Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Một trong những lý do khiến tất cả các chuyến bay đó thu hút rất nhiều sự quan tâm là thực tế có những chiếc máy bay thuộc biên chế của Phi đội bay đặc biệt Rossiya.
Tags: thuyết âm mưu , máy bay Nga , giới quan sát , chiến dịch quân sự
Chỉ trong 2 phút, chiếc máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Ural Airlines, Nga bay lên trời, đâm phải đàn chim rồi hạ cánh khẩn cấp xuống một cánh đồng ngô gần đó. 230 hành khách thoát chết thần kỳ.
Mới đây, chuyện hi hữu đã xảy ra khi một máy bay Nga đánh rơi vàng và đá quý trên 26km từ sân bay do cửa hỏng. Các đặc vụ và cảnh sát đã phải huy động hàng loạt nhân viên để tìm kiếm những tài sản quý này trên vùng băng tuyết lạnh giá.
Hãng thông tấn RIA Novosti của Nga cho biết máy bay Tu-154 đã lao xuống khu vực Biển Đen, nơi lực lượng cứu hộ phát hiện các mảnh vỡ tình nghi.
Tất cả đã sai lầm khi trong suốt thời gian dài, người ta đã nghĩ về một nước Nga yếu đuối, không ảnh hưởng tới chính trường thế giới.
Một ngày sau khi giới chức Thổ Nhĩ Kỳ bày tỏ nhận được những tín hiệu tích cực từ Nga, Moscow đã đưa ra một số điều kiện đối với chính quyền Ankara, cơ sở để khôi phục quan hệ giữa hai nước.
Một ngày sau khi giới chức Thổ Nhĩ Kỳ bày tỏ nhận được những tín hiệu tích cực từ Nga, Moscow đã đưa ra một số điều kiện đối với chính quyền Ankara, cơ sở để khôi phục quan hệ giữa hai nước.
Ngày 30.11, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, lý do Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ chiến đấu cơ là để bảo vệ nguồn cung cấp dầu mỏ từ Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.
Đối với nhiều người Nga, việc nước này trừng phạt kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ là đòn cuối cùng giáng vào hy vọng có được một kỳ nghỉ ở nước ngoài...
Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ ngày 28-11 khuyến cáo người dân phải hoãn tất cả các chuyến du lịch không khẩn cấp đến Nga.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc Moscow đã vu khống khi cho rằng Ankara mua khí đốt từ tay IS trái lại Nga đã bắt giữ 39 doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ và đe dọa có biện pháp trừng phạt sau vụ oanh tạc cơ Su-24 bị bắn rơi.
Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu ngày 26/11 tuyên bố Ankara sẽ không xin lỗi Moskva sau vụ máy bay tiêm kích F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ máy bay ném bom Su-24 của Nga.
Đây là lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ một thành viên của Khối hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bắn hạ một chiếc máy bay quân sự của Nga.
Dù chỉ nhồi được ít chất nổ vào trong lon nước ngọt Schweppes, song nếu IS biết đặt đúng chỗ nó hoàn toàn có thể “thổi tung” máy bay Nga.
Mới đây tổ chức Hồi Giáo cực đoan IS đã công bố hình ảnh bom tự chế sử dụng trong việc hạ gục máy bay 7K9268 của Nga hồi tháng trước tại Ai Cập khiến toàn bộ 224 người tử vong.
Sân bay khu nghỉ mát Sharm Al-Sheikh, Ai Cập ngày cuối tuần trở nên hỗn loạn vì hàng nghìn du khách tranh nhau về nước sau thông tin máy bay Nga bị đánh bom.
Một trong các hộp đen của chiếc máy bay Nga bị nạn tại Ai Cập cho thấy nó đã trải qua một kết cục “bất ngờ, dữ dội”. Một nguồn tin tại Paris tiết lộ với hãng AFP.
41 người và 5 thành viên phi hành đoàn người Nga đã thiệt mạng khi máy bay vừa rơi hôm nay 4-11 sau khi vừa cất cánh không lâu khỏi sân bay tại thủ đô Nam Sudan.
Chuyến bay đầu tiên chở thi thể các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay của Hãng Kogalymavia đã về đến St. Petersburg hôm qua trong lúc chuyến thứ hai cũng cất cánh từ Ai Cập.
Nhiều thành viên gia đình của các nạn nhân tử nạn trên chuyến bay tử thần 9268 đã không thể cầm được nước mắt khi đến sân bay tiếp nhận thông tin về người thân.
Ban biên tập CafeBiz
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Ghi rõ nguồn "CafeBiz" khi phát hành lại thông tin
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bích Minh