Livestream Phương Hằng "bóc" dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc

25/05/2021 08:19 PM | Sống

Không để các “thánh hóng” thêm chờ đợi, bà Phương Hằng đã lên tiếng nói rõ, bóc phốt loạt sao Vbiz.

Livestream Phương Hằng "bóc" dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc

Tối ngày 25/5, đại gia Phương Hằng đã mở tiết mục đến hẹn lại lên, lần này vợ Dũng "lò vôi" đã thông báo sẽ "vạch mặt" NS Hoài Linh , Trang Trần và vợ chồng NS Hồng Vân. Những thông tin qua lời đại gia Phương Hằng chỉ mang tính 1 chiều nhưng khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Trên livestream trước hàng trăm nghìn người đang xem, đại gia Phương Hằng chia sẻ tất tần tật về những mặt tối của showbiz. Và nhân vật tiếp theo bị vợ ông Dũng "lò vôi" cho lên sóng chính là NS Hoài Linh.

20h05p: Khen ngợi Quyền Linh là người rất đáng trân trọng 

Phương Hằng cho rằng MC Quyền Linh rất đáng trân trọng vì đã lên tiếng xin lỗi về câu chuyện quảng cáo.

Livestream Phương Hằng bóc dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc - Ảnh 1.

19p59: Phương Hằng tố vợ Thanh Bạch từng nhắn tin chỉ trích mình

Livestream Phương Hằng bóc dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc - Ảnh 2.

19h51p: Bàn về chuyện quảng cáo của các nghệ sĩ có tên tuổi

Phương Hằng nói về chuyện quảng cáo: "Tại sao người ta không tinh chất lượng sản phẩm mà lại nghe lời người ta quảng cáo mới chết chứ. Tại sao chúng ta bị lừa sâu, vì chúng ta tin. Họ buôn bán sản phẩm người ta tin tưởng vì là NS nhân dân, người ta tin có tư cách".

19h30p: Làm bài toán nói rõ quy 13,7 tỷ ra sắt, đến ngày 25/5 lãi thành bao nhiêu?

Bà Phương Hằng làm ví dụ: "14 tỷ vào tháng 11 năm 2020, giá sắt chỉ có 15 ngàn 500 đồng, tương đương 903 ngàn 1 tấn. Bây giờ 25/5/2021, tiền quy ra sắt thì lên hơn 24 tỷ đồng. Số tiền chênh lệch cỡ 10 tỷ 658 triệu đồng. Tính về giá trị thương mại thì làm rõ ra chứ không phải tiền để trao niềm tin".

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng cho rằng: "Chúng ta đang tiếp tục tạm ứng niềm tin""Chúng ta phải làm cho rõ ràng ra, nhất là đồng tiền đi cứu trợ".

Livestream Phương Hằng bóc dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc - Ảnh 3.

19h: Chia sẻ về dòng trạng thái của ông xã Hồng Vân và chuyện nghệ sĩ im lặng

Bà Phương Hằng chia sẻ: "Nếu nói im lặng là làm công dân tốt vậy kéo qua nhà Duy Nguyễn làm trò gì. Tụi bây chơi luật rừng mà nói ngang nói ngược vậy? Nói một đường làm một nẻo".

Livestream Phương Hằng bóc dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc - Ảnh 4.

Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh

18h30p: Vy Oanh là nhân vật tiếp theo lên sóng

Nhân vật tiếp theo bị bà Phương Hằng gọi tên là Vy Oanh. Trên sóng livestream bà Phương Hằng đã liên tục "cà khịa" nữ ca sĩ chuyện lừa thiên hạ và giật chồng.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng chia sẻ: "Vy Oanh nói hôm trước dân miền Trung cần tiền ngay sau không vào khuyên Hoài Linh đi, 7 tháng rồi. Sẵn đây tôi nói Vy Oanh luôn, dĩ dãng dễ gì dấu diếm, tôi không nói người chồng hiện tại của em. Chị nói người khác mà. đừng có chọc chị, chị không muốn nói. Chị không biết chồng sau của em là thằng nào. Dám chơi dám chịu, đừng có đánh tráo khái niệm em ơi. Mình phải biết mình xuất phát từ đâu. Sẵn đây chị nói luôn, em nghe cho rõ, còn em thắc mắc nữa thì chị gọi tên ra luôn nhé em".

Livestream Phương Hằng bóc dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc - Ảnh 5.
Livestream Phương Hằng bóc dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc - Ảnh 6.

18h 30p: Liên tục chia sẻ về Nghệ sĩ Hoài Linh

"Tôi chỉ nói về những gì doanh nhân như tôi hiểu biết, tôi không có quyền kết tội ai hết nhưng nói ra để quý vị tham mưu. Tất cả chúng ta ai cũng bất ngờ, ngỡ ngàng về chuyện này rồi. Tại sao có những người lại bảo vệ Hoài Linh bất chấp.... Nếu người thật, việc thật thì không cần làm việc đó. 

Trước tiên, chúng ta nên hiểu tiền đi cứu trợ không ai có quyền lấy ra giao dịch được hết, đó là sai phạm rất nghiêm trọng. Tôi thấy Hoài Linh có chứng nhận số dư, với những người hay giao dịch ngân hàng như tôi thì số dư hay không dư quá bình thường, vấn đề là kết thúc và ra - vô như thế nào thì chỉ có cơ quan thứ 3 xác nhận được thôi. Tôi ví dụ thế này, tôi gửi tiết kiệm 100 tỷ đồng, ngân hàng phải xác nhận tôi có 100 tỷ nhưng tôi có quyền vay lai 95 tỷ đồng quý vị ơi. Hoài Linh có thể xác nhận số dư đó nhưng cũng có thể vay ngược lại quý vị ơi". 

"Trong số 13 tỷ đó còn lại 500 triệu hay bao nhiêu là giao dịch của Hoài Linh và ngân hàng, tôi không biết được, chỉ có người trong cuộc và cơ quan điều tra biết. Hoài Linh không có quyền chốt số tiền trong sổ tiết kiệm đó mà chưa có sự đồng ý của công chúng vì mình tạm ứng niềm tin chứ chưa thấy Hoài Linh làm gì, đó là cái sai rất nghiêm trọng. Thứ 2, nếu chúng ta không moi móc câu chuyện này ra thì đến bao giờ Hoài Linh mới lên tiếng, tôi nói thế để quý vị hiểu còn đối với tôi, tôi không cần "vạch lá tìm sâu" bì câu chuyện này không liên quan tới tôi. Có những cái ma mảnh khiến chúng ta bị lừa nha quý vị. Muốn biết được các sự thật đó chúng ta phải sao kê lại, các khoản ra vào mới biết được. Chỉ có những người không biết mới bị đánh lừa và xỏ mũi dắt đi.Tôi chỉ nói ra thế chứ không kết luận ai đúng sai vì chỉ người trong cuộc mới hiểu thôi quý vị à, cái thông minh ở đây là đánh tráo khái niệm. Ở đây, sáng tỏ nhất là để bên thứ 3 vào điều tra".

Mở đầu livestream, Phương Hằng chia sẻ về NS Hoài Linh

Livestream Phương Hằng bóc dàn sao Vbiz: Bắt đầu bài toán tính lãi 14 tỷ theo giá sắt, cho Vy Oanh lên sóng với loạt cáo buộc - Ảnh 7.

Hạ Anh

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Từ 1/8, tăng thuế thu nhập lên tiền thưởng của tài xế công nghệ

Thuế suất với tiền thưởng của các tài xế công nghệ điều chỉnh từ 1% lên 1,5% từ ngày 1/8/2021, thời điểm Thông tư 40 có hiệu lực. Hiểu nôm na, trung bình tài xế nhận 160.000 đồng tiền thưởng/ngày, trước đây thuế khấu trừ trên tiền thưởng là 1.600 đồng/ngày thì theo Thông tư 40, tiền thuế TNCN này là 2.400 đồng/ngày.

Đọc thêm