Lái 4 bánh vào kẻ đường đi bộ, chiếc xe này đã bị người dân dạy cho một bài học văn hóa giao thông bằng cách không ai ngờ tới

05/01/2017 09:02 PM | Công nghệ

Bài học mà người đi bộ dạy cho bác tài thiếu "văn hóa" này khiến người xem không thể nhịn cười, nhưng cũng thật thấm thía.

Lái 4 bánh vào kẻ đường đi bộ, chiếc xe này đã bị người dân dạy cho một bài học văn hóa giao thông bằng cách không ai ngờ tới

Tham gia giao thông có văn hóa! Khẩu hiệu này dù được nhắc đi nhắc lại nhiều lần, tuyên truyền rộng khắp trên các kênh thông tin đại chúng, nhưng thực chất chưa đem lại hiệu quả như mong đợi, kể cả là ở tây hay ta.

Trường hợp về bác tài thiếu "văn hóa" dưới đây là một ví dụ.

Bác tài này ung dung lái 4 bánh vào làn ưu tiên dành cho người đi bộ, dù trước đó đã có tín hiệu dừng đỗ. Ban đầu, chỉ có hai người trung niên đi bộ qua, họ nhìn người tài xế với con mắt "bất lực", và lắc đầu ngán ngẩm.

Những tưởng, hành động thiếu văn hóa của bác tài này đã bỏ qua. Thế nhưng, tới khi xuất hiện một nhóm thanh niên kia, họ đã dạy cho tài xế một bài học văn hóa giao thông nhớ đời... Bài học này khiến người xem không thể nhịn cười, nhưng cũng thật thấm thía.

Lái 4 bánh vào làn ưu tiên đi bộ, bác tài đã bị người dân dạy cho một bài học văn hóa giao thông bằng cách không ai ngờ tới

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thật không may cho môi trường, ngay cả củ sạc nhanh của iPhone 11 Pro cũng không thể sạc nhanh cho iPhone 12

Thế là Apple lại có thể kiếm thêm tiền từ bán phụ kiện sạc nhanh cho iPhone 12.

Đọc thêm