Lộ diện những hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note10

29/06/2019 08:34 PM | Công nghệ

Có vẻ như tất cả những lần lộ thiết kế trước đây đều đúng!

Lộ diện những hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note10

Sau những đợt lộ ảnh render và lộ cấu hình, thì cuối cùng ta cũng có những hình ảnh trên tay (ảnh thật) đầu tiên về sản phẩm đầu bảng Galaxy Note10 sắp được Samsung ra mắt. Qua những hình ảnh này, ta biết được thiết kế cuối cùng, cũng như cách đặt tên của dòng máy kích thước lớn.

Theo đó, máy sẽ có màn hình tràn tới tất cả mọi viền, và cũng cong sang 2 bên giống với Galaxy Note9 hiện nay. Nhưng điểm khác biệt, mà cũng đã được nhiều lần lộ trước đây nhắc tới là Note10 sẽ có màn hình đục lỗ (nốt ruồi) để đặt camera, song lại được đặt chính giữa chứ không ở cạnh phải giống như dòng S10, S10 Plus.

Lộ diện những hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note10 - Ảnh 1.

Máy sẽ có 2 phiên bản là Galaxy Note10 thông thường, và một bản còn lớn hơn nữa mang tên Galaxy Note10+ (chứ không phải Note10 Pro như trước). Điểm đặc biệt là kể cả với phiên bản Note10+ lớn hơn, ta vẫn chỉ có một camera selfie duy nhất, không có camera kép làm lỗ cắt phải lớn hơn như S10 Plus.

Mặt sau của máy sẽ có 3 camera được đặt theo chiều dọc ở bên trái máy, nhưng đến nay vẫn chưa thể nói một cách chắn chắn rằng mục đích của chúng là gì. Hình ảnh thực tế mặt sau khá mờ, nhưng theo phỏng đoán thì không có thành phần ống kính hình chữ nhật, nên máy sẽ chưa có camera tiềm vọng zoom 5x, 10x; rất có thể hãng sẽ 'để dành' tính năng này cho Galaxy S11.

Lộ diện những hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note10 - Ảnh 2.

Theo M.Đức

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm