Lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%, rapper Wowy: "Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận cũng khác nhau"

03/12/2021 03:23 PM | Sống

Đây thực ra là tác phẩm nghệ thuật trong một buổi triển lãm.

Lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%, rapper Wowy: "Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận cũng khác nhau"

Nam rapper Wowy mặc bộ suit có họa tiết giống như cơ thể người đàn ông đang khỏa thân đã nhận được sự chú ý lớn cũng như sự tò mò không ngừng khi những hình ảnh của anh được chia sẻ rộng rãi trên MXH vào ngày hôm qua. Dù Wowy vốn vẫn nổi tiếng với những trang phục độc lạ khi xuất hiện trước công chúng nhưng không ít người đánh giá bộ suit kia không phù hợp vì hết sức phản cảm.

Khi nhận được những ý kiến trái chiều, Wowy ngay sau đó đã lên tiếng: "Đó là một tác phẩm thuộc triển lãm “Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận”. Tác phẩm mang tên Birthday suit, “Con người cũng chỉ là con người, chỉ là sanh rồi tử”, là chuỗi liên kết nhiều tác phẩm để đưa đến một bức tranh tổng thể về Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận. 

Còn hiểu nhiều tầng ý nghĩa ra sao thì tuỳ vào từng người chạm được bởi thế giới quan của họ và những người có mặt tại buổi triển lãm đã được tổ chức khá lâu trước đó sẽ dễ cảm nhận hơn là thông qua mạng xã hội hay buổi ra mắt ấn phẩm nghệ thuật nhỏ vừa rồi, nếu đối tượng đến không phải người nghiên cứu hay quan tâm thật sự về nghệ thuật đương đại và buổi talk về tác phẩm mà họ cũng chỉ cảm nhận đơn giản là chụp hình cạnh tác phẩm và người tạo ra tác phẩm làm kỉ niệm thì mọi thứ chỉ dừng lại ở đó. Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận, chạm đến cũng khác nhau."

Lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%, rapper Wowy: Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận cũng khác nhau - Ảnh 1.
Lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%, rapper Wowy: Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận cũng khác nhau - Ảnh 2.
Lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%, rapper Wowy: Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận cũng khác nhau - Ảnh 3.

Triển lãm “Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận” do thầy trò Tuấn Andrew Nguyễn và Wowy Nguyễn đã diễn ra vào tháng 4/2021. Tài năng và góc nhìn của nghệ sĩ trẻ Wowy đã được đánh giá rất cao từ những chuyên gia trong giới nghệ thuật.

Rapper Wowy đa tài còn hoạt động khá kín tiếng trong mảng nghệ thuật đương đại. Một số tác phẩm của anh đã từng được triển lãm tại các viện bảo tàng nghệ thuật quốc tế như Singapore, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Ý… 

Lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%, rapper Wowy: Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận cũng khác nhau - Ảnh 4.
Lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%, rapper Wowy: Thế giới quan của mỗi người khác nhau và cơ hội tiếp cận cũng khác nhau - Ảnh 5.

Quản lý của Wowy cũng chia sẻ về trang phục gây tranh cãi của nam rapper: "Anh Wowy được lên bìa tạp chí nghệ thuật nên được mời đến để có buổi talk về tác phẩm và xin phép trưng bày tác phẩm của anh. Nhưng không gian và quy mô không phù hợp để đưa hết toàn bộ tác phẩm cũng như bảo vệ giữ gìn tác phẩm nên anh Wowy chọn một tác phẩm trong chuỗi triển lãm là Birthday suit."

Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  rapper wowy
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu

Theo cáo phó của tăng đoàn Làng Mai, Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu, phường Thủy Xuân, TP Huế lúc 00:00 ngày 22 tháng 01 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu) ở tuổi 96.

Câu chuyện kinh doanh

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Đọc thêm