Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia

14/08/2021 09:33 PM | Sống

Nếu là một fan của hướng thiết kế siêu xe cơ bắp, dữ dằn nhất có thể và có túi tiền dư dả, phiên bản Lamborghini Aventador Liberty Walk mới nhất sinh ra là để dành cho bạn.

Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia

Phiên bản độ có tên Lamborghini Aventador GT Evo vừa chính thức được hãng độ Nhật Bản Liberty Walk công bố những chi tiết đầu tiên từ tận đầu năm nay khi họ mới lên ý tưởng. Trong suốt quá trình từ đó tới nay, hãng có hé lộ dần dần những trang bị tùy biến mà gói độ này khoác lên chiếc xe thể thao Italia nhưng tuyệt nhiên có một vấn đề họ không đả động đến: giá.

 Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia  - Ảnh 1.

Giờ, khi Lamborghini Aventador GT Evo đã hoàn tất, ta đã có thể hiểu được tại sao Liberty Walk cố tình phớt lờ yếu tố này khi giá gói độ hoàn chỉnh lên tới… 187.000 USD cho các khách hàng quốc tế. Nếu chấp nhận sử dụng các chất liệu phổ thông hơn, người dùng "chỉ" phải bỏ ra từ 23.200 tới 94.600 USD.

 Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia  - Ảnh 2.

Lướt một vòng thị trường xe cũ hiện tại, ta có thể mua một chiếc Lamborghini Gallardo ở mức chất lượng không tồi với giá 50.000 USD một cách dễ dàng. Nếu chịu khó chờ một chút, mua Lamborghini Aventador cũ với số tiền 200.000 USD cũng không quá khó. Như vậy, số tiền độ Lamborghini Aventador mà Liberty Walk yêu cầu gần như bằng giá mua một chiếc dưới dạng cũ.

 Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia  - Ảnh 3.

Quay lại gói độ GT Evo, nhiều trang bị được đổi mới hoàn chỉnh đã được bổ sung như cản trước/sau, hốc gió bên, cánh gió trước, thềm cửa mở rộng, bộ khuếch tán gió sau, cánh gió khổng lồ gắn đuôi, ca pô hay dàn decal tổng thể.

 Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia  - Ảnh 4.

Mâm hợp kim 6 chấu đi kèm lốp Toyo kết hợp cùng trần sợi carbon khô, hệ thống xả và phuộc khí cải tiến thậm chí còn chưa nằm trong gói độ trên và sẽ được công bố giá sau.

 Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia  - Ảnh 5.

Toàn bộ các nâng cấp Lamborghini Aventador GT Evo mang lại xoay quanh yếu tố thẩm mỹ, động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên cùng các trang bị đi kèm được giữ nguyên.

Tham khảo: AutoEvolution


Quang Phong

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm