May mắn là một lựa chọn: Thành công đến từ những bước đi chắc chắn

26/12/2020 04:22 PM | Sống

Cuộc sống không cho bạn những thứ bạn thích. Cuộc sống chỉ đem đến cho bạn những thứ bạn đáng được hưởng!

May mắn là một lựa chọn: Thành công đến từ những bước đi chắc chắn

Hôm nay tôi sẽ viết về bí mật của may mắn. Tôi sẽ cho bạn biết quy luật để vận may đến với bạn.

Một người đàn ông hấp dẫn và được phụ nữ vây quanh cũng thường được gọi là "may mắn".

Một người đàn ông thành công trong công việc. Kiếm được vài trăm triệu mỗi năm cũng được gọi là "may mắn".

Dường như trong mắt mọi người hiện nay, mấu chốt của việc thành công luôn là "may mắn".

Bởi họ chỉ nhìn thấy những thứ bên ngoài. Họ đâu có biết hàng giờ người đó phải dành thời gian ra để tìm đường đi gặt trái ngọt. Họ đâu biết được anh ta đã thất bại vô số lần và có định từ bỏ.

Họ đâu biết được cái người thành công trong kia, trước đó đã phải làm việc 20 giờ/ngày để xây dựng ra 1 hệ thống kiếm tiền bậc nhất. Họ đâu biết người ta phải làm, học hỏi, rồi lại làm. Rồi lại học hỏi trong một khoảng thời gian vô cùng dài không?

Tất nhiên là không rồi, bởi họ không hiểu về bí mật của may mắn. Nếu biết họ đã KHÔNG gọi những người này là "may mắn".

May mắn là một lựa chọn: Thành công đến từ những bước đi chắc chắn  - Ảnh 1.

Bí mật của may mắn: Thành công bằng những bước đi chắc chắn

Đàn ông thành công không gặp may mắn trong chốc lát. Quy luật của may mắn đến từ lựa chọn bản thân đưa ra.

May mắn là 1 lựa chọn

Bạn có thể trở thành người may mắn nếu và chỉ nếu: Biết dấn thân mình vào thực hiện các quá trình, hoàn tất công việc, và thoát khỏi sự lười biếng do bản thân mình tạo ra.

Nếu muốn may mắn với phụ nữ. Hãy tiếp cận hàng trăm phụ nữ khác nhau. Để biết được  phụ nữ thật sự muốn gì? Họ thích mẫu đàn ông như thế nào? Họ đang tìm kiếm thứ gì ở đàn ông?

Nếu muốn may mắn trong công việc. Bạn cần học tập những thói quen của người thành công. Đó là làm việc chăm chỉ, bắt tay vào thực hiện bất cứ thứ gì cảm thấy cần thiết.

Nên nhớ trở nên may mắn là 1 lựa chọn!

Bạn càng làm việc chăm chỉ bao nhiêu. May mắn càng đến với bạn nhiều bấy nhiêu.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều người luôn luôn may mắn trong khi nhiều người lại không may. Đó là bởi vì họ lười biếng, không có mục tiêu và tham vọng trong cuộc sống. Rốt cuộc họ cũng chỉ là nạn nhân của sự lười nhác mà thôi.

Còn những người may mắn là những người làm việc chăm chỉ. Không bào chữa cho những việc mình không làm được, và luôn hướng tới mục tiêu của cuộc sống.

Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt cho đời mình khi biết được bí mật của may mắn này. Bạn có thể trở thành người may mắn hoặc không may mắn cũng chỉ bởi quyết định của chính mình.

Đó cũng chính là quy luật của may mắn.

May mắn là một lựa chọn: Thành công đến từ những bước đi chắc chắn  - Ảnh 2.

Còn nếu bạn so sánh với những người may mắn như nhà họ giàu. Họ không phải làm gì cũng có tiền tiêu xài... cũng chỉ bởi đầu óc bạn chưa trưởng thành mà thôi.

Một khi nắm được bí mật của may mắn rồi. Hãy đi tìm sự may mắn cho mình kể từ ngày hôm nay. Nên nhớ 1 chân lý như thế này: "Cuộc sống không cho bạn những thứ mà bạn thích. Cuộc sống chỉ đem đến cho bạn những thứ bạn đáng được hưởng."

Chúc bạn ngày càng may mắn hơn!

Lai H.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm