Lần đầu tiên, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn rơm rớm nước mắt, tiết lộ lý do thuê chuyên cơ 10 tỷ đưa con gái về nước cách ly

19/04/2021 11:46 AM | Sống

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã thuê hẳn chuyên cơ riêng để đưa con gái Thảo Tiên về Việt Nam cách ly. Chia sẻ của ông đã khiến nhiều người xúc động.

Lần đầu tiên, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn rơm rớm nước mắt, tiết lộ lý do thuê chuyên cơ 10 tỷ đưa con gái về nước cách ly

Khoảng 1 năm trước rich kid Tiên Nguyễn - con gái rượu của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã được đưa từ Anh về nước bằng chuyên cơ riêng biệt để chữa trị Covid-19. Thời điểm đó, đại diện truyền thông của ông Johnathan bày tỏ: “Anh Hạnh và chị Tiên suy nghĩ rất lâu mới quyết định đưa đi chuyên cơ riêng. Không phải vì quá giàu, dù chi phí thuê chuyên cơ riêng lúc này khá khó khăn và đắt đỏ. Cả hai ý thức được việc nếu con có vấn đề gì trên máy bay thương mại sẽ ảnh hưởng đến các hành khách khác”. Ngoài ra, người này cũng tiết lộ: “Bản thân Thảo Tiên có thể ở lại nước Anh, nhưng ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho con, rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. Đó là sự tin tưởng rất lớn với Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách ly… Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn, nhưng gia đình quyết định để bảo vệ sức khỏe cho con gái”.

Sau khi được đón về Việt Nam và cách ly, sức khoẻ của Tiên Nguyễn đã bình thường, hiện cô nàng đang phụ giúp gia đình việc kinh doanh. 

Cho tới đến tối 29/3 vừa qua, 1 năm sau sự việc, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu tiên tiết lộ lại khoảnh khắc sinh tử của con gái tại chương trình giao lưu nghệ thuật Triệu Trái Tim - Chung Một Tấm Lòng của HTV.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn kể lại chuyện đưa con gái về nước (Nguồn: Võ Huỳnh Tấn Tài)

Nguyên văn chia sẻ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: "Con gái tôi cách đây tròn 1 năm cũng đã được tổ chức về nước. Lúc đó cháu ở bên Anh, đã gọi là... có bác sĩ Phong ở đây biết. Khi mà dịch bệnh vô đó, mình thấy mình còn an toàn vậy nè, mình thấy "Ôi, mình còn khoẻ lắm, còn chạy nhảy, còn hát hò" mà khi bệnh lan phổi trắng thì chỉ có... chết thôi. Khi đó cháu đã gục rồi. 

Buổi tối đó cả nhà không báo cho tôi biết vì sợ tôi cũng sẽ... Thực ra tôi cũng đã 71 tuổi rồi, không trẻ gì nữa đâu. Quý vị chưa biết thế nào là bệnh đâu, thế nào là nó xâm nhập con virus vô người đâu. Nó nói lúc đó là thở không được nữa, chỉ muốn chết thôi. Thành ra khi đó, không phải là mình có tiền nhưng mà tôi phải điều ngay 1 chiếc chuyên cơ để chở cháu về, đúng lúc, kịp thời. Mà bác sĩ Phong chỉ muộn chừng 24 tiếng đồng hồ là không chịu nổi. Đó cũng là một cái phước của gia đình. 

Tôi xin gửi lời cảm ơn bác sĩ Phong, người trực tiếp cứu con tôi, bác sĩ Châu - Giám đốc bệnh viện và toàn thể y bác sĩ, cán bộ công nhân viên đã điều trị".

Lần đầu tiên, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn rơm rớm nước mắt, tiết lộ lý do thuê chuyên cơ 10 tỷ đưa con gái về nước cách ly  - Ảnh 2.

Tỷ phú và con gái rượu

Vừa nói, "vua hàng hiệu" vừa rơm rớm nước mắt khiến các khách mời trong trường quay và nhiều người xem không thể kìm được cảm xúc.

Hiện tại đoạn chia sẻ của tỷ phú họ Nguyễn đang được dân mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Nhiều người nhanh chóng thả tim và bày tỏ sự ngưỡng mộ và đồng cảm với tình cảm mà "vua hàng hiệu" dành cho con cái. Cho dù cha mẹ bạn giàu có, hay nghèo khổ, nhưng chắc chắn tình yêu thương, lo lắng dành cho con cái là điều không gì có thể đong đếm được! 

Ảnh: IG nhân vật


Minh Khang

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Điều ít biết về nhãn bánh ruốc Karo được Shark Phú miệt mài “lăng xê” trên Shark Tank: Đổi tên nhiều lần, doanh thu nghìn tỷ nhưng lãi... 1%

Năm 2019, Shark Phú trở thành cổ đông của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai, đồng thời đưa doanh nghiệp này vào hệ sinh thái của Sunhouse. Cũng trong năm này, công ty cho ra mắt thương hiệu bánh Karo.

Chủ tịch Quốc hội: 'Chỉ số chứng khoán ngày càng đi lệch so với nền kinh tế thực, sẽ gây áp lực lạm phát lớn!'

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thông tin, chính sách tiền tệ siêu nới lỏng của Mỹ và các nước trên thế giới đã dẫn đến rủi ro bong bóng tài sản toàn cầu. Đặc biệt, chứng khoán bùng nổ toàn thế giới, kể cả Việt Nam.

9x trẻ làm môi giới BĐS từ khi còn đi học, sau 4 năm sở hữu khối tài sản 20 tỷ trong tay, tiết lộ bí quyết làm giàu

Trở thành môi giới bất động sản khi 18 tuổi, sau 4 năm, Phạm Anh Dũng đã có trong tay 20 tỷ vốn đầu tư. Dự kiến số vốn tích luỹ từ đầu tư bất động sản của môi giới trẻ này tiếp tục tăng.

Giám đốc du lịch bán hết nhà cửa, xoay đủ nghề vượt qua đại dịch

Bán căn nhà thứ nhất được 5 tỷ đồng, vài ngày tiền sang túi người khác hết, lại phải bán tiếp căn nhà thứ 2 để xoay sở... Giám đốc công ty du lịch chuyên thị trường Mỹ xoay sở tìm ngách đi riêng để đứng vững trước đại dịch.

Đọc thêm