Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam và THL One

31/05/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Sáng ngày 28/05/2021 tại Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam (VIDE) đã diễn ra buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện và Công ty CP THL One chuyên cung ứng các giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (SAP ERP). Sự kiện này là tiền đề vững chắc cho các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam là một tổ chức khoa học công nghệ có chức năng thực hiện các hoạt động nghiên cứu, tư vấn, thiết kế, kiểm định, phản biện, thực nghiệm đào tạo và chuyển giao công nghệ, triển khai các đề tài/dự án về công nghiệp 4.0, blockchain hướng vào lĩnh vực kinh tế số và chuyển đổi số.

Tại buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, lãnh đạo hai bên gồm có ông Trương Công Lộc CEO THL One và Tiến sĩ Hàng Sấm Nang Phó Viện trưởng VIDE đã thỏa thuận, thống nhất nhiều quyết định quan trọng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, THL One có nhiều cơ hội lớn trong việc mang các sản phẩm và giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp như: SAP Business One, SAP S/4 Hana, Hệ thống Vận hành Nhà máy thông minh (One MES), Tự động hóa Quy trình bằng Rô-bốt (RPA)… đến với nhiều doanh nghiệp hơn.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam và THL One - Ảnh 1.

(Từ trái qua: ông Bryan Kwon – CEO BSG One Vina; Tiến sĩ Hàng Sấm Nang – Phó viện trưởng VIDE; ông Trương Công Lộc CEO THL One; Tiến sĩ Trần Quý – Viện trưởng VIDE.)

Với những chiến lược dài hạn đã được hoạch định và hướng đến mục tiêu chung, VIDE và THL One đã đàm phán, đưa ra các chiến lược hợp tác cụ thể, trên cơ sở đó thống nhất thỏa thuận hợp tác để nghiên cứu, tích hợp phát triển để cùng nhau nâng tầm chuyển đổi số doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng.

THL One hiện đang là đối tác chiến lược tiềm năng của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam với sự đầu tư vốn từ BSG One Vina – đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn các giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (SAP ERP) trong suốt 20 năm qua tại Hàn Quốc. BSG One Hàn Quốc hiện đang là Đối tác vàng (Gold Partner) chính thức của SAP tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, kế hoạch hợp tác còn tập trung vào việc đào tạo, phát triển đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin cũng như tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên ngành, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu và quảng bá các loại hình công nghệ mới liên quan đến lĩnh vực kinh tế và chuyển đổi số doanh nghiệp.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, các nội dung thống nhất sẽ sớm được THL One và Viện phát triển kinh tế số Việt Nam đưa vào thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam và THL One - Ảnh 2.
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam và THL One - Ảnh 3.
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam và THL One - Ảnh 4.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM