Lập sòng bài trong khu cách ly phòng dịch Covid-19, con bạc thua bạc triệu

09/04/2020 09:30 PM | Thời sự

Ngay trong khu cách ly phòng chống dịch Covid-19, một nhóm người lập 2 sòng bạc để sát phạt trong đó có người thua đến 8 triệu đồng.

Lập sòng bài trong khu cách ly phòng dịch Covid-19, con bạc thua bạc triệu

Ngày 9/4, ông Bùi Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình), xác nhận sự việc tổ chức đánh bạc trong khu cách ly phòng chống dịch Covid-19 của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Minh Hoá.

"Huyện đã chỉ đạo làm rõ vụ việc, sẽ xử lý nghiêm những người tham gia", ông Tuấn nói.

Đây là khu cách ly dành cho công dân Việt Nam trở về từ Lào và Thái Lan. Theo thông tin ban đầu, tại khu cách ly này có 2 sòng bài. Sòng bài này bị phát hiện và dừng từ ngày 1/4 khi 1 con bạc thua đến 8 triệu đồng. Con bạc này sau đó yêu cầu vợ mang tiền đến, buộc vào hàng rào rồi ra lấy để tiếp tục cờ bạc nên bị phát hiện.

Tuy nhiên, sự việc này không được công an huyện Minh Hoá báo cáo với UBND huyện mà đến khi mạng xã hội xôn xao thì mới làm báo cáo vào ngày 8/4.

Ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa, cũng xác nhận sự việc trên và cho biết đến ngày 8/4, ông mới nhận được báo cáo từ Công an huyện Minh Hóa. Theo báo cáo này, chỉ có 7 người tham gia đánh bạc tại 2 sòng bài nói trên. Về số tiền đánh bạc, Bí thư Huyện ủy chỉ nói "cơ quan công an đang điều tra".

Trước đó, cũng tại khu cách ly Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Minh Hoá cũng xảy ra vụ việc 30 người tụ tập ăn nhậu tưng bừng. Sự việc này sau đó khiến 3 người cầm đầu bị phạt tiền.

Theo Bảo Ngọc

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không thỏa thuận được giá thuê mặt bằng, Big C Miền Đông ngừng hoạt động

"Các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng – nên chúng tôi phải dừng hoạt động", ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc Central Retail (đơn vị quản lý vận hành Big C) - cho biết.

Ngân hàng của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đặt mục tiêu lãi hơn 5.600 tỷ đồng năm 2020, muốn HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

Năm 2019, HD Saison đem về hơn 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế cho HDBank. Công ty này đang đa dạng hóa giữa các sản phẩm vay như mua xe máy, thiết bị gia dụng và cho vay bằng tiền mặt.

Bộ phát wifi "quyền năng": Bỏ 10.000 USD đầu tư, sau đó "không làm gì cũng có tiền"

Thời gian vừa qua, dự án Owifi đã "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn mạng xã hội vì được quảng cáo là dự án miễn phí phủ sóng wifi cho cộng đồng.

"Làm ơn, tôi không có bảo hiểm": Câu chuyện buồn của các chủ cửa hiệu giữa làn sóng biểu tình tại Mỹ

"Rất nhiều người không biết đến các chủ cửa hàng như chúng tôi đã đổ bao nhiêu máu, nước mắt và mồ hôi cũng như những gì chúng tôi phải hy sinh để có được cơ nghiệp như ngày nay", Anh Kris Shelby, chủ một cửa hàng thời trang tại phía bắc Atlanta ngậm ngùi.

Đọc thêm