Mẹo nhỏ này giúp bạn tiết kiệm 40% chi phí khi đi uống Starbucks lần tới

03/04/2016 07:22 PM | Sống

Thật đáng xấu hổ khi chúng ta đang lãng phí không ít tiền của chỉ để đổi lấy một vài phút vui vẻ thoáng qua sau khi thưởng thức 1 ly Starbucks.

Mẹo nhỏ này giúp bạn tiết kiệm 40% chi phí khi đi uống Starbucks lần tới

Tuy nhiên, đó là bản chất của con người. Khi chúng ta mệt mỏi, chúng ta thèm 1 cốc cà phê thơm ngon. Chúng ta phụ thuộc vào Starbucks và cũng phải thừa nhận rằng nếu không có nó, chúng ta sẽ rất "suy sụp".

Thế nhưng một sự thật hiển nhiên rằng chúng ta đã phải tiêu tốn một số tiền khá lớn để có được những cốc Starbucks không hề rẻ. Vài người tại Đại học Spoon vừa mới chia sẻ cách thức tiện dụng để tiết kiệm khi bạn đi uống cà phê Starbucks.


Nguyên liệu chính là cà phê Espresso

Nguyên liệu chính là cà phê Espresso

Lưu ý: Đây chỉ là hướng dẫn cách làm latte đá. Rất xin lỗi nếu các bạn muốn uống 1 loại thức uống khác.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

1. Trước tiên thứ chúng ta cần duy nhất là mua một ly cà phê espresso. Đây là thành phần chính của latte đá.

2. Cho đá vào 1 cái cốc sao cho phần cà phê ở phía dưới và đá lên trên (Mục đích là để hạ nhiệt độ cà phê)

3. Sau đó, việc bạn cần làm là tiến tới chiếc tủ chứa đường và sữa miễn phí. Bạn có thể thêm sữa hoặc đường theo sở thích và lắc đều hỗn hợp.

4. Tuyệt vời! Bây giờ bạn đã có một latte đá thơm ngon rồi đấy.

Chỉ cần mất một chút thời gian là bạn đã tiết kiệm được 40% khoản tiền chi trả cho đồ uống khi sử dụng cách này. Nó rất đáng kể cho những tín đồ Latte của Starbucks đấy.

An Chi

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Lợi nhuận và tiền mặt Sasco giảm mạnh vì Covid-19, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn quyết định chia tiền cho cổ đông

Năm 2020, lợi nhuận Sasco là 148 tỷ đồng, giảm gần 70% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, Sasco vẫn chi 80 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2020 cho cổ đông.

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm