Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn

05/04/2020 07:06 PM | Sống

Bà Tân dạo này còn hay ra… đồng ruộng để quay vlog cho đổi không khí cơ.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Chính phủ, người dân cả nước sẽ thực hiện cách ly toàn xã hội , ở trong nhà, hạn chế ra ngoài, tụ tập đông người để ngăn ngừa virus lây lan. Điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, dịch vụ vì phải đóng cửa, nhiều người cũng phải tạm nghỉ không lương hoặc giảm thu nhập… Tất cả đều cùng cố gắng để vượt qua mùa dịch, trụ vững trước tình hình kinh tế khó khăn.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 1.

Những blogger, người làm Youtube như bà Tân Vlog cũng bị ảnh hưởng ít nhiều trong mùa dịch. Trong đợt cách ly xã hội này, bà Tân vẫn ra clip đều đặn nhưng có một vài thay đổi khiến dân tình để ý. Chúng đem lại khá nhiều phản hồi tích cực cho bà Tân.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 2.

Hai vlog gần nhất được bà Tân thực hiện trong thời điểm cách ly cả nước.


Đợt này bà Tân chuyển bối cảnh quay vlog ra… đồng ruộng trước nhà, bà bảo cho đổi không khí “hương đồng gió nội”. Khung cảnh này khá được ủng hộ vì đúng chất quê nhà, dân dã. Các món ăn bà làm là ngan nướng và lợn nướng đều do bà tự nuôi rồi mổ thịt, khâu chế biến cũng được tối giản và chú ý vấn đề vệ sinh hơn khi quay ngoài đồng ruộng, trên nền đất.

Đặc biệt, vì đang trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội, các vlog của bà Tân đợt này đã thiếu mất hội thanh niên, cô dì chú bác, trẻ con hàng xóm sang ăn uống mỗi khi bà thực hiện món ăn xong. Trước đây, đám đông đó là “đặc sản” của clip bà Tân vì lần nào cũng “khen ngon” xuýt xoa, có lúc còn bị bóc mẽ là… chưa ăn đã khen. Khi thiếu đi đám đông ăn uống cuối clip, bà Tân Vlog lại được người xem phản hồi tích cực hơn. 

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 3.

Giờ chỉ có bà cùng 3 người con quay clip rồi ăn uống quây quần, vui vẻ.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 4.

Ở nhà phòng dịch, không tụ tập đông người lại là dịp để các gia đình quây quần như nhà bà Tân.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 5.

theo Chuyện cũ bỏ qua

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Đọc thêm