Meghan Markle tái xuất sau khi tậu nhà hơn 200 tỷ đồng với ngoại hình khác lạ nhưng gây chú ý hơn là lời nói phũ phàng với hoàng gia

15/08/2020 04:33 PM | Thời sự

Mới đây, Meghan Markle đã xuất hiện trở lại trong một hội nghị trực tuyến bàn về vấn đề bình đẳng giới và các phương tiện truyền thông hiện nay.

Meghan Markle tái xuất sau khi tậu nhà hơn 200 tỷ đồng với ngoại hình khác lạ nhưng gây chú ý hơn là lời nói phũ phàng với hoàng gia

Vào ngày 14/8, Meghan Markle đã xuất hiện với tư cách là khách mời của 19News, một tòa soạn phi lợi nhuận tập trung về vấn đề bình đẳng giới và chính trị. Tại đây, Meghan đã có cuộc trò chuyện và thảo luận với Emily Ramshaw, người sáng lập và điều hành tòa soạn này.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Meghan lựa chọn chiếc đầm màu cam nổi bật, trang điểm sắc nét với mái tóc đen dài buông thả tự nhiên. Đây là lần thứ 2 Meghan xuất hiện trong vai trò người phát biểu tại một hội nghị thượng đỉnh online. Meghan bắt đầu cuộc trò chuyện bằng việc đề cập đến kinh nghiệm đối phó với phương tiện truyền thông nhiều năm qua.

Meghan Markle tái xuất sau khi tậu nhà hơn 200 tỷ đồng với ngoại hình khác lạ nhưng gây chú ý hơn là lời nói phũ phàng với hoàng gia - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện vào hôm 14/8 vừa qua.


Meghan Markle tái xuất sau khi tậu nhà hơn 200 tỷ đồng với ngoại hình khác lạ nhưng gây chú ý hơn là lời nói phũ phàng với hoàng gia - Ảnh 2.

Meghan trò chuyện và thảo luận với Emily Ramshaw.

Meghan cho hay vợ chồng cô đều nhận ra có "rất nhiều thứ độc hại" trong môi trường truyền thông. Nơi đây chỉ chạy theo lợi nhuận kinh tế thay vì tôn trọng sự thật. Cô cho rằng các hãng tin tức, truyền thông nên xây dựng uy tín dựa vào sự đáng tin cậy và trung thực. Nói về vụ việc người da màu George Floyd bị cảnh sát Mỹ ghì chết, Meghan cho biết cô rất buồn khi nhìn thấy đất nước mình hỗn loạn vào thời khắc ám ảnh đó.

"Theo quan điểm của tôi, việc phải chứng kiến sự phân biệt chủng tộc đang tồn tại thật là nhức nhối. Tôi muốn được nhìn thấy những sự thay đổi được thực hiện ngay từ bây giờ. Tôi muốn sử dụng một phần tiếng nói của mình để thay đổi mọi chuyện. Vì vậy thật tốt khi được trở về nhà", Meghan nói.

Meghan Markle cũng hy vọng rằng 19News sẽ là một kênh truyền thông về bình đẳng giới, đem đến sự đa dạng và những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Được biết, 19News là một tòa soạn chỉ mới ra mắt cách đây 2 tuần trước và trên trang web chính thức của mình, 19News mô tả họ là nơi hướng tới việc trao quyền cho phụ nữ, đặc biệt là những đối tượng ít được truyền thông Mỹ quan tâm và tạo ra một môi trường bình đẳng trong cộng đồng.

Tuy nhiên, một lần nữa, bài phát biểu của Meghan không gây bất kỳ ấn tượng nào đối với cộng đồng mạng. Một số ý kiến bình luận rằng, Meghan thật giả tạo khi luôn nghĩ rằng mình là một chuyên gia biết hết tất cả mọi thứ và luôn miệng thuyết giảng người khác trong khi bản thân lại hành động không đúng đắn.

Trong khi đó, một số người nhận thấy ngoại hình của Meghan lần này thật khác lạ. Họ cho rằng cô đội tóc giả với mái tóc óng ả hơn và có thể đã sử dụng botox khiến đôi môi trông dày hơn. Tuy nhiên, mọi người đánh Meghan trông thật dữ tợn và già nua hơn.

Meghan Markle tái xuất sau khi tậu nhà hơn 200 tỷ đồng với ngoại hình khác lạ nhưng gây chú ý hơn là lời nói phũ phàng với hoàng gia - Ảnh 3.
Meghan Markle tái xuất sau khi tậu nhà hơn 200 tỷ đồng với ngoại hình khác lạ nhưng gây chú ý hơn là lời nói phũ phàng với hoàng gia - Ảnh 4.
Meghan Markle tái xuất sau khi tậu nhà hơn 200 tỷ đồng với ngoại hình khác lạ nhưng gây chú ý hơn là lời nói phũ phàng với hoàng gia - Ảnh 5.
Meghan Markle tái xuất sau khi tậu nhà hơn 200 tỷ đồng với ngoại hình khác lạ nhưng gây chú ý hơn là lời nói phũ phàng với hoàng gia - Ảnh 6.

Meghan bị soi dùng tóc giả và tiêm botox.

Một số ý kiến khác thì chú ý đến câu nói "Thật vui khi được trở về nhà" của Meghan. Dường như Meghan ám chỉ rằng chỉ có nước Mỹ mới khiến cô cảm thấy vui vẻ còn hoàng gia Anh thì không. Nữ công tước xứ Sussex chưa từng nói lời cảm ơn hay ca ngợi về hoàng gia Anh dù họ đã hỗ trợ cho nhà Sussex rất nhiều và hiện vẫn đang giúp đỡ tài chính cho cặp đôi này. Câu nói của Meghan như là một hành động rũ bỏ, phũ phàng đối với hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Diệp Lục

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa thời Covid, doanh số bán hàng hiệu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn tăng trưởng 15%, có 2.000 tỷ đồng dự phòng chưa dùng đến

Do đó, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho rằng các chính sách, ngân sách cứu trợ nên tập trung cho những đối tượng khó khăn, thay vì chia đều.

Công ty đứng sau 'Among Us': Chỉ có 3 người, đạt 86,6 triệu lượt tải, thu về 3,2 triệu USD từ bán trang bị!

Ngày 25/9, số lượng người chơi cùng lúc trên toàn thế giới đã đạt hơn 3,5 triệu.

Không hiểu gì về chứng khoán, fan bất chấp vay ngân hàng, xin tiền bố mẹ mua cổ phiếu ủng hộ công ty chủ quản BTS

Đội quân các A.R.M.Y tìm đủ mọi cách để mua được dù chỉ 1 cổ phiếu công ty quản lý BTS để có thể gặp thần tượng trong đại hội đồng cổ đông.

Dịch vụ khám bệnh gấp 5-10 lần bệnh viện công, hầu hết các bệnh viện tư nhân ở Việt Nam đều lãi gấp đôi chỉ sau vài ba năm

Số liệu của Business Monitor International cho biết số tiền chi cho sức khoẻ tại Việt Nam năm 2017 ước khoảng 16,1 tỷ USD, chiếm 7,5% GDP, ước đến năm 2021 con số này sẽ tăng lên khoảng 22,7 tỷ USD khi người dân có ý thức nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Đọc thêm