp từ bàn tay trắng thành tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Đúng như câu nói "đứng sau thành công của người đàn ông là bóng dáng người phụ nữ", bà Hương cũng đóng vai trò quan trọng trên hành trình thành công của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Đọc thêm