Mê vợ số 1 như đại gia Huỳnh Uy Dũng: Sẵn sàng mắng nhân viên vì để màn hình điện thoại của vợ bẩn, lúc nào cũng sợ vợ đói

29/09/2021 11:07 AM | Kinh doanh

Tuy không thể hiện nhiều trên MXH nhưng ở ngoài đời, ông Huỳnh Uy Dũng lại vô cùng yêu chiều bà Nguyễn Phương Hằng.

Bên nhau 15 năm, tình cảm vợ chồng giữa đại gia Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng vẫn y như thủa mới yêu. Mới đây, bà Phương Hằng vừa tiết lộ cách yêu chiều của chồng mình. Bà kể lại, bất cứ khi nào chồng mình nói chuyện với nhân viên Đại Nam đều một tiếng cũng "cô mày", hai tiếng cũng "cô mày", "cô nói là đúng hết". Bà cho hay: "Ổng thương tôi tới nỗi tới giờ ăn cơm, dọn cơm trễ ổng cũng la nói sao giờ này chưa chưa cho cô ăn, cô đói sao."

Ông Huỳnh Uy Dũng thường hay phàn nàn với nhân viên nếu thấy vợ mình không được chăm sóc tốt. Thậm chí, qua lời kể của bà Phương Hằng, đã từng có lần, ông mắng nhân viên vì để màn hình điện thoại của bà bị bẩn, làm xấu "cô". Bà Phương Hằng rất tự hào về chồng mình vì từ khi lấy bà, ông chẳng màng tới của cải vật chất, luôn cố gắng giành những điều tốt nhất cho vợ, thậm chí là ngắm gái đẹp cũng không.

Mê vợ số 1 như đại gia Huỳnh Uy Dũng: Sẵn sàng mắng nhân viên vì để màn hình điện thoại của vợ bẩn, lúc nào cũng sợ vợ đói - Ảnh 1.

Trên thực tế, ông Dũng là chồng thứ ba của bà Phương Hằng. Trước đó, bà từng kết hôn với một người đàn ông gốc Hoa ở trời Tây. Tuy nhiên, chồng cũ của bà không may gặp tai nạn, qua đời. Thừa hưởng số tài sản lớn, bà quyết định đưa con trai đầu lòng về Việt Nam lập nghiệp. Năm 2006, bà kết hôn với một doanh nhân có tiếng nhưng sau 2 năm chung sống, cuộc hôn nhân này sớm tan vỡ trong ồn ào.

Trong cuộc sống hôn nhân với ông Huỳnh Uy Dũng, tuy không phô trương nhiều nhưng đủ để thấy bà Hằng rất tôn trọng chồng cũng như những thành quả mà chồng đạt được trong sự nghiệp. Sau khi ông Dũng bất ngờ thông báo việc rời khỏi thương trường, bà Hằng hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đại Nam.

Ông từng dành những lời khen có cánh dành cho vợ mình: "Tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh. Chính là vợ tôi hiện nay đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự".

Mê vợ số 1 như đại gia Huỳnh Uy Dũng: Sẵn sàng mắng nhân viên vì để màn hình điện thoại của vợ bẩn, lúc nào cũng sợ vợ đói - Ảnh 2.

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi chính thức trở về cùng một nhà vào năm 2010 sau 4 năm sống thử. Thời điểm tháng 9/2007, khi cặp đôi quen nhau và nảy sinh tình cảm cũng là thời điểm ông Dũng bắt tay vào xây dựng khu du lịch Đại Nam.

Tiệc cưới khi ấy của cặp đôi đã thu hút sự chú ý đông đảo của người dân Bình Dương. Ngày diễn ra hôn lễ được tổ chức tại quảng trường Khu du lịch Đại Nam với số lượng khách mời lên tới 4000 người. Bên cạnh đó, khoảng 2000 nhân viên thuộc doanh nghiệp của ông Dũng "lò vôi" mặc áo dài truyền thống làm nhiệm vụ đứng từ cổng chào đón khách mời.

Luôn coi vợ có một vị trí đặc biệt quan trọng vì giúp cuộc sống của mình thay đổi theo hướng tích cực hơn, ông Dũng rất yêu chiều vợ. Đã có nhiều "giai thoại" yêu vợ của ông Dũng khiến không ít người ngưỡng mộ về tình cảm vợ chồng ông. Để tặng vợ nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới hồi 2015, ông Dũng đặt bộ hoa tai kim cương nặng 30 cara, giá trị khoảng 3 triệu USD chuyển từ Singapore về.

Hay, trong lễ thôi nôi con trai út Huỳnh Hằng Hữu - con chung của vị đại gia với bà Phương Hằng - năm 2013, ông Dũng cũng tuyên bố sẽ trao quyền thừa kế toàn bộ tài sản cho bé. Bên cạnh đó, ông còn thường xuyên tặng vợ rất nhiều món quà xa xỉ khác, tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc kỉ niệm đám cưới vô cùng hoành tráng, với sự góp mặt của hàng nghìn khách mời.

Lân Lan

Cùng chuyên mục
XEM