Maserati vừa đi vừa đẩy trong bão lớn ở Sài Gòn

26/11/2018 02:11 PM | Thời sự

Chiếc xe sang Maserati Ghibli bị chết máy và cần người đẩy để thoát ra khỏi khu vực nước sâu.

Maserati vừa đi vừa đẩy trong bão lớn ở Sài Gòn

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, các khu vực trong đó có TP. HCM hứng chịu trận mưa lớn, các tuyến phố ngập nặng nề. Không may, trong đó chiếc xe sang Masarati đã chết máy ngay sau khi di chuyển vào con đường ngập sâu.

Clip được ghi lại trên một tuyến phố tại TP. HCM cho thấy chiếc Maserati Ghibili bị chết máy đang được lực lượng cứu hộ cố đẩy ra khỏi đoạn đường ngập nước sâu, tuy nhiên khá khó khăn.

Chiếc Maserati Ghibli chết máy do đi qua khu vực ngập nước sâu. Clip: Binh Doan.


Đây chỉ là một trong số hàng loạt những chiếc ô tô đắt tiền mắc kẹt trong dòng nước lớn. Một chiếc Mercedes-Benz S-Class bạc tỷ hứng trọn cả cột điện đổ lên. Thiệt hại về người là không có nhưng giá trị tài sản mất mát khá nặng nề.

Maserati vừa đi vừa đẩy trong bão lớn ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class bị cột điện đổ vào.


Theo chia sẻ của một người dân sống tại TP. HCM, vô số xe gặp hiện tượng thuỷ kích vào tối qua (25/11). Nhiều xe nằm im giữa dòng nước, trong khi có những chiếc không may hứng chịu cây đổ, cột điện đổ dẫn đến hư hại cả phần vỏ bên ngoài.

Theo Mạnh Cường-Khôi Nguyên

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lộ diện doanh nghiệp vốn điều lệ 144.000 tỷ đồng to hơn cả Viettel: Do 3 cá nhân góp vốn thành lập, kinh doanh bất động sản, trụ sở đặt tại Hoài Đức, Hà Nội

Giám đốc kiêm người đại diện doanh nghiệp này là ông Trần Gia Phong, sinh năm 1979. Ông Phong góp 43.200 tỷ đồng vào USC Interco, nắm 30% vốn.

Bí ẩn chưa có lời giải về "Bệnh nhân số 0" - người đầu tiên nhiễm virus corona chủng mới và khiến cả thế giới phải chao đảo

Kể từ khi dịch viêm phổi Covid-19 do virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra bùng phát, giới chuyên gia và các nhà chức trách tại Trung Quốc đã tranh luận rất nhiều về nguồn gốc của loại virus này. Hay cụ thể hơn: Đâu là "bệnh nhân số 0"?

9x Quảng Ngãi lập nghiệp ở Hà Nội, tự thân gây dựng hệ thống 40 tiệm ảnh viện, 1 công ty truyền thông, 1 xưởng may thời trang và 1 tạp chí giấy

Huỳnh Văn Khải sinh năm 1993, sinh ra và lớn lên ở miền đất Quảng Ngãi nắng gió. Chưa đầy 30 tuổi, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay trên con đường sự nghiệp, Khải đã dắt lưng "vốn liếng" đủ khiến những ai có cơ hội nghe qua đều phải trầm trồ.

Giới chuyên gia: Khi những nước nghèo Châu Phi đối mặt với Covid-19, một đại thảm họa sẽ xảy ra!

Nếu Trung Quốc dám cách ly nhiều tỉnh bất chấp những thiệt hại kinh tế mà vẫn duy trì được trật tự xã hội và an ninh lương thực thì điều này hầu như bất khả thi tại nhiều nước Châu Phi.

Đọc thêm