Câu chuyện kinh doanh

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản "khó tính"

13/12/2019 03:30 PM | Kinh doanh

Kể từ nay, các du khách ở Nhật Bản có thể đặt các căn hộ nghỉ dưỡng/dịch vụ tại Việt Nam thông qua trang web vacation-stay.com của Rakuten LIFULL. Đồng thời, Luxstay còn cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 bằng tiếng Nhật và tiếng Anh để phục vụ cho sự hợp tác này.

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản "khó tính"
Rakuten LIFULL STAY đang quảng bá du lịch và chỗ ở tại Việt Nam trên website của họ.

Nền tảng đặt phòng trực tuyến Luxstay vừa trở thành đối tác chiến lược trong việc mở rộng thị trường cho thuê căn hộ cùng Rakuten LIFULL STAY (thuộc Rakuten Group, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ trực tuyến tại Nhật Bản). Kể từ nay, du khách tại Nhật Bản có thể dễ dàng tìm được căn hộ nghỉ dưỡng/dịch vụ tại Việt Nam thông qua hệ thống https://vacation-stay.com.

Về Rakuten LIFULL, đây là liên doanh giữa công ty dịch vụ trực tuyến Rakuten và công ty vận hành việc cho thuê phòng/cung cấp tin nhà ở trên website lớn nhất Nhật Bản LIFULL.

Cụ thể, với sự hợp tác này, sẽ có tới hơn 3.300 chỗ ở của Luxstay tại Việt Nam xuất hiện trên nền tảng của Rakuten là Vacation STAY, bao gồm các căn homestay, biệt thự và căn hộ dịch vụ giúp cho du khách Nhật Bản có thêm lựa chọn đa dạng. Đồng thời, Luxstay cũng cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 bằng tiếng Nhật và tiếng Anh để tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách dựa trên thông tin mà chủ nhà cung cấp.

Theo tiết lộ của Luxstay, trong hệ thống của họ hiện có khoảng 20.000 phòng, phủ sóng trên 48 tỉnh thành khắp cả nước. Theo đó, 3.300 chỗ ở mà họ tích hợp với Rakuten LIFULL có lẽ đã được startup này chọn lựa kỹ càng dựa trên nhu cầu tiêu dùng và khả năng tài chính của khách ở Nhật.

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản khó tính - Ảnh 1.


Cùng với sự tăng trưởng mạnh về số lượng người dùng Internet và nhu cầu du lịch tăng cao của của tầng lớp trung lưu, Việt Nam dần đang trở thành điểm nóng trong thị trường kinh doanh trực tuyến. Nhật Bản lại là một trong những quốc gia có lượng khách du lịch lớn nhất tới Việt Nam. Sự hợp tác chiến lược giữa Luxstay và Rakuten LIFULL STAY sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng đối với việc phát triển thị trường cho thuê chỗ nghỉ tại Việt Nam.

Sau màn gọi vốn thành công 6 triệu USD trên chương trình Shark Tank Việt Nam, Luxstay đã đặt ra mục tiêu ngắn hạn doanh thu 300 triệu USD và nắm giữ 30% thị phần vào năm 2023. Từ đó, tiến đến mục tiêu dài hạn biến Luxstay trở thành người dẫn đầu trong ngành dịch vụ lưu trú tại Việt Nam, với tổng quy mô thị trường ước tính vào khoảng 25 tỷ USD năm 2025. Động thái nói trên giúp doanh nghiệp này ngày càng tiệm cận với mục tiêu lớn đó.

Hơn nữa, việc hợp tác với Rakuten LIFULL sẽ góp phần hiện thực hoá mong muốn thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển hơn nữa của Luxstay.

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm