Lần đầu tiên quái vật hồ Loch Ness lộ diện rõ nét?

17/09/2016 08:43 PM | Công nghệ

Mới đây một bức ảnh do nhiếp ảnh gia nghiệp dư ở Scotland được cho là ghi lại rõ nét nhất từ trước đến nay về quái vật huyền thoại hồ Loch Ness.

Lần đầu tiên quái vật hồ Loch Ness lộ diện rõ nét?
(Ảnh minh hoạ)

Bức ảnh rõ nét nhất về sinh vật nổi tiếng này.

Bức ảnh rõ nét nhất về sinh vật nổi tiếng này.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Ian Bremmer, 58 tuổi, là công nhân của xưởng rượu whisky ở Scotland thường đi đây đó chụp ảnh vào dịp cuối tuần. Lần này ông đang đi dạo trong khu vực người ta tìm kiếm hươu đỏ quý.

Sau khi về nhà xem lại ảnh ông bất ngờ khi phát hiện sinh vật lạ trong bức ảnh ông chụp ở hồ Loch Ness. Trong ảnh là một sinh vật dài khoảng 2 mét, có ba đoạn sống lưng rõ ràng, đang bơi ra xa bờ, ở khoảng giữa làng Dores và Inverfarigaig.

Ian ghi rằng đây chính là quái vật hồ Lock Ness trong các truyền thuyết xưa. Ông nói: "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness. Thật là tuyệt vời nếu như tôi là người đầu tiên nhìn thấy".

Ian cũng cho biết trước đây ông vẫn hoài ghi về con sinh vật đặc biệt này nhưng khi thấy bức ảnh này ông nghĩ đó chính là quái vật hồ Loch Ness. Đây là bức ảnh rõ nét nhất về sinh vật nổi tiếng này.

Bức ảnh của Ian trùng khớp với mô tả mà nhiều người vẫn được nghe về con quái vật kể từ năm 1933. Kể từ năm 2002 tới nay, có rất nhiều người nói rằng họ nhìn thấy quái vật nổi lên.

Tuy nhiên, nhiều người bạn của Ian cho rằng bức ảnh có thể là hình 3 con hải cẩu đang chơi đùa trên mặt nước.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

Theo Hoàng Dung

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

(Cập nhật) Ông Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46

Sau khi giành chiến thắng áp đảo trước tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11 năm ngoái, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46 của Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

VPBank lãi hơn 13.000 tỷ đồng năm 2020, khối ngân hàng cắt giảm 1.000 nhân sự, thu nhập bình quân nhân viên tăng vọt lên trên 28 triệu đồng/tháng

Toàn hệ thống VPBank cắt giảm 3.200 nhân sự, trong đó riêng ngân hàng mẹ giảm hơn 1.000 nhân sự. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng mẹ tăng 18% so với năm 2019, lên trên 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Đọc thêm