Liên Minh Kinh Doanh lần 5 mang đến giải pháp điện ảnh truyền thông giao thương tích hợp

17/05/2022 05:30 PM | Kinh doanh

Sau 4 lần tổ chức thành công, Liên Minh Kinh Doanh lần 5 sẽ trở lại với chủ đề "Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp" diễn ra vào ngày 22/05/2022. Hứa hẹn đem đến những giải pháp hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 mang đến giải pháp điện ảnh truyền thông giao thương tích hợp

Giải pháp truyền thông giao thương hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp

Thông qua bốn lần tổ chức chương trình thực tế dành cho doanh nghiệp mang tên Liên Minh Kinh Doanh của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan: Dạ Tiệc Trắng, Dạ Tiệc Đỏ, Liên Minh Ẩm Thực, Liên Minh Nội Thất. Chương trình đã chứng minh được sự hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Lần này với chủ đề mở rộng hướng đến sự phát triển bền vững, thịnh vượng liên quan đến câu chuyện: "khởi nghiệp, giữ nghiệp, quản nghiệp"dành cho doanh nghiệp đó là một thử thách lớn. Bốn sự kiện trước đã cho các doanh nghiệp hiểu rõ bài toán "Truyền thông giao thương" là một trong 5 yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 mang đến giải pháp điện ảnh truyền thông giao thương tích hợp - Ảnh 1.

Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp

Nhưng với tinh thần sáng tạo, không ngừng trăn trở những câu chuyện của doanh nghiệp. Chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần này không chỉ mang đến một giải pháp toàn diện về truyền thông, giao thương các sản phẩm dịch vụ, nhân hiệu, thương hiệu. Mà còn tích hợp với điện ảnh hướng tới công chúng hóa và định hướng truyền thông IPO trong tương lai. Mang tên: "Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp".

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 mang đến giải pháp điện ảnh truyền thông giao thương tích hợp - Ảnh 2.

Ông Nam Long - Chủ tịch HĐQT Liên Minh Kinh Doanh Fansipan phát biểu tại Liên Minh Kinh Doanh lần 4

Sự tích hợp này đến từ Liên Minh Kinh Doanh Fansipan kết hợp cùng với Vadiha Media và Kunva Films. 3 trong 1 để cùng tạo dựng một "đế chế xu thế" mang đến giải pháp truyền thông toàn diện qua các sản phẩm truyền thông dành cho doanh nghiệp: Liên Minh Kinh Doanh, Thương Hiệu Truyền Kỳ, Đàm Đạo Doanh Nhân, Vạn Điều Hay, Thương Hiệu & Điện Ảnh, Hành Trình Phá Vây, Con Đường Giao Thương.

Đặc biệt là giới thiệu Series phim Điện ảnh Phá Vây. Yếu tố cốt lõi của Liên Minh Kinh Doanh lần 5 này.

Khách mời nhận nhiều giá trị khi tham gia chương trình

Chương trình đem đến nhiều nội dung đặc sắc cho các đối tác, khách mời. Từ việc được tặng gói tư vấn truyền thông giúp tối ưu 50% ngân sách Marketing, đến việc tìm hiểu các sản phẩm truyền thông tiên phong, đáp ứng toàn diện cho doanh nghiệp. Đồng thời các quan khách có cơ hội cùng sở hữu của dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám được công chiếu toàn quốc năm 2022 qua việc tìm hiểu chính quy kênh đầu tư điện ảnh. Tại đây các doanh nghiệp tham gia sẽ thưởng thức tiệc trà chiều, tạo nên con đường giao thương kết nối mở rộng với các đối tác đến từ nhiều ngành nghề.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - Con đường giao thương giúp kết nối doanh nghiệp

Điện ảnh, nghệ thuật được hiểu là quyền lực mềm đã góp phần tạo nên sức ảnh hưởng to lớn của nhiều nước phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc... Những quốc gia này đã tận dụng điện ảnh làm hạt nhân truyền thông kéo theo sự phát triển của cả một nền kinh tế. Liên Minh Kinh Doanh lần 5 dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Giải pháp truyền thông, Con đường giao thương, Kênh đầu tư chiến lược và lấy điện ảnh làm hạt nhân.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 mang đến giải pháp điện ảnh truyền thông giao thương tích hợp - Ảnh 3.

CEO Kunva Films - ông Trần Hòa Bình sẽ góp mặt trong Liên Minh Kinh Doanh lần 5

Doanh nghiệp khi trở thành đối tác của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ cùng sở hữu dự án điện ảnh đẳng cấp. Đồng thời sẽ nhận được tất cả quyền lợi truyền thông mà bộ phim mang lại, tham dự các dạ tiệc giao thương và mở rộng kinh doanh hiệu quả. Được cung cấp, thực hiện tất cả giải pháp marketing tối ưu hoá chi phí.

Một doanh nghiệp đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chia sẻ: "Tái thiết hậu Covid là một cơ hội vực dậy để phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp tuy nhiên còn rất nhiều chông gai phía trước. Muốn vượt qua những cây đa, cây đề và biến doanh nghiệp của mình từ cậu bé tí hon thành một chàng thanh niên to khỏe chúng ta cần sự khác biệt và Liên Minh Kinh Doanh đã giúp tôi tạo ra điều đó" Ông Dương Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT Lion Workshop chia sẻ.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 mang đến giải pháp điện ảnh truyền thông giao thương tích hợp - Ảnh 4.

CEO Vadiha Media - bà Đặng Bảo Trân sẽ góp mặt trong chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 được định vị là "Show trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp" Với tôn chỉ lần này là cùng tạo ra những câu chuyện truyền thông giao thương: " khởi nghiệp - giữ nghiệp - quản nghiệp" hướng đến sự thành công phát triển bền vững và thịnh vượng.

Chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5 sẽ được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 22/05/2022 tại Gala Center chỉ dành cho 300 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất trước 03 ngày diễn ra sự kiện. Với concept "Mafia Italy" cùng với "dresscode tone đen quyền lực"

Liên hệ đăng ký tham dự sự kiện:

Hotline: 0789928181

Website: https://lienminhkinhdoanh.vn

https://cafebiz.vn/lien-minh-kinh-doanh-lan-5-mang-den-giai-phap-dien-anh-truyen-thong-giao-thuong-tich-hop-20220517163957026.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vua tôm" Minh Phú: Lợi nhuận tại Mỹ gần như không có, tại sao cứ phải bám trụ?

Chi phí tăng cao bào mòn lợi nhuận, kèm theo rắc rối phát sinh từ những vụ kiện chống bán phá giá khiến ông Lê Văn Quang - Tổng giám đốc Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú tuyên bố giảm tỷ trọng xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Tỷ phú Hồ Hùng Anh lần đầu tiên trở thành người giàu số 2 trên sàn chứng khoán

Vượt qua ông Đỗ Anh Tuấn và ông Trần Đình Long, ông Hồ Hùng Anh vừa vươn lên để chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng người giàu sàn chứng khoán. Cùng với đó, người bạn thân của ông Hồ Hùng Anh là ông Nguyễn Đăng Quang cũng lên vị trí số 3.

Shark Tank Việt Nam

Cựu sinh viên Ngoại thương bán cáp, sạc điện thoại dựa theo chuẩn Apple: Shark Phú mua 50% công ty nhưng hứa "không can thiệp vào việc của startup"!

Lợi thế của hệ sinh thái sản xuất, hệ sinh thái kho bãi cùng sự giúp sức của Shark Bình, Shark Hưng, Shark Phú không mất nhiều thời gian để chốt thành công thương vụ với startup Velaboost.

Elon Musk: 'TikTok đang đẩy nhanh quá trình thoái trào của một nền văn minh'

“Có phải TikTok đang phá hủy nền văn minh không? Một số người nghĩ như vậy đấy. Hoặc có lẽ là mạng xã hội nói chung’’, Elon Musk chia sẻ.

Đọc thêm