Madam Pang “nói lời gan ruột” với cầu thủ ĐT Thái Lan trước trận đấu với ĐT Việt Nam

16/01/2023 14:10 PM | Sống

Nữ tỉ phú Madam Pang - Trưởng đoàn của Thái Lan nói lời gan ruột với ĐT Thái Lan trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

ĐT Thái Lan nắm lợi thế trong việc bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2022, khi hòa 2-2 trước ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt đi tại Mỹ Đình. Với kết quả này, Thái Lan chỉ cần hòa 0-0 hoặc 1-1 là sẽ giành chức vô địch nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

Madam Pang “nói lời gan ruột” với cầu thủ ĐT Thái Lan trước trận đấu với ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Madam Pang muốn các cầu thủ Thái Lan thi đấu tập trung và giành chức vô địch.

Chia sẻ với truyền thông trước trận Thái Lan vs Việt Nam, bà Madam Pang – Trường đoàn của Thái Lan khẳng định: “Hơn 1 tháng qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, hy sinh cùng nhau và đã đi đến trận đấu cuối cùng. Mặc dù chúng tôi đang có lợi thế hơn Việt Nam khi ghi được 2 bàn trên sân khách, nhưng nó vẫn chưa nói lên bất cứ điều gì.

ĐT Thái Lan phải thể hiện được quyết tâm cao nhất trong 90 phút cuối cùng. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta sẽ phải vượt qua khó khăn, giành chức vô địch cho người dân Thái Lan”.

Sức hút từ trận đấu giữa ĐT Thái Lan với ĐT Việt Nam đã giúp Ban tổ chức bán hết sạch vé chỉ sau 5 phút, bà Madam Pang cho rằng: “Đây là một hiện tượng đã không xảy ra trong một thời gian dài, khi vé được bán hết trong vòng chưa đầy 5 phút. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì họ đã mang đến niềm tin cho người hâm mộ bóng đá Thái Lan.

Tôi hy vọng mọi người sẽ đến cổ vũ và tạo ra bầu không khí sôi động. Tất cả sẽ cố gắng hướng đến chức vô địch Đông Nam Á lần thứ 7. Chúng ta sẽ nỗ lực hết mình và hy vọng sẽ cùng nhau ăn mừng chức vô địch sau trận đấu”.

Theo lịch trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 giữa ĐT Thái Lan vs ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (16/1). Báo Điện tử VOV sẽ tường thuật trực tiếp, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Theo Yến Hoàng

Cùng chuyên mục
XEM