Masan miệt mài thử nghiệm các siêu thị mới: Ra mắt mô hình dành riêng cho cư dân đô thị, thuê đơn vị từng thiết kế cho Dior, Louis Vuitton

27/05/2023 09:54 AM | Kinh doanh

Đây là bước đi mới trong kế hoạch mở rộng chuỗi điểm bán, đa dạng mô hình bán lẻ trong tương lai của WinCommerce.

Masan miệt mài thử nghiệm các siêu thị mới: Ra mắt mô hình dành riêng cho cư dân đô thị, thuê đơn vị từng thiết kế cho Dior, Louis Vuitton - Ảnh 1.

Ngày 26/5, WinCommerce - một thành viên của Tập đoàn Masan đã khai trương siêu thị WinMart Urban Novia Phạm Văn Đồng. Đây là siêu thị đầu tiên WinCommerce triển khai theo mô hình mới WinMart Urban.

Siêu thị toạ lạc tại Flora Novia - một trong số những tòa nhà nằm ở vị trí mặt tiền đắc địa của tuyến đường Phạm Văn Đồng, với trên 500 căn hộ cùng mật độ dân cư sinh sống cao. Đây là một địa bàn phát triển tiềm năng, WinCommerce hướng tới mục tiêu nâng cấp mô hình điểm bán, ra mắt mô hình WinMart Urban nhằm phục vụ cư dân tòa nhà và khu vực lân cận trong bán kính 5km với đa dạng dòng sản phẩm. Diện tích của siêu thị này lên tới 824m2.

Masan miệt mài thử nghiệm các siêu thị mới: Ra mắt mô hình dành riêng cho cư dân đô thị, thuê đơn vị từng thiết kế cho Dior, Louis Vuitton - Ảnh 2.

Masan miệt mài thử nghiệm các siêu thị mới: Ra mắt mô hình dành riêng cho cư dân đô thị, thuê đơn vị từng thiết kế cho Dior, Louis Vuitton - Ảnh 3.

WinMart Urban thiết kế dành riêng cho khu vực thành thị tấp nập, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của đa dạng tầng lớp dân cư. Được biết, đơn vị thiết kế không gian cho WinMart Urban này là Malherbe (Pháp) - đơn vị thiết kế showroom cho loạt thương hiệu nổi tiếng như Dior, Louis Vuitton,...

Đây là bước đi mới trong kế hoạch mở rộng chuỗi điểm bán, đa dạng mô hình bán lẻ trong tương lai của WinCommerce. Tùy vào từng địa điểm, WinCommerce sẽ triển khai một trong ba mô hình là WinMart Premium (trung bình 500-800m2), WinMart Urban (1000-2000m2 ), WinMart+ Rural (100-120m2).

Mô hình WinMart Premium tại phục vụ cư dân tại khu đô thị cao cấp từng được Masan "nhá hàng" tại ĐHĐCĐ thường niên 2023, cũng vừa ra mắt cuối tháng 4 vừa qua.

Masan miệt mài thử nghiệm các siêu thị mới: Ra mắt mô hình dành riêng cho cư dân đô thị, thuê đơn vị từng thiết kế cho Dior, Louis Vuitton - Ảnh 4.

Masan miệt mài thử nghiệm các siêu thị mới: Ra mắt mô hình dành riêng cho cư dân đô thị, thuê đơn vị từng thiết kế cho Dior, Louis Vuitton - Ảnh 5.

Trong khi đó, WinMart+ Rural đã được triển khai từ năm ngoái. 

WinCommerce hiện sở hữu gần 3.500 điểm bán gồm đại siêu thị, siêu thị và cửa hàng tiện ích mang thương hiệu WinMart, WIN và WinMart+, hướng đến mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành trong năm 2023.

Hoàng Thuỳ

Từ khóa:  masan , winmart urban
Cùng chuyên mục
XEM