Làm sao tiêu tiền của đàn ông để họ càng yêu mình? Phụ nữ thông minh nói với bạn 3 điều

16/08/2020 09:15 AM | Sống

Mối quan hệ yêu đương không phải là mối quan hệ nhất nguyên hóa, mà là sự tồn tại đa nguyên hóa, nó bao gồm cả vật chất, tinh thần, lối sống… Là một người phụ nữ biết tiêu tiền, mới có thể khiến đàn ông yêu thương không rời.

Làm sao tiêu tiền của đàn ông để họ càng yêu mình? Phụ nữ thông minh nói với bạn 3 điều

Phụ nữ không biết tiêu tiền của đàn ông, sẽ ra sao?

Luôn có những phụ nữ giữ trong mình tư tưởng sai lầm, đó là không tiêu tiền của đàn ông, luôn đóng vai bỏ ra trong một mối quan hệ, nhưng đàn ông không những sẽ không cảm kích bạn, cũng không vì hành động của bạn mà cảm động, ngược lại, họ sẽ cảm thấy bạn rất dễ hài lòng.

Cứ như vậy, đàn ông quen được "chiều", phụ nữ lại luôn phải gồng mình lên suy nghĩ, rất mệt mỏi, lâu dần, sẽ mất đi cảm giác hạnh phúc.

Ngược lại cũng có những người phụ nữ, trong một mối quan hệ, họ đóng vai một người sùng bái tiền, họ không xem tình cảm là chuyện hàng đầu, mà thứ quan trọng nhất chính là tiền bạc.

Tiêu tiền, không đồng nghĩa với "biết tiêu tiền", làm sao tiêu tiền của đàn ông để khiến họ càng yêu bạn hơn? Người phụ nữ thông minh nói với bạn 3 điều.

1. Tiêu tiền trong khả năng của người đàn ông

Trong một mối quan hệ yêu đương, tiền bạc và mối quan hệ được liên kết với nhau một cách vô hình, đàn ông đánh giá một người phụ nữ, nhiều khi, chính là xem thái độ của họ với tiền bạc.

Nếu một người phụ nữ thích lãng phí, hoàn toàn không có chút ý niệm nào về tiết kiệm, vậy thì đối với đàn ông, đó không phải là một người vợ lý tưởng.

Phụ nữ thực sự biết tiêu tiền là người biết giữ thể diện cho người đàn ông, cũng biết trân trọng sức lao động của họ, vì vậy người phụ nữ này khi tiêu tiền đều sẽ nghĩ tới điều kiện kinh tế của người đàn ông.

Đây là một kiểu tôn trọng, đối với đàn ông mà nói, đây cũng là một kiểu yêu không cần lời nói, nó khiến họ cảm thấy được an ủi, đồng thời cũng có thể thỏa mãn được một chút sĩ diện nào đó của cánh mày râu.

Phụ nữ hoàn toàn có thể tiêu tiền của người đàn ông, nhưng nhất định phải trong phạm vi họ có thể đảm đương được, bạn có thể tiêu tiền của đối phương, cũng có thể tiêu tiền của mình, nhưng tiền đề là đừng để đối phương cảm thấy áp lực.

Tiền từ trước tới nay luôn là một vấn đề nhạy cảm, đừng nói tới người yêu, ngay cả người thân nhiều khi còn vì vấn đề tiền bạc mà xảy ra rạn nứt, vì vậy, nếu chúng ta trong lúc tiêu tiền mà không nghĩ tới những nhân tố khác, không nghĩ tới điều kiện của đối phương, nó sẽ khiến một mối quan hệ rơi vào trạng thái mệt mỏi và căng thẳng.

Làm sao tiêu tiền của đàn ông để họ càng yêu mình? Phụ nữ thông minh nói với bạn 3 điều - Ảnh 1.

2. Tiêu tiền nhưng cho ra giá trị cao hơn

Tiền bạc, bản thân nó là một vật trao đổi đồng giá, giá trị mà nó sở hữu là không thể đo lường được, một người phụ nữ thực sự biết cách tiêu tiền, là người biết cách biến tiền bạc trở nên có giá trị hơn, nói cách khác, cô ấy biết "lúc nào và ở đâu thì nên tiêu ngần nào tiền".

Cùng một khoản tiền, có những người tiêu tiền kiểu không có mục đích, tiêu cho sướng, nhưng người biết tiêu tiền lại cân nhắc rất kĩ lưỡng, họ sẽ không để cảm xúc nhất thời dắt mũi, tiêu là phải đáng, để đồng tiền phát huy đúng giá trị của nó.

Họ biết cách làm hài lòng bản thân, đồng thời cũng làm hài lòng người đàn ông, họ sẽ đầu tư nhiều tiền hơn vào những điều có thể mong đợi trong tương lai.

Chẳng hạn, có nhiều người có tiền một cái, sẽ dùng tiền cho mấy món đồ hàng hiệu, nhưng có những phụ nữ lại lựa chọn dùng nó cho những thứ thực tế hơn như cải thiện vóc dáng, hay đầu tư cho sự nghiệp… Lâu dần, đàn ông không những không cảm thấy nhàm chán, ngược lại còn có cái nhìn khác hơn về người phụ nữ của mình.

Giữa con người với nhau tồn tại định luật hấp dẫn, phụ nữ nên dùng tiền bạc để hoàn thiện bản thân, thay vì xem nó là một công cụ để buông thả, hoang phí, đặc biệt là khi dùng cả tiền của người khác.

Làm sao tiêu tiền của đàn ông để họ càng yêu mình? Phụ nữ thông minh nói với bạn 3 điều - Ảnh 2.

3. Tận dụng tốt nguyên tắc "có đi có lại"

Trong một mối quan hệ yêu đương, nguyên tắc "có đi có lại", hay "nguyên tắc bình đẳng" cũng là một điều rất đáng để cân nhắc.

Phụ nữ thông minh đều hiểu: trong một mối quan hệ, đơn thuần bỏ ra hay đơn thuần nhận lại là điều đại kị, cần phải duy trì sự cân bằng cho mối quan hệ đó.

Thực chất của bất cứ mối quan hệ nào cũng là sự trao đổi về lợi ích, trong một mối quan hệ yêu đương, tiền bạc, quyền lợi, tình cảm và tình thân được trộn lẫn.

Phụ nữ thông minh, khi tiêu tiền của đàn ông đều hiểu: trong quá trình nhận lại, mình cũng cần phải bỏ ra.

Cô ấy sẽ cho đàn ông phản hồi và đáp ứng nhất định ở mức độ lớn nhất, đàn ông không chỉ đáp ứng nhu cầu yêu mà còn được đáp ứng nhu cầu được yêu.

Khi một người phụ nữ sử dụng nguyên tắc "có đi có lại" khi tiêu tiền của một người đàn ông, nghĩa là cô ấy đang âm thầm hợp tác ăn ý với người đàn ông. Việc xử lý mối quan hệ tiền bạc cũng đóng một vai trò nhất định trong mối quan hệ giữa hai người.

Làm sao tiêu tiền của đàn ông để họ càng yêu mình? Phụ nữ thông minh nói với bạn 3 điều - Ảnh 3.

Phụ nữ càng biết tiêu tiền, đàn ông càng khó rời xa bạn, hành vi tiêu tiền của người phụ nữ, ở một mức độ nào đó sẽ phản ánh giá trị quan và năng lực ở một vài phương diện của người phụ nữ.

Thay vì nói là biết tiêu tiền, thực ra là người phụ nữ đang xử lý rất tốt nhiều chuyện trong cuộc sống, cũng như phân bố hợp lý mối quan hệ lợi ích giữa hai bên, khiến đối phương cảm thấy dễ thở, không bị áp lực về phương diện tiền bạc.

Mối quan hệ yêu đương không phải là mối quan hệ nhất nguyên hóa, mà là sự tồn tại đa nguyên hóa, nó bao gồm cả vật chất, tinh thần, lối sống… Là một người phụ nữ biết tiêu tiền, mới có thể khiến đàn ông yêu thương không rời.

Alexx

Theo Báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm