Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty chứng khoán Mirae Asset và Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

22/05/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Ngày 21/05/2020 tại trụ sở công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Công ty chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) và Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance).

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty chứng khoán Mirae Asset và Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

Tham dự Lễ ký kết, có sự tham dự của Ông Seol Kyung Suk – Trưởng đại diện Tập đoàn Mirae Asset tại Việt Nam, Ông Kang Moon Kyung -Tổng Giám Đốc Chứng khoán Mirae Asset, đại diện các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Mirae Asset tại Việt Nam và Ban Lãnh đạo công ty EVN Finance, ông Hoàng Văn Ninh- Chủ tịch HĐQT Công ty EVN Finance, ông Nguyễn Hoàng Hải- Tổng Giám đốc Công ty EVN Finance

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong các lĩnh vực như: Tư vấn đầu tư, thu xếp vốn, tìm kiếm đối tác chiến lược. Ngoài ra hai bên cũng nhất trí trao đổi, nghiên cứu các sản phẩm tài chính mới phù hợp với khả năng và thế mạnh của mỗi bên.

Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn Cầu. Hơn một thập kỷ kinh doanh tại Việt Nam, Chứng khoán Mirae Asset đã khẳng định vị thế của một công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, luôn duy trì vị trí top 5 thị phần môi giới, và là công ty có vốn điều lệ lớn thứ 2 trên thị trường. Với tiềm lực mạnh mẽ, mạng lưới phủ khắp toàn cầu, Chứng Khoán Mirae Asset luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc hợp tác đầu tư và thu xếp nguồn vốn.

Về phía Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), đây là đầu mối thu xếp vốn, quản trị vốn cho các dự án điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt nam và các đơn vị thành viên, đồng thời cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho các đơn vị trong ngành điện và các đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác. Qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng với uy tín và vị thế ngày càng được khẳng định trên thị trường tài chính trong và ngoài nước.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty chứng khoán Mirae Asset và Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực - Ảnh 1.

"Chúng tôi rất kỳ vọng vào sự hợp tác này vì cả hai công ty đều có thế mạnh trong lĩnh vực tài chính và có nền tảng phát triển kinh doanh vững chắc. Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam với thế mạnh nhiều năm tại thị trường, cùng kinh nghiệm quản trị vốn lớn trên trường quốc tế, tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư tiền năng, có thể trở thành cầu nối, giúp EVN Finance có các sản phẩm tài chính, cũng như giải pháp nguồn vốn để phát triển các dự án điện trong thời gian tới" Ông Kang Moon Kyung, Tổng Giám đốc Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam chia sẻ.

Trong khi đó, đại diện EVN Finance cho biết, thỏa thuận hợp tác được ký kết với Mirae Asset nằm trong định hướng chiến lược tăng trưởng quy mô, mở rộng phạm vi hoạt động cũng như đối tượng khách hàng của công ty.

Lễ ký kết không chỉ đánh dấu bước quan trọng trong mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp, mà còn thể hiện vai trò tiên phong, nhạy bén của Mirae Asset trong các hoạt động hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp trong giai đoạn tái phát triển sau đại dịch.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cú lừa lịch sử của 'Starbucks Trung Quốc': Sự vỡ vụn của mô hình kinh doanh tăng trưởng bất chấp, không màng tới lợi nhuận

"Starbucks Trung Quốc" đã qua mặt nhiều nhà đầu tư, làm giả dữ liệu doanh thu khiến giới startup đón cú sốc.

Vì sao livestream là công cụ 0 đồng nhưng giúp người bán thu về cả trăm đơn mỗi ngày?

Đã qua rồi thời chỉ cần đăng bài là bán được hàng trên mạng xã hội, livestream mới là xu hướng phổ biến hiện nay.

Dính đòn Covid-19, công ty sở hữu chuỗi Vuvuzela, Kichi Kichi, Gogi House dự kiến lợi nhuận giảm trên 50%

Golden Gate cho biết, tháng 2, tháng 3 và tháng 4 công ty thua lỗ do các nhà hàng phải đóng cửa để phòng tránh dịch Covid-19, nên dự kiến lợi nhuận cả năm sẽ giảm mạnh.

Báo Mỹ: 'Nền kinh tế Việt Nam sáng nhất châu Á'

Báo Mỹ ca ngợi Việt Nam là một trong những điểm sáng hiếm hoi trên thế giới.

Đọc thêm