Levi's ra mắt bộ sưu tập riêng cho Tết Canh Tý 2020

06/01/2020 01:53 PM | Kinh doanh

Ngày 26/12/2019 Levi's ra mắt Bộ sưu tập cho Tết Canh Tý 2020 tại 3 nước là Việt Nam, Malaysia và Singapore. Chiến dịch Tết lựa chọn Vương Quán Dật, diễn viên phim Diên Hy Công Lược, quảng bá cho bộ sưu tập.

Levi's ra mắt bộ sưu tập riêng cho Tết Canh Tý 2020

Levi's ra mắt Bộ sưu tập cho Tết Canh Tý 2020 hợp tác quảng bá cùng diễn viên Vương Quán Dật tại 3 nước Việt Nam, Malaysia và Singapore từ ngày 26/12/2019. Đây là lần thứ hai Vương Quán Dật hợp tác với Levi’s.

Lý do Levi's lựa chọn nam diễn viên “Diên Hy Công Lược” làm đại sứ cho chiến dịch quảng bá Tết 2020 bởi hãng tìm thấy sự tương đồng giữa sự kiên trì và thái độ làm việc chăm chỉ của Vương Quán Dật với con vật của năm 2020.

Trong văn hóa Phương Đông, chú chuột bé nhỏ là nhân vật cán đích đầu tiên trong cuộc đua chạy đến thiên đình. Trong sự nghiệp của mình, Vương Quán Dật luôn nỗ lực làm việc với sự quyết tâm và bản lĩnh, vượt qua tất cả các thử thách, chiến thắng chính bản thân để chạm đích thành công trong năm Canh Tý.

Levis ra mắt bộ sưu tập riêng cho Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

Đồng hồ Swatch mang hình chuột, không hiển thị mặt số xem giờ. Ảnh: Todayonline.


Trong bộ sưu tập dành riêng cho Tết, linh vật của năm 2020 là chuột trở thành nguồn cảm hứng cho các sản phẩm thời trang của Levi’s. Các vật phẩm thời trang gắn liền với thương hiệu như quần jeans, áo hoodies, áo T-shirt đến đồng hồ đều được thiết kế trẻ trung biến hóa với hình ảnh chú chuột. Đặc biệt, Levi's ra mắt chiếc đồng hồ có thiết kế tai chuột màu bạc trẻ trung với hộp đựng độc đáo màu đỏ và vàng mang nét truyền thống Á Đông.

Levi's cho thấy sự am hiểu thị trường châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng khi tiếp cận khách hàng mục tiêu là giới trẻ bằng sự hiện đại, cá tính mà vẫn tôn vinh nét văn hóa Á Đông.

Levi’s là thương hiệu Mỹ được thành lập năm 1873 nổi tiếng trên toàn thế giới với sản phẩm quần jeans. Hiện tại, Levi’s có hơn 30 cửa hàng tại Việt Nam.

Theo Hòa Vũ

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Kĩ sư Phạm Đình Quý chia sẻ từ kinh nghiệm cứu trợ người dân vùng lũ: "Thủy Tiên kêu gọi rất tốt, thực hiện theo phương án của tôi là cực kỳ hợp lý lúc này"

Kĩ sư Phạm Đình Quý - người có nhiều năm kinh nghiệm gây quỹ, xây trường cho trẻ em vùng cao hiện đang có mặt tại Quảng Trị để cứu trợ đồng bào lũ lụt. Từ câu chuyện ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi 100 tỷ trong vòng một tuần, anh đánh giá là rất tốt nhưng cô cần chuẩn bị một phương pháp quản lý hợp lý.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Hai cựu nhân viên bỏ việc, bắt chước Amazon bán sách online, tạo nên đế chế 24 tỷ USD đè bẹp cả công ty cũ tại ‘sân nhà’

Nếu Sachin và Binny học tốt hơn, có lẽ Flipkart đã không ra đời. Thật may mắn là họ không phải là những sinh viên giỏi.

Đọc thêm