Mark Zuckerberg khoe con gái biết đi trên Facebook bằng một cách hết sức đặc biệt

18/12/2016 19:54 PM | Xã hội

Đúng là "ông trùm" của Facebook có khác!

Cũng giống như biết bao con người khác, Mark Zuckerberg – nhà sáng lập của Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, cũng sử dụng ứng dụng này để thông báo những sự kiện quan trọng, những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời mình. Tuy nhiên bằng một cách nào đó, anh luôn tìm ra một cách hay ho, ấn tượng hơn những người khác.

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, cái ngày mà tôi bước những bước đi đầu đời, mẹ tôi đã ghi lại nó vào trong một cuốn sổ tay để sau này cho tôi đọc lại. Khi những đứa con của em gái tôi tự đứng được trên đôi chân của mình, em ghi nhớ khoảnh khắc đó bằng những đoạn video hay những tấm ảnh,” Zuckerberg viết.

Tuy nhiên anh chàng Mark của chúng tôi muốn nhiều hơn thế, anh muốn một thứ gì đó đặc biệt hơn là tấm ảnh nhàm chán, hay dòng trạng thái đơn điệu về việc con gái anh, cô bé mang tên Max, đã biết đi.

Mark khoe con gái đã biết đi trên Facebook
Mark khoe con gái đã biết đi trên Facebook

Chính vì vậy, thay vì một video trực tiếp, hay đăng một tấm hình thì Zuckerberg đã quay lại video 360 độ này vào thứ 6 vừa qua – một tính năng mới của mạng xã hội này được cập nhật vào tháng 9. Anh muốn không chỉ mình anh mà là cả thế giới biết được cô con gái Max của mình đã bước những bước đi đầu đời như thế nào. Nhờ có công nghệ hiện nay mà một ngày nào đó, bạn cũng có thể xem lại những video 360 độ để tái hiện lại được những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Bạn có thể xem video cực dễ thương này ở đây . Đừng quên sử dụng chuột của mình để xem được toàn cảnh 360 độ cũng như tham quan phòng Mark nhé!

Theo Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
XEM