Câu chuyện kinh doanh

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản "khó tính"

13/12/2019 03:30 PM | Kinh doanh

Kể từ nay, các du khách ở Nhật Bản có thể đặt các căn hộ nghỉ dưỡng/dịch vụ tại Việt Nam thông qua trang web vacation-stay.com của Rakuten LIFULL. Đồng thời, Luxstay còn cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 bằng tiếng Nhật và tiếng Anh để phục vụ cho sự hợp tác này.

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản "khó tính"
Rakuten LIFULL STAY đang quảng bá du lịch và chỗ ở tại Việt Nam trên website của họ.

Nền tảng đặt phòng trực tuyến Luxstay vừa trở thành đối tác chiến lược trong việc mở rộng thị trường cho thuê căn hộ cùng Rakuten LIFULL STAY (thuộc Rakuten Group, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ trực tuyến tại Nhật Bản). Kể từ nay, du khách tại Nhật Bản có thể dễ dàng tìm được căn hộ nghỉ dưỡng/dịch vụ tại Việt Nam thông qua hệ thống https://vacation-stay.com.

Về Rakuten LIFULL, đây là liên doanh giữa công ty dịch vụ trực tuyến Rakuten và công ty vận hành việc cho thuê phòng/cung cấp tin nhà ở trên website lớn nhất Nhật Bản LIFULL.

Cụ thể, với sự hợp tác này, sẽ có tới hơn 3.300 chỗ ở của Luxstay tại Việt Nam xuất hiện trên nền tảng của Rakuten là Vacation STAY, bao gồm các căn homestay, biệt thự và căn hộ dịch vụ giúp cho du khách Nhật Bản có thêm lựa chọn đa dạng. Đồng thời, Luxstay cũng cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 bằng tiếng Nhật và tiếng Anh để tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách dựa trên thông tin mà chủ nhà cung cấp.

Theo tiết lộ của Luxstay, trong hệ thống của họ hiện có khoảng 20.000 phòng, phủ sóng trên 48 tỉnh thành khắp cả nước. Theo đó, 3.300 chỗ ở mà họ tích hợp với Rakuten LIFULL có lẽ đã được startup này chọn lựa kỹ càng dựa trên nhu cầu tiêu dùng và khả năng tài chính của khách ở Nhật.

Luxstay chính thức bắt tay với Rakuten LIFULL đưa 3.300 chỗ ở tại Việt Nam lên website của đối tác, bước đầu tìm đến khách hàng Nhật Bản khó tính - Ảnh 1.


Cùng với sự tăng trưởng mạnh về số lượng người dùng Internet và nhu cầu du lịch tăng cao của của tầng lớp trung lưu, Việt Nam dần đang trở thành điểm nóng trong thị trường kinh doanh trực tuyến. Nhật Bản lại là một trong những quốc gia có lượng khách du lịch lớn nhất tới Việt Nam. Sự hợp tác chiến lược giữa Luxstay và Rakuten LIFULL STAY sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng đối với việc phát triển thị trường cho thuê chỗ nghỉ tại Việt Nam.

Sau màn gọi vốn thành công 6 triệu USD trên chương trình Shark Tank Việt Nam, Luxstay đã đặt ra mục tiêu ngắn hạn doanh thu 300 triệu USD và nắm giữ 30% thị phần vào năm 2023. Từ đó, tiến đến mục tiêu dài hạn biến Luxstay trở thành người dẫn đầu trong ngành dịch vụ lưu trú tại Việt Nam, với tổng quy mô thị trường ước tính vào khoảng 25 tỷ USD năm 2025. Động thái nói trên giúp doanh nghiệp này ngày càng tiệm cận với mục tiêu lớn đó.

Hơn nữa, việc hợp tác với Rakuten LIFULL sẽ góp phần hiện thực hoá mong muốn thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển hơn nữa của Luxstay.

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Golden Gate đóng cửa một nhà hàng Nhật thời buổi nhà nhà "Year End Party" và 4 cái sai khi lựa chọn địa điểm trong ngành F&B

Cận Tết là thời điểm các nhà hàng chật kín khách với những bữa tất niên bất tận, nhưng đây cũng là thời điểm Golden Gate quyết định đóng cửa một nhà hàng Nhật mang thương hiệu Daruma. Daruma Trung Hòa Nhân Chính có diện tích khá rộng rãi, nhưng nằm lọt thỏm khuất trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, bên ngoài mặt đường là 2 nhà hàng King BBQ và ThaiExpress của Redsun-ITI.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi TÝ năm 2020: Vận may đến, quý nhân sát cánh, tích luỹ được số tiền lớn nhưng có những tháng vẫn phải 'nín thở' ẩn mình

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Tài vận thăng hoa, tài lộc tăng trưởng... tuy nhiên cũng cần cẩn trọng các tháng xấu, kéo lùi sự nghiệp của bạn!

Câu chuyện kinh doanh

Giải mã sự lên ngôi trở lại của các chuỗi trà chanh - kẻ đè bẹp trào lưu trà sữa trong năm Kỷ Hợi

Từ một thức uống vỉa hè, thậm chí đã từng rơi vào lãng quên, năm qua, trà chanh trở lại trong diện mạo mới, tạo thành cơn sốt trên thị trường F&B Việt Nam.

Đọc thêm