Mazda2 âm thầm tăng giá, nhiều khách Việt mất oan tiền vì chậm chân

19/03/2019 10:03 AM | Kinh doanh

Mazda2 âm thầm tăng giá, nhiều khách Việt mất oan tiền vì chậm chân

Mazda2 âm thầm tăng giá, nhiều khách Việt mất oan tiền vì chậm chân

Trong tháng 3, giá Mazda2 có sự điều chỉnh nhẹ. Các phiên bản tăng 5 triệu đồng, trong khi trang bị không có sự thay đổi. Giá khởi điểm của Mazda2 nâng từ 509 triệu lên 514 triệu đồng.

Không chỉ tăng giá, Mazda2 còn có điểm mới khác là phiên bản tiêu chuẩn đã có thêm màu đỏ Soul Red Crystal. Tại thời điểm ra mắt, chỉ có 3 bản cao cấp mới có màu sơn này. Để có màu sơn đỏ đặc biệt, người mua xe phải bỏ thêm 8 triệu đồng, ngoại trừ bản hatchback SE cao cấp nhất có khoản tiền chênh lệch chỉ 3 triệu đồng.

Phiên bảnGiá mớiGiá cũ
Mazda2 sedan

514509
Mazda2 sedan (Soul Red Crystal)

522(không có)
Mazda2 sedan Premium

564559
Mazda2 sedan Premium (Soul Red Crystal)

572594
Mazda2 hatchback Premium

594589
Mazda2 hatchback Premium (Soul Red Crystal)

602604
Mazda2 hatchback SE

604599
Mazda2 hatchback SE (Soul Red Crystal)

607607

Đơn vị: triệu đồng

Đây là lần đầu tiên Mazda2 tăng giá kể từ khi bản nâng cấp mới ra mắt vào cuối năm ngoái. Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng, giá xe đã tăng từ đầu tháng. Tuy nhiên, giá mới chỉ được âm thầm cập nhật vào bảng giá trên website chứ nhà phân phối chưa có thông báo chính thức nào. Lý do cho việc tăng giá xe cũng chưa được đưa ra.

Không ít khách hàng chậm chân một vài ngày phải chấp nhận bỏ thêm 5 triệu đồng để lấy xe bởi không nắm được chính sách giá mới. Có người cho biết đã đặt cọc từ ngày 2/3, mặc dù ngày 5/3 mới tăng giá nhưng chưa làm hợp đồng nên phải lấy xe theo giá đã tăng.

Mazda2 là mẫu xe duy nhất trong danh mục sản phẩm của Mazda Việt Nam không có ưu đãi tiền mặt. Các xe còn lại đều có khuyến mãi 25-50 triệu đồng.

Mazda2 âm thầm tăng giá, nhiều khách Việt mất oan tiền vì chậm chân - Ảnh 1.

Mazda2 là mẫu xe duy nhất của Mazda không có ưu đãi giá tại thời điểm này.

Trong phân khúc xe hạng B, chỉ có Mazda2 và Hyundai Accent tăng giá. Accent có giá tăng tại đại lý, từ 5-15 triệu đồng tuỳ phiên bản. Một số mẫu xe khác giảm giá sâu tại đại lý, ví dụ như cựu "vua doanh số" Toyota Vios hay xe ế ẩm Nissan Sunny. Toyota Yaris và Honda Jazz cũng được giảm giá tại đại lý.

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  mazda2, ô tô
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẩy mạnh doanh số sau mùa dịch: Khoa học đằng sau những trải nghiệm khách hàng 'gây nghiện' của Amazon doanh nghiệp nào cũng cần biết

“Có 3 ý tưởng lớn tại Amazon mà chúng tôi đã gắn bó trong 18 năm qua và đó là lý do chúng tôi thành công: Đặt khách hàng lên hàng đầu. Phát minh. Và kiên nhẫn.” - Jeff Bezos

“Nhân sinh”, cuốn sách làm thay đổi cuộc đời của Jack Ma, và không chừng, cũng sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn!

Không có cuộc đời của ai đều toàn là đường thẳng, cũng chẳng có ai sống trên đời mà đường đi lại luôn bằng phẳng cả. Đời người luôn phải đối mặt với vô số lựa chọn, vô số cơ hội, vô số thử thách và cả vấp ngã. Mỗi chúng ta đều đang truyền hình trực tiếp cuộc sống của mình, không có kịch bản, không có diễn tập, cũng không có xí xóa hay rút lui.

Phi công người Anh rơi nước mắt khi bác sĩ hỏi thăm

Tối 30/5, thông tin từ Bộ Y tế cho biết, hiện phổi bệnh nhân là phi công người Anh đã cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40%. Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút, có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.

Muốn làm Sếp - Hãy tập quen với sự cô đơn!

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” - đó đã là kim chỉ nam để tiến tới thành công cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào. Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ thì trước khi đi xa, bạn cần phải đi thật nhanh để trở thành người nổi bật giữa đám đông kia. Và muốn đi nhanh thì nhà lãnh đạo tương lai cần học cách đi một mình.

Đọc thêm