Câu chuyện kinh doanh

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản "khó tính"

13/12/2019 03:30 PM | Kinh doanh

Kể từ nay, các du khách ở Nhật Bản có thể đặt các căn hộ nghỉ dưỡng/dịch vụ tại Việt Nam thông qua trang web vacation-stay.com của Rakuten LIFULL. Đồng thời, Luxstay còn cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 bằng tiếng Nhật và tiếng Anh để phục vụ cho sự hợp tác này.

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản "khó tính"
Rakuten LIFULL STAY đang quảng bá du lịch và chỗ ở tại Việt Nam trên website của họ.

Nền tảng đặt phòng trực tuyến Luxstay vừa trở thành đối tác chiến lược trong việc mở rộng thị trường cho thuê căn hộ cùng Rakuten LIFULL STAY (thuộc Rakuten Group, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ trực tuyến tại Nhật Bản). Kể từ nay, du khách tại Nhật Bản có thể dễ dàng tìm được căn hộ nghỉ dưỡng/dịch vụ tại Việt Nam thông qua hệ thống https://vacation-stay.com.

Về Rakuten LIFULL, đây là liên doanh giữa công ty dịch vụ trực tuyến Rakuten và công ty vận hành việc cho thuê phòng/cung cấp tin nhà ở trên website lớn nhất Nhật Bản LIFULL.

Cụ thể, với sự hợp tác này, sẽ có tới hơn 3.300 chỗ ở của Luxstay tại Việt Nam xuất hiện trên nền tảng của Rakuten là Vacation STAY, bao gồm các căn homestay, biệt thự và căn hộ dịch vụ giúp cho du khách Nhật Bản có thêm lựa chọn đa dạng. Đồng thời, Luxstay cũng cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 bằng tiếng Nhật và tiếng Anh để tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách dựa trên thông tin mà chủ nhà cung cấp.

Theo tiết lộ của Luxstay, trong hệ thống của họ hiện có khoảng 20.000 phòng, phủ sóng trên 48 tỉnh thành khắp cả nước. Theo đó, 3.300 chỗ ở mà họ tích hợp với Rakuten LIFULL có lẽ đã được startup này chọn lựa kỹ càng dựa trên nhu cầu tiêu dùng và khả năng tài chính của khách ở Nhật.

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản khó tính - Ảnh 1.


Cùng với sự tăng trưởng mạnh về số lượng người dùng Internet và nhu cầu du lịch tăng cao của của tầng lớp trung lưu, Việt Nam dần đang trở thành điểm nóng trong thị trường kinh doanh trực tuyến. Nhật Bản lại là một trong những quốc gia có lượng khách du lịch lớn nhất tới Việt Nam. Sự hợp tác chiến lược giữa Luxstay và Rakuten LIFULL STAY sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng đối với việc phát triển thị trường cho thuê chỗ nghỉ tại Việt Nam.

Sau màn gọi vốn thành công 6 triệu USD trên chương trình Shark Tank Việt Nam, Luxstay đã đặt ra mục tiêu ngắn hạn doanh thu 300 triệu USD và nắm giữ 30% thị phần vào năm 2023. Từ đó, tiến đến mục tiêu dài hạn biến Luxstay trở thành người dẫn đầu trong ngành dịch vụ lưu trú tại Việt Nam, với tổng quy mô thị trường ước tính vào khoảng 25 tỷ USD năm 2025. Động thái nói trên giúp doanh nghiệp này ngày càng tiệm cận với mục tiêu lớn đó.

Hơn nữa, việc hợp tác với Rakuten LIFULL sẽ góp phần hiện thực hoá mong muốn thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển hơn nữa của Luxstay.

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Nguyễn Từ Quảng giải thích các thuật ngữ của ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, tiết lộ đã có 10 triệu lượt tải

Việt Nam có khoảng 75-80 triệu người trưởng thành đang dùng điện thoại di động, nếu khoảng 60% (tương đương 45-50 triệu người) cài đặt Bluezone thì phần mềm sẽ hiệu quả.

Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”.

Công bố giá bán vắc-xin COVID-19 triển vọng nhất nước Mỹ: 860.000 đồng mỗi liều, mỗi người phải tiêm 2 mũi

Tuy nhiên, sự hiệu quả của vắc-xin mRNA-1273 có thể được chứng minh sớm hơn nếu nhóm được tiêm vắc-xin có tỷ lệ nhiễm COVID-19 thấp hơn hẳn so với nhóm tiêm giả dược nước muối.

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Bằng sắc lệnh hành pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok tại Mỹ sau 45 ngày nữa.

Đọc thêm