MCI Việt Nam chia sẻ giải pháp CRM toàn diện cho doanh nghiệp

05/08/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Khi cách mạng 4.0 bùng nổ, việc áp dụng các phần mềm quản lý khách hàng CRM vào quy trình vận hành sẽ giúp doanh nghiệp quản lý mọi dữ liệu một cách tổng quan, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Dữ liệu khách hàng luôn được xem là "mỏ vàng" của doanh nghiệp. Chính vì vậy, các phần mềm CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) đã trở thành một mắt xích quan trọng giúp doanh nghiệp tìm kiếm các tệp khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đo lường chính xác hiệu quả của từng campaign Marketing. Tuy nhiên, một loạt bài toán doanh nghiệp được đặt ra trong quá trình triển khai nền tảng này đã ngăn cản các SME tiến xa hơn trên con đường chuyển đổi số: không tìm được phần mềm phù hợp, chi phí ứng dụng cao, thông tin khách hàng bị phân tán, không kiểm soát được hành vi khách hàng và không đánh giá được hiệu quả sau mỗi chiến dịch.

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tìm ra hướng đi, gỡ rối vấn đề, học viện MCI Việt Nam triển khai chuỗi sự kiện chuyển đổi số cùng doanh nghiệp nhằm cung cấp những góc nhìn tổng quan và định hướng, nâng cao nhận thức về câu chuyện chuyển đổi số trong thời đại 4.0. Hội thảo trực tuyến đầu tiên mang tên "MCI Digital Transformation: Giải pháp tối ưu nền tảng CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" hướng đến các doanh nghiệp chưa tìm ra giải pháp quản lý hiệu quả dữ liệu khách hàng hoặc đang gặp vấn đề trong quá trình triển khai nền tảng CRM.

Tại buổi tọa đàm trực tuyến, các chuyên gia sẽ chia sẻ kiến thức và phương pháp giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp CRM phù hợp để tối ưu hoạt động kinh doanh, đồng thời phân tích case study doanh nghiệp nổi tiếng đã ứng dụng thành công CRM để các SME tự rút ra kinh nghiệm cho mình. Được biết, không chỉ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức và trao đổi trực tiếp với chuyên gia đầu ngành, các doanh nghiệp khi tham gia webinar sẽ được cung cấp giải pháp tự xây dựng hệ thống CRM thông qua sản phẩm mẫu là hệ thống CRM của MCI Việt Nam.

Với sứ mệnh thúc đẩy các quốc gia, tổ chức và cá nhân phát triển nhanh, phát triển toàn diện và phát triển bền vững nhờ vào sức mạnh công nghệ, thông qua sự kiện, MCI còn cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp tư vấn lộ trình đào tạo nhân sự IT & Data để có thể vận hành, nâng cấp và khai thác hệ thống. Nhằm giúp doanh nghiệp tìm kiếm và giữ chân khách hàng, các công cụ phân tích tự động chân dung khách hàng mục tiêu để tối ưu chi phí và giải pháp API kết nối đa nền tảng, bán hàng đa kênh sẽ được MCI hỗ trợ với chi phí triển khai cạnh tranh nhất thị trường và bảo hành lên đến 3 năm.

Điểm nhấn của sự kiện là sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành chuyển đổi số và quản trị doanh nghiệp. Chị Đặng Thu Quyên, giám đốc chi nhánh Hà Nội Công ty TNHH SystemGear Việt Nam sẽ là một trong hai diễn giả của chương trình. Chị có kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong ngành tư vấn, triển khai phần mềm quản trị và chuyển đối số doanh nghiệp tại các FDI Nhật Bản tại Việt Nam, tại khu vực Đông Nam Á cũng như tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó hội thảo còn có sự tham gia của anh Lê Văn Tiệp - FRM Co-Founder & CEO Công ty cổ phần tư vấn MCI Việt Nam. Anh đã có 8 năm kinh nghiệm về quản trị rủi ro, phân tích dữ liệu lớn tại các tập đoàn đa quốc gia và vinh dự thuộc top 40 sinh viên xuất sắc nhất tại UCD Michael Smurfit Business School tại Ireland (2014 - 2015).

MCI Việt Nam chia sẻ giải pháp CRM toàn diện cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của các diễn giả đầu ngành

Tốc độ chuyển đổi số hiện nay đang là thách thức lớn cho các doanh nghiệp còn hoạt động theo phương thức truyền thống. Chuyển đổi số không còn là một lựa chọn, nó đã trở thành một điều cần thiết cho bất kỳ tổ chức, ngành nghề nào để thành công và yếu tố "khách hàng" cần phải là mục tiêu tiên quyết trong hành trình chuyển đổi đó. Webinar do MCI tổ chức hứa hẹn sẽ diễn ra với rất nhiều thông tin giá trị được chia sẻ từ thực tế kinh nghiệm làm việc và triển khai của các diễn giả. Cùng với đó các khách tham dự cũng có cơ hội nói lên những vướng mắc gặp phải trong việc triển khai nền tảng CRM của chính mình và nhận tư vấn chiến lược trực tiếp từ các chuyên gia.

Webinar "MCI Digital Transformation: Giải pháp tối ưu nền tảng CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho các doanh nghiệp.

Thời gian: 9h30 - 11h30, chủ nhật ngày 14/8/2022

Hình thức: Zoom online

Có thể thấy, với thực trạng các doanh nghiệp gặp nhiều vấn đề trong khâu quản lý dữ liệu khách hàng như hiện nay, webinar của MCI sẽ là kim chỉ nam cho các CEO đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để giữ chân khách hàng và tối ưu lợi nhuận.

Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://bit.ly/3OTqnUT

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm