Liên tục khoe "body bỏng mắt" trên MXH, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy xứng đáng là "tổng tài" văn võ song toàn!

28/03/2022 12:21 PM | Sống

Bức ảnh mà Chủ tịch ACB mới đăng gần đây tuy chỉ vỏn vẹn một dòng chia sẻ “Đắm mình vào cái mát mẻ của mùa hè..” nhưng lại có thu hút sự quan tâm lớn.

Tuy là Chủ tịch của một ngân hàng lớn nhưng vị Chủ tịch của ngân hàng ACB lại là một người rất gần gũi và thường xuyên cập nhật những hoạt động cũng như cuộc sống thường ngày của mình lên MXH. Bức ảnh gần đây nhất là anh "khoe" mình đi bơi và đang tận hưởng mùa hè sắp tới.

Liên tục khoe body bỏng mắt trên MXH, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy xứng đáng là tổng tài văn võ song toàn! - Ảnh 1.

Phải công nhận, Chủ tịch ACB là một trong những "tổng tài" chăm chỉ khoe body trên MXH. Là một người thường xuyên tập luyện thể thao như bắn cung, tập gym, chèo thuyền... nên hiển nhiên, Trần Hùng Huy sở hữu hình thể 6 múi, chắc khỏe. 

Liên tục khoe body bỏng mắt trên MXH, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy xứng đáng là tổng tài văn võ song toàn! - Ảnh 2.
Liên tục khoe body bỏng mắt trên MXH, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy xứng đáng là tổng tài văn võ song toàn! - Ảnh 3.
Liên tục khoe body bỏng mắt trên MXH, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy xứng đáng là tổng tài văn võ song toàn! - Ảnh 4.
Liên tục khoe body bỏng mắt trên MXH, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy xứng đáng là tổng tài văn võ song toàn! - Ảnh 5.

Trước đó, bức ảnh ở nhà chống dịch, cởi trần mặc tạp dề vào bếp nấu ăn của anh đã gây xôn xao MXH. Cụ thể, chi tiết anh chỉ mặc độc mỗi chiếc tạp dề, tay cầm thìa gỗ tạo dáng trước bếp ăn. Phía sau anh đã có sẵn ly rượu và đĩa nho.

Liên tục khoe body bỏng mắt trên MXH, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy xứng đáng là tổng tài văn võ song toàn! - Ảnh 6.

Anh được biết đến là vị chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Việt Nam khi 34 tuổi. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm ngân hàng, là con trai cả của ông Trần Mộng Hùng người sáng lập ACB, đồng thời từng là Chủ tịch Hội đồng quản trị đầu tiên của ngân hàng này. Mẹ là bà Đặng Thị Thu Thủy, hiện là một trong các thành viên HĐQT của ngân hàng ACB.

Anh tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Chapman (Mỹ) năm 2002, bảo vệ xong luận án Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Golden Gate (Mỹ) năm 2011. Trước đó vào năm 2000, vị chủ tịch sinh năm 1978 nắm trong tay 3 tấm bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế.

Anh được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch HĐQT ngân hàng vào tháng 9 năm 2012 khi ngân hàng này gặp một số biến động. Sau gần 10 năm tiếp quản, Trần Hùng Huy đã đưa ACB vượt qua giai đoạn khủng hoảng và lấy lại vị thế quan trọng tại Việt Nam.

Lân Lan

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm