Luật Sư X với thông điệp ý nghĩa "Đưa luật sư đến ngay tầm tay bạn”

01/07/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Luật Sư X với hoạt động tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng uy tín và bảo mật an toàn, đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong những năm gần đây.

Luật sư X – Công ty Luật TNHH LSX là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp những dịch vụ pháp lý uy tín liên quan đến tranh tụng, tố tụng, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Với sứ mệnh là bảo vệ công lý, nâng cao vị thế của Luật sư trong xã hội Việt Nam, Luật Sư X đang ngày càng phát triển, tạo dựng vị thế lớn trong lòng khách hàng.

Sự ra đời và hoạt động mạnh mẽ của Luật Sư X gắn liền với việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, cách tiếp cận hướng vấn đề nhanh chóng, cống hiến hết sức mình cho xã hội, nâng cao tinh thần tuân thủ luật pháp với mọi người. Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu, Luật Sư X đã và đang mang lại những dịch vụ pháp lý hàng đầu nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng.

Luật Sư X với thông điệp ý nghĩa Đưa luật sư đến ngay tầm tay bạn” - Ảnh 1.

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng, Luật Sư X hỗ trợ hai gói dịch vụ tư vấn pháp luật để quý khách lựa chọn tiện lợi và dễ dàng với chi phí phù hợp.

+ Theo giờ: Phù hợp vụ việc mang tính chất đột xuất và bất ngờ. Gói dịch vụ tư này phù hợp với khách hàng thực sự nghiêm túc với công việc hoặc rủi ro pháp lý đang gặp phải cần sự tư vấn tỉ mỉ và chính xác từ phía luật sư. Chi phí sẽ được thông báo sau khi đánh giá khách quan về vấn đề của khách hàng.

+ Định kỳ: Phù hợp với hoạt động mang tính thường xuyên – liên tục. Gói dịch vụ tư vấn này phù hợp với khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu được hỗ trợ pháp chế những công việc mang tính chất thường xuyên, liên tục để giảm thiểu rủi ro pháp lý. Chi phí sẽ được thông báo sau khi đánh giá khách quan về quy mô, tính chất và hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

Luật Sư X với thông điệp ý nghĩa Đưa luật sư đến ngay tầm tay bạn” - Ảnh 2.

Uy tín của Luật Sư X luôn được khẳng định trên các phương tiện truyền thông (báo chí, truyền hình, mạng xã hội). Thông qua những kênh truyền thông này, Luật Sư X đã "Đưa luật sư đến ngay tầm tay bạn" bằng việc cung cấp những kiến thức pháp lý hữu ích và ý kiến xung quanh các sự kiện xã hội.

Để theo dõi các sự kiện nổi bật, mang tầm ảnh hưởng lớn hãy theo dõi ngay các nền tảng xã hội của Luật Sư X như tiktok, youtube, facebook,.. để cập nhật tin tức nhanh chóng và chuẩn xác nhé.

Công ty Luật TNHH LSX

Văn phòng giao dịch: Số 44, Tòa nhà 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:

+ Bộ phận tranh tụng: 0833.102.102

+ Bộ phận doanh nghiệp: 0971.624.624

Link Facebook: https://www.facebook.com/luatsux

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM