Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn

05/04/2020 07:06 PM | Sống

Bà Tân dạo này còn hay ra… đồng ruộng để quay vlog cho đổi không khí cơ.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Chính phủ, người dân cả nước sẽ thực hiện cách ly toàn xã hội , ở trong nhà, hạn chế ra ngoài, tụ tập đông người để ngăn ngừa virus lây lan. Điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, dịch vụ vì phải đóng cửa, nhiều người cũng phải tạm nghỉ không lương hoặc giảm thu nhập… Tất cả đều cùng cố gắng để vượt qua mùa dịch, trụ vững trước tình hình kinh tế khó khăn.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 1.

Những blogger, người làm Youtube như bà Tân Vlog cũng bị ảnh hưởng ít nhiều trong mùa dịch. Trong đợt cách ly xã hội này, bà Tân vẫn ra clip đều đặn nhưng có một vài thay đổi khiến dân tình để ý. Chúng đem lại khá nhiều phản hồi tích cực cho bà Tân.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 2.

Hai vlog gần nhất được bà Tân thực hiện trong thời điểm cách ly cả nước.


Đợt này bà Tân chuyển bối cảnh quay vlog ra… đồng ruộng trước nhà, bà bảo cho đổi không khí “hương đồng gió nội”. Khung cảnh này khá được ủng hộ vì đúng chất quê nhà, dân dã. Các món ăn bà làm là ngan nướng và lợn nướng đều do bà tự nuôi rồi mổ thịt, khâu chế biến cũng được tối giản và chú ý vấn đề vệ sinh hơn khi quay ngoài đồng ruộng, trên nền đất.

Đặc biệt, vì đang trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội, các vlog của bà Tân đợt này đã thiếu mất hội thanh niên, cô dì chú bác, trẻ con hàng xóm sang ăn uống mỗi khi bà thực hiện món ăn xong. Trước đây, đám đông đó là “đặc sản” của clip bà Tân vì lần nào cũng “khen ngon” xuýt xoa, có lúc còn bị bóc mẽ là… chưa ăn đã khen. Khi thiếu đi đám đông ăn uống cuối clip, bà Tân Vlog lại được người xem phản hồi tích cực hơn. 

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 3.

Giờ chỉ có bà cùng 3 người con quay clip rồi ăn uống quây quần, vui vẻ.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 4.

Ở nhà phòng dịch, không tụ tập đông người lại là dịp để các gia đình quây quần như nhà bà Tân.

Làm vlog trong mùa dịch, các clip của bà Tân Vlog thiếu vắng một “đặc sản” thường thấy trước đây nhưng lại được dân tình hưởng ứng hơn - Ảnh 5.

theo Chuyện cũ bỏ qua

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phi công người Anh rơi nước mắt khi bác sĩ hỏi thăm

Tối 30/5, thông tin từ Bộ Y tế cho biết, hiện phổi bệnh nhân là phi công người Anh đã cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40%. Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút, có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.

VPBank có thể bán đến 49% vốn FE Credit, lấy tiền tập trung cho SME và bán lẻ

Năm 2020, VPBank đặt mục tiêu lợi nhuận giảm 1,1%, lần đầu tiên giảm kể từ năm 2012 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

8 cuốn sách mà người càng thông minh càng thích đọc

Đọc sách không chỉ cho thấy tầm nhìn và dung mạo tinh thần của một người, mà nhiều hơn, nó còn quyết định “vận may” của một người. Càng là người thông minh, càng biết dành thời gian đi xây dựng “hệ thống tư duy cá nhân” của mình thông qua đọc sách.

Kylie Jenner bị Forbes tước danh tỷ phú

Cả thế giới ăn 'cú lừa' khi Kylie khai khống doanh thu của Kylie Cosmetics để được danh tỷ phú.

Đọc thêm