Lý do NS Thương Tín chưa bao giờ đặt chân tới Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh: “Tôi thấy nó kỳ kỳ”

30/11/2021 10:53 AM | Sống

Ngoài ra, nam nghệ sĩ nói về chuyện từ thiện: “Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền”.

Lý do NS Thương Tín chưa bao giờ đặt chân tới Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh: “Tôi thấy nó kỳ kỳ”

Thời gian qua, Thương Tín là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên đỉnh hào quang, Thương Tín là một ngôi sao sáng, được mệnh danh là "huyền thoại" điện ảnh Việt trong những năm 90. Thế nhưng, sự nghiệp của nam tài tử tụt dốc không phanh khi lâm vào đỏ đen và những cuộc tình chớp nhoáng. Ở tuổi 60, Thương Tín vẫn phải chật vật ở trọ, kiếm từng đồng nuôi con gái. Hồi tháng 4, nam nghệ sĩ bị đột quỵ và nhập viện trong tình trạng không người chăm sóc, không có tiền trả viện phí. Thương cảm trước hoàn cảnh éo le của tài tử hào hoa một thời, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ. Có 800 triệu ủng hộ, tưởng rằng nam nghệ sĩ sẽ dần ổn định cuộc sống, thế nhưng vài tháng sau, anh lại rơi vào cảnh trắng tay, không có nổi 1 nghìn đồng trong túi, phải nhịn đói nhiều ngày và mắc Covid-19. 

Lý do NS Thương Tín chưa bao giờ đặt chân tới Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh: “Tôi thấy nó kỳ kỳ” - Ảnh 1.

Bị dư luận chỉ trích, nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn cho biết: "Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống".

Mỗi động thái của diễn viên Biệt động Sài Gòn đều được khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, dân tình lại lan truyền đoạn clip Thương Tín bày tỏ quan điểm về nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh. Thương Tín cho biết ông dù là nghệ sĩ nhưng chưa từng đặt chân đến đây.

"Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ "Tổ ăn mày", giống như nghệ sĩ cũng đi "ăn mày" của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình", nam nghệ sĩ cho biết. 

Lý do NS Thương Tín chưa bao giờ đặt chân tới Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh: “Tôi thấy nó kỳ kỳ” - Ảnh 2.


Thương Tín còn khuyên Hoài Linh và các nghệ sĩ khác chuyện kêu gọi từ thiện: "Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá".

Những phát ngôn cũ của nghệ sĩ Thương Tín đang nhận được nhiều bàn tán của CĐM.


Hoa Chanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm