Lê Hoàng: 'Phụ nữ 50 tuổi đã ly hôn chả việc gì phải vớ một ông 50 tuổi'

03/12/2021 10:36 AM | Sống

Tập 18 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ tiếp tục thu hút khán giả khi những người nổi tiếng chia sẻ về chủ đề phụ nữ đã ly hôn.

Lê Hoàng: 'Phụ nữ 50 tuổi đã ly hôn chả việc gì phải vớ một ông 50 tuổi'

Với chủ đề "Đối với đàn ông, phụ nữ ly hôn có còn thu hút hay không?", bộ ba Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn đã có cuộc trò chuyện thú vị.

Đạo diễn Gái nhảy lên tiếng khi nghe thấy vấn đề thảo luận:"Trời ơi, thế mà cũng phải hỏi hả? Người ta nói gái một con trông mòn con mắt. Mà gái một chồng thì còn đẹp gấp trăm lần. Có cái gì đâu mà phải nghĩ".

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi đã ly hôn chả việc gì phải vớ một ông 50 tuổi - Ảnh 1.

Lê Hoàng cho biết, ngày nay giới trẻ không giống xưa, chỉ cần sống với nhau thời gian ngắn nếu không thấy hợp sẽ sẵn sàng ly hôn. Anh phân tích thêm: "Nếu xét trên phương diện tiêu cực thì có thể người ta nói người phụ nữ đã ly hôn không chung thủy, không chịu cố gắng, không chịu sửa đổi. Nhưng xét trên phương diện tích cực, việc sẵn sàng ly hôn chứng tỏ phụ nữ đang có tính độc lập ngày càng cao".

Ngoài ra, nam đạo diễn còn chỉ ra những ưu điểm của phụ nữ đã ly hôn như không phải chịu áp lực từ gia đình, xã hội về chuyện chồng con, có kinh nghiệm về đàn ông. Cuối cùng là sau ly hôn phụ nữ sẽ có được tự do và họ sẽ được tha hồ làm đẹp, tha hồ gặp gỡ những người đàn ông khác.

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi đã ly hôn chả việc gì phải vớ một ông 50 tuổi - Ảnh 2.

"Nếu người phụ nữ nghĩ mình đã 50 tuổi rồi sẽ khó tìm chồng thì họ cũng phải hiểu rằng có rất nhiều người đàn ông 50 tuổi cũng đang chờ một người bạn đời của họ. Thậm chí, phụ nữ 50 tuổi nhưng yêu những anh 30-40 tuổi đầy ra, chả việc quái gì phải ‘vớ’ một ông 50 tuổi", Lê Hoàng nói.

Chia sẻ thêm, Lê Hoàng cho rằng phụ nữ ly hôn còn được chọn tới 2 lần và phải coi đó là cơ hội chứ không được coi là thất bại và hài hước nói: "Tôi chưa thấy một ông nào ly dị vợ mà lại nói đời tao thế là tiêu, tao hỏng rồi, từ nay trở đi tao chết cả. Xin lỗi, có khi mới ly dị tháng trước, tháng sau đã cưới bà mới rồi. Đàn ông họ vậy thì tại sao phụ nữ lại nghĩ ngược lại".

Hà Trang

Tiền Phong

Từ khóa:  Lê Hoàng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Làng Mai gắn liền với Thiền sư Thích Nhất Hạnh nằm ở đâu và có ý nghĩa thế nào trong cuộc đời vị sư thầy được nhiều người khắp thế giới kính trọng?

Làng Mai luôn được xem là một trong những hệ thống tu viện nổi tiếng thế giới, là nơi để thiền sư Thích Nhất Hạnh và các đồ đệ tu hành.

Đọc thêm