Lộ showroom VinFast đầu tiên trên đất Mỹ: Nằm tại khu sầm uất bậc nhất Los Angeles, đang tuyển 5 vị trí với lương thưởng 'rất cạnh tranh'

03/12/2021 09:15 AM | Kinh doanh

Hai showroom của VinFast đang trong quá trình thiết lập và xây dựng trong Citadel Outlet Mall và Westfield Mall.

Lộ showroom VinFast đầu tiên trên đất Mỹ: Nằm tại khu sầm uất bậc nhất Los Angeles, đang tuyển 5 vị trí với lương thưởng 'rất cạnh tranh'

VinFast đang gấp rút triển khai hệ thống showroom trên đất Mỹ. Trong đó, hai showroom đầu tiên sẽ nằm tại trung tâm thương mại Citadel Outlet và trung tâm thương mại Westfield thuộc Century City. Century City là một khu phố sầm uất ở Los Angeles, California, Mỹ, quy tụ những căn hộ, khách sạn và tòa nhà văn phòng cao cấp, thuộc một trong những trung tâm việc làm lớn và nổi bật nhất Los Angeles.

 Lộ showroom VinFast đầu tiên trên đất Mỹ: Nằm tại khu sầm uất bậc nhất Los Angeles, đang tuyển 5 vị trí với lương thưởng rất cạnh tranh  - Ảnh 1.

Showroom VinFast trong khu phố Century City (Mỹ). Ảnh: Tracy.

Cả hai showroom VinFast này vẫn đang quá trình xây dựng, thuộc nhóm những showroom đầu tiên sẽ được khai trương ở Mỹ vào mùa xuân 2022.

Hiện tại, bên ngoài showroom vẫn được che kín bởi những tấm banner có logo VinFast, cùng hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 vừa ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021. Đây là hai mẫu xe điện mở đầu cho tham vọng tiến vào đất Mỹ của hãng xe Việt. Dòng chữ "The future of smart mobility will be here soon" được hiểu nôm na là "Tương lai của di chuyển thông minh sẽ sớm xuất hiện ở đây".

 Lộ showroom VinFast đầu tiên trên đất Mỹ: Nằm tại khu sầm uất bậc nhất Los Angeles, đang tuyển 5 vị trí với lương thưởng rất cạnh tranh  - Ảnh 2.
 Lộ showroom VinFast đầu tiên trên đất Mỹ: Nằm tại khu sầm uất bậc nhất Los Angeles, đang tuyển 5 vị trí với lương thưởng rất cạnh tranh  - Ảnh 3.

Showroom của VinFast bắt đầu thiết lập và xây dựng cách đây hơn 6 tuần. Hãng cũng đang tuyển các vị trí Chuyên viên bán hàng khu vực, Chuyên viên tiếp thị khu vực, Quản lý bán hàng vùng, Quản lý cửa hàng và Tư vấn khách hàng. Người chụp những tấm hình trên hé lộ "Chúng tôi (VinFast - PV) đang trả mức lương thưởng và các gói phúc lợi rất cạnh tranh, cùng cơ hội phát triển bản thân và công việc tuyệt vời".

Nói về kế hoạch bán xe tại Mỹ của VinFast, nhà báo Mike Rutherford của Auto Express thậm chí còn khẳng định, dù là kẻ sinh sau đẻ muộn, VV (VinFast Việt Nam - PV) có thể sẽ làm tốt hơn KK (Kia Korea - PV) trong tương lai.

"VinFast bắt đầu làm xe với tiềm lực mạnh về kinh tế và họ cũng khôn ngoan, tài năng hơn Kia ở những ngày đầu tiên. Đó là lý do tôi tin rằng VinFast có thể làm cho nền công nghiệp ô tô của Việt Nam tốt hơn so với những gì Kia đã làm cho Hàn Quốc trong vài thập kỷ qua", nhà báo Mike Rutherford phân tích.

VinFast chưa công bố giá bán chính thức của VF e35 và VF e36. Hans Ulsrud, Giám đốc phát triển của VinFast ở thị trường Canada chỉ hé lộ rằng, giá xe sẽ ở mức "hợp lý" nhờ chính sách cho thuê pin, tạo lợi thế cho các mẫu xe điện của VinFast "cạnh tranh với xe xăng dầu". Đồng thời, hãng dự kiến đặt giá VF e35 và VF e36 ở mức hợp lý để đủ điều kiện hưởng ưu đãi theo quy định của chính phủ nước sở tại. Xe dự kiến sẽ được giao tới tay khách hàng trong quý IV/2022.

https://cafef.vn/lo-showroom-vinfast-dau-tien-tren-dat-my-nam-tai-khu-sam-uat-bac-nhat-los-angeles-dang-tuyen-5-vi-tri-voi-luong-thuong-rat-canh-tranh-202112030834545.chn

Theo Quốc Minh

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm