Lách luật cưới 3 người vợ, đại gia bất động sản sắp xếp mỗi người ở cách nhau 1km cho tiện trước khi bị phát hiện rồi trả giá đắt

16/01/2019 19:16 PM | Xã hội

Đến tận lúc bị bắt, người đàn ông này còn giả vờ ngu ngơ không biết bản thân đã vi phạm luật hôn nhân.

Zhang, 36 tuổi, sống ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), mới đây vừa bị cảnh sát bắt vì vi phạm luật hôn nhân khi cùng lúc cưới 3 người vợ. Tên này đã lợi dụng sơ hở của pháp luật trong thủ tục đăng ký kết hôn giữa các tỉnh và hệ thống dân sự để lừa dối chính quyền và cả 3 người phụ nữ cưới rồi sinh con cho mình.

Lách luật cưới 3 người vợ, đại gia bất động sản sắp xếp mỗi người ở cách nhau 1km cho tiện trước khi bị phát hiện rồi trả giá đắt - Ảnh 1.

Zhang vốn là nhân viên công ty bất động sản ở tỉnh Tô Châu. Tại đây, anh kết hôn với người vợ đầu tiên là Ren vào năm 2015, rồi lần lượt sau đó là Chen ở tỉnh Hồ Nam và Wang ở tỉnh An Huy. Được biết, cả 2 người vợ nhỏ đều quen biết Zhang trong lúc đang tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản.

Lách luật cưới 3 người vợ, đại gia bất động sản sắp xếp mỗi người ở cách nhau 1km cho tiện trước khi bị phát hiện rồi trả giá đắt - Ảnh 2.

Giấy kết hôn của Zhang và 3 người vợ.

Nhờ chớp được thời cơ trong lúc bất động sản đang biến động nên Zhang nhanh chóng phất lên trở thành đại gia trong lĩnh vực béo bở này. Vậy nên việc cùng 1 lúc nuôi 3 gia đình đối với anh không phải là vấn đề lớn. Zhang sắp xếp cho 3 người vợ ở 3 ngôi nhà khác nhau trong bán kính 1km để tiện cho việc chạy qua chạy lại. Mỗi lúc như vậy, anh đều viện cớ đi công tác. Thế nhưng sau khi bị bắt, Zhang cũng thừa nhận việc chạy qua 3 nơi gần 10 lần trong 1 tuần đôi lúc cũng khiến anh cảm thấy mệt mỏi.

Tháng 3/2017, người vợ thứ 2 là Chen bắt đầu nghi ngờ Zhang sau khi phát hiện chồng trao đổi tin nhắn với một người phụ nữ khác. Lén theo dõi chồng lên đường đi công tác thì Chen phát hiện ra người vợ cả đang sống rất gần khu nhà mình. Chính Chen cũng là người tìm thấy Wang khi người này liên tục gọi điện cho Zhang trong lúc mang thai đứa con đầu lòng với anh.

Lách luật cưới 3 người vợ, đại gia bất động sản sắp xếp mỗi người ở cách nhau 1km cho tiện trước khi bị phát hiện rồi trả giá đắt - Ảnh 3.

Chen, người vợ thứ 2 của Zhang.

Sau khi biết được toàn bộ sự thật, Ren lập tức đệ đơn ly hôn trong khi Chen và Wang thống nhất báo cáo sự việc này cho cơ quan chức năng. Đến tận khi bị bắt, Zhang vẫn không hề biết việc làm của mình là phạm pháp. Thậm chí, người đàn ông này còn tự tin cao giọng nói rằng: "Tôi sẽ ở với người nào chấp nhận tha thứ sau khi tôi ra tù". Zhang sẽ chịu mức án 2 năm tù giam nếu tội danh được thành lập.

(Nguồn: Dailymail)

Theo IMACHO

Cùng chuyên mục
XEM