Mogi và nỗ lực minh bạch hóa thông tin

23/04/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Là một trong những cổng thông tin bất động sản chất lượng, Mogi đã và đang nỗ lực ra sao khi hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường thông tin bất động sản minh bạch?

Ra mắt thị trường vào tháng 5/2017, Mogi đơn thuần là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tin bất động sản. Trải qua nhiều năm, bắt nhịp với sự biến đổi của thời đại công nghệ 4.0, Mogi dần có những bước chuyển mình đột phá, định hình trở thành cổng thông tin bất động sản chất lượng cao, công nghệ hướng tới thị trường BĐS (protech), hướng đến mục tiêu minh bạch thông tin trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, đối tượng khách hàng chủ đạo Mogi muốn hướng đến thời gian tới là các bạn trẻ, những người mua nhà lần đầu, thuê để ở hoặc kinh doanh. Chính vì thế, ngoài việc hướng đến cung cấp một nền tảng thông tin minh bạch, Mogi còn đề cao sự trải nghiệm tiện lợi của khách hàng bằng việc liên tục tối ưu các tính năng và đa dạng kênh tiếp cận để phục vụ mọi nhu cầu tìm kiếm cho thế hệ trẻ, giúp các bạn tìm kiếm chính xác và nhanh chóng hơn.

Thực tế cho thấy, công nghệ 4.0 áp dụng trong mua bán, giao dịch bất động sản đã có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn khi ra quyết định, môi giới có công cụ hữu ích để hành nghề. Tuy nhiên, cũng mang đến thách thức khi tạo ra một mê cung thông tin đầy nhiễu loạn, dần dần khiến người dùng trở nên bối rối hơn trong công cuộc sàng lọc và tìm kiếm thông tin.

Nhìn thấy thực trạng đó, Mogi không giấu tham vọng không chỉ từng bước đưa công nghệ vào việc giúp minh bạch hóa thông tin thị trường bất động sản, mà còn đưa ra giải pháp thông minh, tích hợp mọi nhu cầu của người mua, người bán và làm nên uy tín cho môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Trong quá trình hiện thực hóa "tham vọng" của mình, Mogi gặp không ít khó khăn trong việc đi thu thập dữ liệu, xem xét, rà soát và đánh giá lại toàn bộ dự án trên thị trường, xây dựng và hệ thống hóa các dự án… Đặc biệt, trong mùa Covid, thị trường chững lại, thiếu nhân lực, khó khăn về tài chính…, Mogi cũng không thoát khỏi vòng xoáy "lao đao" nhưng Mogi vẫn vững vàng, cùng tiêu chí "chậm mà chắc" không những vượt qua cơn khủng hoảng Covid mà còn dần nâng cấp thành phiên bản chuyên nghiệp hơn.

Trong tương lai, với mục tiêu và định hướng đề ra rõ ràng, Mogi chắc chắn không chỉ dừng lại ở một trang tìm kiếm thông thường, mà sẽ không ngừng nâng cấp và phát triển các tính năng hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng là minh bạch hóa thông tin bất động sản trên thị trường qua đó giúp an tâm hơn trong giao dịch.

Lựa chọn Mogi là lựa chọn sự An tâm

Mogi và nỗ lực minh bạch hóa thông tin - Ảnh 1.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM