Miskafa Việt Nam tự hào phân phối Keto Cleanse+ hỗ trợ giảm béo made in USA

29/09/2021 21:30 PM | Sống

Tăng cân, béo phì, nguy cơ mắc các bệnh do mỡ nội tạng tích tụ của người Việt đang là tình trạng đáng lo ngại. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hiện nay.

Trên thị trường hiện có nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ cân bằng chuyển hóa, hỗ trợ giảm béo đa dạng: sản phẩm dạng thực phẩm thay thế cho các bữa ăn, hoặc những sản phẩm gây chán ăn... về mặt khoa học thì cơ thể sẽ bị thiếu chất dẫn đến nhiều biểu hiện hoa mắt, chóng mặt. Hiệu quả hỗ trợ giảm béo không cao, đặc biệt không có khả năng đào thải được mỡ nội tạng.

Hiểu được tâm lý muốn giảm cân an toàn với cơ chế giảm cân khoa học không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Miskafa Việt Nam sau nhiều năm nghiên cứu và đàm phán với đối tác bên Mỹ thành công, chính thức cho ra mắt phân phối sản phẩm hỗ trợ cân bằng chuyển hóa, hỗ trợ giảm béo Keto Cleanse+.

TPBVSK Keto Cleanse+ là thương hiệu bảo vệ sức khỏe được phân phối bởi Công ty CPTM Miskafa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sản phẩm hỗ trợ cân bằng chuyển hóa và hỗ trợ giảm béo Keto Cleanse+ sản xuất hoàn toàn khép kín tại nhà máy Vox Nutrition Mỹ đạt chứng nhận GMP và FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Miskafa Việt Nam tự hào phân phối Keto Cleanse+ hỗ trợ giảm béo made in USA - Ảnh 1.

TPBVSK Keto Cleanse+ khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm hỗ trợ giảm béo trong nước

Với cơ chế 3 in 1: Hỗ trợ tăng cường chuyển hóa - Hỗ trợ giảm hấp thu chất béo - Hỗ trợ giảm béo. Đảm bảo mang lại một quá trình hỗ trợ giảm béo an toàn, bền vững và duy trì vóc dáng lâu dài.

Vì sao cơ chế 3 in 1 của TPBVSK Keto Cleanse+ mang lại vóc dáng thon gọn và hỗ trợ tăng cường sức khỏe?

Với cơ chế tác động đúng khoa học, bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong giảm béo là tăng cường chuyển hóa để đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Độc tố lâu ngày tích tụ khắp cơ thể trong gan, thận, máu, đặc biệt trong đường ruột khiến hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn bị ảnh hưởng, làm chậm quá trình trao đổi chất và chuyển hóa, cơ thể không tự đào thải được mỡ xấu, mỡ nội tạng khiến mô mỡ mới hình được hình thành liên tục. Nên cần phải tăng cường chuyển hóa chất, đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

Tiếp theo là hỗ trợ giảm hấp thu chất béo và hỗ trợ giảm béo. Vì cơ thể đang ở trạng thái sạch độc tố nên quá trình này diễn ra nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần bình thường. Đây là giai đoạn vàng bạn sẽ thấy chỉ số mỡ thừa, nội tạng, số đo vòng bụng và số cân nặng giảm hiệu quả.

Thành phần có trong TPBVSK Keto Cleanse+ hoàn toàn thiên nhiên, hữu cơ, lành tính, an toàn, không mang lại tác dụng phụ trong quá trình sử dụng:

- Chiết xuất Quả nụ giúp hỗ trợ giảm cảm giác thèm ăn, ngăn hình thành mỡ, cải thiện sự trao đổi chất, giảm cholesterol.

- Chiết xuất Quả mâm xôi hỗ trợ ngăn chặn quá trình tích tụ chất béo, làm chậm quá trình lão hoá.

- Chiết xuất Trà xanh hỗ trợ kích thích tăng tốc quá trình chuyển hoá chất béo, tăng tốc quá trình giảm cân.

- Chiết xuất Cà phê xanh hỗ trợ giảm hấp thu tinh bột, đốt cháy chất béo, thanh lọc cơ thể.

- Cafein khan hỗ trợ thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, lợi tiểu giúp cơ thể loại bỏ độc tố có hại.

Miskafa Việt Nam tự hào phân phối Keto Cleanse+ hỗ trợ giảm béo made in USA - Ảnh 2.

Nhờ sự kết hợp công thức và cơ chế khoa học được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ tạo nên hiệu quả đột phá trong việc cân bằng chuyển hóa, hỗ trợ giảm béo phù hợp với cơ địa của người Việt. TPBVSK Keto Cleanse+ hỗ trợ giảm 3-7 kg và thon gọn 5-7cm vòng eo sau 3 tháng sử dụng, ổn định duy trì vóc dáng sau giảm, hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

TPBVSK Keto Cleanse+ phù hợp với người trưởng thành thừa cân, béo phì có nhu cầu giảm béo.

Công ty Cổ phần thương mại Miskafa Việt Nam

Địa chỉ: C53.41, Geleximco, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Website: https://ketocleanse.vn/

Hotline: 0961.161.068

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM