MC Thảo Vân khoe được cậu con trai dù đang thương tích đầy mình nhưng vẫn làm cho mẹ một điều khiến nhiều người ao ước

16/04/2022 10:59 AM | Sống

Con trai MC Thảo Vân luôn làm điều khiến mẹ vui lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thảo Vân đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về buổi tối đi làm về muộn, cậu con trai dù đang bị thương nhưng vẫn khiến mẹ vô cùng cảm động.

MC Thảo Vân khoe được cậu con trai dù đang thương tích đầy mình nhưng vẫn làm cho mẹ một điều khiến nhiều người ao ước - Ảnh 1.

Cụ thể, MC Thảo Vân chia sẻ: "Cuối cùng thì cũng về đến nhà với cái bụng đói meo vì đã 21h, người mệt xỉu vì nóng bức oi ả và làm liên tục không nghỉ từ sáng sớm, mới thấy sức mình dạo này kém quá rồi, sau covid thật sự rất tệ, trước cũng nhiều lần làm như hôm nay nhưng không mệt đến thế, lưng đau như muốn gãy rời ra…

MC Thảo Vân khoe được cậu con trai dù đang thương tích đầy mình nhưng vẫn làm cho mẹ một điều khiến nhiều người ao ước - Ảnh 2.

Nhưng lúc này thì đang phơi phới lại rồi, mà lý do rất đơn giản. Được bạn Tít nấu cho bát miến nóng hổi dù bạn ấy cũng đang thương tích đầy mình vì vừa ngã xe, nhưng vẫn chịu khó tập tễnh ra nấu cho mẹ, nấu ngon nữa chứ!"

MC Thảo Vân khoe được cậu con trai dù đang thương tích đầy mình nhưng vẫn làm cho mẹ một điều khiến nhiều người ao ước - Ảnh 3.

Không những vậy, MC Thảo Vân còn khéo nịnh để cậu con trai cho tiền: "Tít đưa mẹ 500k để nhờ mẹ chuyển sang tài khoản cho vì không muốn giữ tiền mặt, lại bị mẹ nịnh nọt: “Hôm nay mẹ đi làm chả được đồng thù lao nào, hay Tít cho mẹ tiền này coi như công mẹ đi làm ngày mệt mỏi này đi cho vui!"

MC Thảo Vân khoe được cậu con trai dù đang thương tích đầy mình nhưng vẫn làm cho mẹ một điều khiến nhiều người ao ước - Ảnh 4.
MC Thảo Vân khoe được cậu con trai dù đang thương tích đầy mình nhưng vẫn làm cho mẹ một điều khiến nhiều người ao ước - Ảnh 5.

Đã không ít lần MC Thảo Vân chia sẻ câu chuyện của cô và cậu con trai khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Và bài viết này cũng không ngoại lệ, nhiều người gửi lời khen ngợi đến cậu con trai Tít, cùng mẹ Thảo Vân.

- Thanh niên Tít tâm lý quá, bát miến nhìn ngon quá, nhìn cái dáng đứng bếp yêu ghê cơ chị ạ.

- Ôi Tít người lớn quá chỗ dựa vững chắc cho mẹ rồi.

- Con trai giỏi quá ! Mẹ Thảo Vân có chỗ dựa vững chắc rồi.

Theo HTP

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm