Meghan Markle gây sốc khi "hắt hủi" Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia

07/09/2019 03:16 PM | Thời sự

Hoàng tử Harry và Meghan Markle được cho là đã "hắt hủi" lời mời của Nữ hoàng Anh, từ chối đến lâu đài Balmoral trong kỳ nghỉ hè vừa qua.

Meghan Markle gây sốc khi "hắt hủi" Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia

Theo truyền thống Hoàng gia, Nữ hoàng Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Trong khi vợ chồng Hoàng tử William - Kate và các con được nhìn thấy xuất hiện cùng với các thành viên trong gia đình thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin hoàng gia, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã từ chối lời mời của Nữ hoàng Anh đến Balmoral với lý do là bé Archie còn quá nhỏ để đi xa. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lý do này của cặp đôi hoàng gia hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tế, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần sử dụng phi cơ riêng cùng con trai đi du lịch châu Âu 11 ngày. Bên cạnh đó, vào ngày 23/9 tới đây, bé Archie, hơn 4 tháng tuổi sẽ cùng với gia đình mình có chuyến công du đến Nam Phi, một quốc gia xa xôi.

 Meghan Markle gây sốc khi hắt hủi Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia  - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh bị Meghan Markle từ chối lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ đến Balmoral và Nữ hoàng được cho là tỏ ra thất vọng khi cặp đôi từ chối xuất hiện. Vào năm ngoái, Meghan Markle đã không thể góp mặt vì đang ở những tháng đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu hoàng gia lại tiếp tục từ chối tham gia hoạt động nghỉ hè cùng với gia đình nhà chồng vì có con nhỏ.

Nhiều người cho rằng, Meghan Markle rõ ràng cố tình phớt lờ lời mời của Nữ hoàng Anh, không thích cùng gia đình nhà chồng tham gia các hoạt động gắn kết với nhau. Trong khi đó một số ý kiến thì nói rằng có thể vợ chồng Meghan Markle cố tình tránh mặt các thành viên hoàng gia sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời Meghan Markle đến Balmoral và sẽ tổ chức mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng gia vào tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên, cho đến nay, Nữ công tước xứ Sussex không hề được nhìn thấy xuất hiện tại nơi này. Một lần nữa, cộng đồng mạng lại lên tiếng chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo của Meghan, đến Nữ hoàng Anh cũng bị cô từ chối.

Nguồn: The Sun


Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm