‘Lão phật gia’ của Sơn Kim Group chính thức lên tiếng về drama tình ái của con rể, chỉ rõ 6 gạch đầu dòng vừa đanh thép vừa thấm thía!

21/03/2022 02:57 PM | Sống

Bà Nguyễn Thị Sơn lên tiếng khẳng định về tình trạng hôn nhân hiện tại của vợ chồng ông Hồ Nhân và cuộc sống xáo động của 2 cháu ngoại.

‘Lão phật gia’ của Sơn Kim Group chính thức lên tiếng về drama tình ái của con rể, chỉ rõ 6 gạch đầu dòng vừa đanh thép vừa thấm thía!

Trước những xì xầm về tin đồn của con rể mình có mối quan hệ thân thiết với nghệ sỹ nổi tiếng trong showbiz Việt là Hiền Hồ, bà Nguyễn Thị Sơn mới đây đã có những thông báo chính thức về tình hình hiện tại của hai vợ chồng, các cháu ngoại cũng như thể hiện rõ quan điểm của mình trước dư luận. 

Đầu tiên, với cương vị của một vị nữ cường vô cùng có tiếng nói trong nhà, bà Nguyễn Thị Sơn đã khẳng định rõ lập trường sẽ "IM LẶNG LÀ VÀNG" bất kể tình hình có diễn ra như thế nào: 

"Bà lão hôm nay nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm bà lão về mấy bức ảnh nhậy cảm của con rể Hồ Nhân. Bà lão chọn giải pháp im lặng là vàng."

‘Lão phật gia’ của Sơn Kim Group chính thức lên tiếng về drama tình ái của con rể, chỉ rõ 6 gạch đầu dòng vừa đanh thép vừa thấm thía! - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Sơn chụp cùng con gái cả Hồng Vân.

Được biết, chồng bà đã mất sớm, một mình bà đã tần tảo nuôi 5 người con và gây dựng được nên gia tộc Sơn Kim Group giàu mạnh như ngày nay. Hiện tại, các con của bà đều đã trưởng thành, trở thành những người có vai vế, chức vụ trong xã hội. Con gái cả Hồng Vân cùng chồng điều hành Nanogen. Ông Hoàng Tuấn là Chủ tịch Sơn Kim Group, Sơn Kim Land, Sơn Kim Mode. Ông Hoàng Anh, con trai thứ sáng lập công ty sản xuất trà, cà phê Golden Mountain. Người con thứ tư là bà Hồng Trang làm thành viên HĐQT Sơn Kim Mode. Con trai út Hoàng Lâm sáng lập thương hiệu thiết kế nội thất Duy Quân.

Tuy rất nghiêm khắc trong việc dạy con, nhưng bà Sơn lại chia sẻ rõ quan điểm rằng các con sẽ phải là người tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình chứ mình sẽ không can thiệp: "Bà lão có 5 người con, 5 dâu rể, 10 cháu nội và ngoại. 5 người con là 5 gia đình độc lập, có sự nghiệp riêng. Những người chủ của những gia đình đó chịu trách nhiệm về hạnh phúc của gia đình họ. Bà lão có quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con."

Đúng với khí chất của một nữ tướng trong gia tộc, mặc cho thị phi bủa vây, bà Sơn vẫn mạnh mẽ bảo vệ gia đình con gái cả nhà mình trước khi sự việc được sáng tỏ hơn: "Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp. Về hình ảnh, xem lại các hình ảnh, đấy là một gia đình hạnh phúc."

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đặc biệt xót xa khi bà Sơn tiếp tục viết những dòng chia sẻ về phản ứng của 2 người con gái của bà Hồng Vân và ông Hồ Nhân. "Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm", bà ngậm ngùi tiết lộ. 

Trên tất cả, hạnh phúc của những người cháu non nớt, vô tội trong gia đình vẫn là điều bà quan tâm nhất. Câu hỏi cuối cùng trong đoạn văn chia sẻ của bà Sơn khiến ai cũng phải suy ngẫm về trách nhiệm của người lớn, của người đàn ông đối với những người con trong gia đình: "Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc.???".

‘Lão phật gia’ của Sơn Kim Group chính thức lên tiếng về drama tình ái của con rể, chỉ rõ 6 gạch đầu dòng vừa đanh thép vừa thấm thía! - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của bà Nguyễn Thị Sơn: 

IM LẶNG LÀ VÀNG

1. Bà lão hôm nay nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm bà lão về mấy bức ảnh nhậy cảm của con rể Hồ Nhân. Bà lão chọn giải pháp im lặng là vàng.

2. Bà lão có 5 người con, 5 dâu rể, 10 cháu nội và ngoại. 5 người con là 5 gia đình độc lập, có sự nghiệp riêng. Những người chủ của những gia đình đó chịu trách nhiệm về hạnh phúc của gia đình họ. Bà lão có quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con.

3. Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp.

4. Về hình ảnh, xem lại các hình ảnh, đấy là một gia đình hạnh phúc.

5. Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm.

6. Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc.???

https://cafebiz.vn/lao-phat-gia-cua-son-kim-group-chinh-thuc-len-tieng-ve-drama-tinh-ai-cua-con-re-chi-ro-6-gach-dau-dong-vua-danh-thep-vua-tham-thia-20220321145346604.chn

Thu Ngân

Theo Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

CGV lỗ 187 triệu USD trong năm 2021

Đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề tới CGV.

Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trên tivi một thời giờ ra sao?

Những năm 90, nhắc đến Hồng Ngọc người ta nghĩ ngay đến những bộ comple, veston, áo dài cao cấp cùng đoạn quảng cáo đi vào ký ức của rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Ngày nay, Hồng Ngọc chỉ còn là 1 cửa hàng bán sẵn và may đo vest, với mặt tiền khá rộng rãi, nằm trên con phố Tôn Đức Thắng đông đúc.

Đọc thêm