Lấn sân sang giáo dục, bà chủ TH Milk tham vọng mở 4 trường trong 2 năm

05/09/2016 06:05 PM | Kinh doanh

Tại lễ khai giảng năm học đầu tiên sáng nay của hệ thống trường TH School (cơ sở Chùa Bộc, số 4-6 Chùa Bộc), bà chủ Tập đoàn TH cho biết sẽ tiếp tục xây dựng tổ hợp Đại học, Cao đẳng, Dạy nghề vào cuối năm 2017.

Lấn sân sang giáo dục, bà chủ TH Milk tham vọng mở 4 trường trong 2 năm

Tổng hiệu trưởng của trường TH School là thầy Horace Vernall, có hơn 10 năm đảm nhiệm cương vị lãnh đạo một trong những trường quốc tế kiểu Anh tại Kuwait. Người sáng lập ngôi trường là bà Thái Hương, Chủ tịch tập đoàn TH Milk gắn liền với ngành sữa tươi ở Việt Nam.

Thông tin từ Tập đoàn cho biết, TH School được vận hành theo mô hình hoàn toàn khác biệt, là sự kết hợp tinh hoa nền giáo dục Việt Nam và sự kế thừa một nền giáo dục văn minh của thế giới cùng một chế độ dinh dưỡng học đường hoàn hảo.

Tại đây, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với chương trình học chuẩn nguyên bản quốc tế cùng chương trình Việt Nam học và Ngữ văn được thu gọn một cách khoa học nhất, để các em ngoài việc sở hữu các chứng chỉ quốc tế sau mỗi cấp học vẫn luôn hiểu và trân trọng cội nguồn dân tộc.

Với quy mô đào tạo liên thông từ 2 tuổi đến hết trung học phổ thông, học sinh của TH School sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn.bởi sự chăm lo nhu cầu, thấu hiểu tâm tư của các em từ những chi tiết nhỏ nhất.

TH - tên tuổi gắn liền với thương hiệu sữa tươi TH Milk đã chính thức bược vào một địa hạt mới là giáo dục.

Tại lễ khai giảng, bà Thái Hương, Chủ tịch Tập đoàn TH, người sáng lập TH School chia sẻ: "Tôi muốn các con tôi được phát triển toàn diện, được học trong ngôi trường có kiến trúc đẹp với chương trình tiêu chuẩn quốc tế. Đó sẽ là nơi đầy ắp kỷ niệm của tuổi thơ để khi con tôi lớn lên có thể tự hào về ngôi trường này”.

Được biết, Giáo sư Ngô Bảo Châu đã tham dự Lễ khai giảng và dạy tiết Toán đầu tiên cho các học sinh khối 11-12 tại ngôi trường này.

M. Tiến

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Bạch Điệp – Nữ tướng bị công việc ‘bỏ bùa’

Không như nhiều người đồng nghiệp khác, ít nhất cũng vài lần ‘tranh thủ’ PR bản thân, chị Nguyễn Bạch Điệp lại hoàn toàn tập trung đề cập đến FPT Retail trong suốt gần 1 tiếng đàm thoại của chúng tôi. “Mình là người sỹ diện trong công việc”, đó là câu duy nhất mà chị Điệp nói về mình trong suốt cuộc phỏng vấn.

Câu chuyện kinh doanh

Kỹ sư Viettel “kể khổ” về hành trình đưa Việt Nam vào top 6 nước triển khai 5G sớm nhất: Cả tháng trời chỉ ngủ 4-5h/ngày, vừa làm vừa lo phòng cướp giật!

Với sự kiện Viettel thử nghiệm thành công mạng 5G trong năm 2019, Việt Nam đã đứng vào nhóm nước đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống này, chỉ sau Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Australia. Đây là sự khẳng định bước trưởng thành của lực lượng kỹ thuật Viettel, cũng là lần đầu tiên Việt Nam có thể đi cùng với thế giới trong làm chủ và ứng dụng công nghệ mới.

Bài học cuộc sống

Đọc 250 cuốn sách trong 5 năm, tài sản tăng từ 2 USD đến 1 triệu USD, triệu phú tuổi 30 bật mí 7 cuốn sách tài chính cá nhân dành cho bất cứ ai

“Tiền là vô hạn, nhưng thời gian thì không. Hãy trở nên độc lập về tài chính càng nhanh càng tốt”, Grant nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cơ bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm