Mới đầu năm, thánh livestream với câu "chốt đơn" trứ danh gây choáng khi khoe có 12 cây vàng và còn được tặng thêm

05/02/2022 02:40 PM | Sống

Chưa đến ngày vía Thần Tài nhưng Trần Đoàn đã có 1 pha khoe vàng khiến dân tình chóng mặt.

Mới đầu năm, thánh livestream với câu "chốt đơn" trứ danh gây choáng khi khoe có 12 cây vàng và còn được tặng thêm

Hội chơi hệ hóng hớt chẳng còn xa lạ gì với Trần Đoàn - hot girl chuyển giới khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Hiện tại, cô đang có công việc chính là livestream bán hàng online . Trào lưu "Chốt đơn! Chốt đơn! Chốt đơn!" lia lịa từng thịnh hành trên MXH cũng chính từ Trần Đoàn mà ra.

Sáng nay, mùng 5 Tết, Trần Đoàn bất ngờ khoe 1 cục vòng vàng và cho biết số vàng này tổng cộng 12 cây: "Em còn 12 cây nè. Anh lấy luôn đi haha".

 Mới đầu năm, thánh livestream với câu chốt đơn trứ danh gây choáng khi khoe có 12 cây vàng và còn được tặng thêm - Ảnh 1.
 Mới đầu năm, thánh livestream với câu chốt đơn trứ danh gây choáng khi khoe có 12 cây vàng và còn được tặng thêm - Ảnh 2.

Trần Đoàn khoe 12 cây vàng sáng mùng 5 Tết

Không rõ Trần Đoàn đang muốn nhắc đến "anh" nào hay nói về việc gì nhưng việc khoe vàng ngay mùng 5 Tết của thánh livestream đã khiến dân tình bất ngờ. Theo tỷ giá ngày mùng 4 Tết, giá vàng dao động từ 53,6 (vàng nhẫn 9999) - 62,8 triệu đồng/lượng (vàng miếng SJC), tính ra 12 cây vàng của thánh livestream có giá trị từ 643,2 - 753,6 triệu đồng.

Trước đó, Trần Đoàn cũng check-in tại nhà cô Minh Hiếu "bảy miếng đất" mùng 4 Tết. Ở story, Trần Đoàn cầm cục dây chuyền vàng của Minh Hiếu và tiết lộ cô Minh Hiếu dỗi vì bị chê vàng giả nên không đeo nữa. Tại đây hot girl chuyển giới đã được cô Minh Hiếu - tác giả của hot trend "đi đường quyền" một thời tặng 1 chiếc nhẫn vàng hơn 3 triệu đồng.

 Mới đầu năm, thánh livestream với câu chốt đơn trứ danh gây choáng khi khoe có 12 cây vàng và còn được tặng thêm - Ảnh 3.
 Mới đầu năm, thánh livestream với câu chốt đơn trứ danh gây choáng khi khoe có 12 cây vàng và còn được tặng thêm - Ảnh 4.

Thánh livestream check-in nhà cô Minh Hiếu mùng 4 Tết

 Mới đầu năm, thánh livestream với câu chốt đơn trứ danh gây choáng khi khoe có 12 cây vàng và còn được tặng thêm - Ảnh 5.

Cô Minh Hiếu tặng vàng cho Trần Đoàn đầu năm

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/moi-dau-nam-thanh-livestream-voi-cau-chot-don-tru-danh-gay-choang-khi-khoe-co-12-cay-vang-va-con-duoc-tang-them-20220205114820177.chn

Theo SA

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ rõ vi phạm tại dự án có vị trí đẹp nhất trục Lê Văn Lương

Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận, sau nhiều lần điều chỉnh từ đất công cộng thành phố biến thành dự án nhà ở - Hà Nội Center Point, mật độ xây dựng từ 26% thành 52%, tầng cao từ 15 tầng thành 32 tầng, làm tăng thêm dân số khoảng hơn 1.000 người.

GDP quý II tăng 7,72%

GDP quý II năm nay tăng cao nhất trong trong hơn một thập kỷ qua.

Đọc thêm