Là 'vua' của đế chế hàng tỷ người dùng nhưng Mark Zuckerberg vừa nói một câu ngầm khẳng định vợ chính là 'nóc nhà'

25/02/2022 10:31 AM | Kinh doanh

Dòng chữ trên áo của vợ ông chủ Facebook cũng ngầm khẳng định sự thật đó!

Ngày 24/2, Priscilla Chan – vợ của tỷ phú công nghệ Mark Zuckerberg đã đón sinh nhật lần thứ 37. Tất nhiên, chồng của cô không bỏ lỡ dịp đặc biệt này để chúc mừng sinh nhật cô trên trang Facebook cá nhân có 119 triệu người theo dõi của mình.

Mark Zuckerberg đăng ảnh đang nhìn vợ đắm đuối với chú thích ngắn gọn: "Chúc mừng sinh nhật nhân vật chính của gia đình chúng tôi". Phần bình luận, ông chủ Facebook còn viết thêm: "Một tối nọ, trong bữa ăn, August (con gái thứ hai của cặp đôi) quay sang Priscilla và nói ‘Mẹ ơi, mẹ là nhân vật chính trong gia đình của chúng ta’".

Đáng chú ý, trong bức ảnh mà Mark Zuckerberg chia sẻ, Priscilla mặc một chiếc áo in dòng chữ "The main character" (Nhân vật chính).

Là vua của đế chế hàng tỷ người dùng nhưng Mark Zuckerberg vừa nói một câu ngầm khẳng định vợ chính là nóc nhà - Ảnh 1.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, lời chúc mừng sinh nhật vợ của Mark Zuckerberg đã nhận được hơn 624.000 lượt tương tác và 76.000 bình luận. Trong đó, bình luận giải thích về "nhân vật chính" của vị CEO công nghệ nhận được hơn 39.000 lượt bày tỏ cảm xúc.

Nhiều cư dân mạng đã chúc mừng sinh nhật Priscilla đồng thời không quên nói đùa rằng ông xã của cô rất biết cách nịnh "nóc nhà". Một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hạnh phúc của gia đình Mark Zuckerberg. Cặp đôi kết hôn năm 2012 và có với nhau hai bé gái Max (6 tuổi) và August (4 tuổi).

Là vua của đế chế hàng tỷ người dùng nhưng Mark Zuckerberg vừa nói một câu ngầm khẳng định vợ chính là nóc nhà - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Mark Zuckerberg (Ảnh: Internet).

Đây không phải lần đầu tiên Mark Zuckerberg thể hiện tình cảm với vợ trên mạng xã hội. Năm 2019, anh từng chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân về một phát minh đặc biệt dành cho vợ.

Đó là một chiếc hộp gỗ phát sáng trong vòng một giờ đồng hồ mỗi sáng, từ 6 giờ đến 7 giờ. Mark Zuckerberg cho biết Priscilla là người truyền cảm hứng cho phát minh này. Nguyên nhân là vì giấc ngủ của cô trở nên khó khăn hơn kể từ khi cặp vợ chồng có thêm hai thành viên mới trong gia đình.

Nguyên văn bài đăng của Zuckerberg:

"Làm mẹ là việc không hề dễ dàng và từ khi chúng tôi có hai bé gái, Priscilla thường bị khó ngủ về đêm. Cô ấy sẽ thức dậy và xem giờ trên điện thoại để xem liệu bọn trẻ có tỉnh giấc giữa chừng không và điều đó khiến cô ấy không thể ngủ trở lại.

Chính vì vậy, tôi đã tạo ra một chiếc "hộp ngủ" cho Priscilla. Nó được đặt ở đầu giường và phát ra một loại ánh sáng rất mờ trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 7 giờ sáng. Ánh sáng từ chiếc hộp đủ để cô ấy nhìn thấy và biết rằng đã đến lúc một trong hai chúng tôi kiểm tra bọn trẻ nhưng cũng đủ mờ để không đánh thức cô ấy nếu cô ấy vẫn đang ngủ. Và vì "hộp ngủ" không hiển thị thời gian nên nếu thức dậy lúc nửa đêm, cô ấy sẽ biết là mình chỉ cần ngủ trở lại mà không phải bận tâm lúc đó là mấy giờ.

Là vua của đế chế hàng tỷ người dùng nhưng Mark Zuckerberg vừa nói một câu ngầm khẳng định vợ chính là nóc nhà - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc hộp (Ảnh: Internet).

Đến nay, chiếc hộp đã làm tốt nhiệm vụ của mình hơn tôi tưởng và Priscilla giờ đây đã có thể ngủ trọn giấc hơn. Là một kỹ sư, việc tạo ra một thiết bị giúp người bạn đời của mình ngủ ngon hơn là một trong những điều tốt nhất tôi có thể làm để bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn của mình. Nhiều người bạn nói với tôi rằng họ cũng muốn sở hữu "hộp ngủ", vì vậy, tôi sẽ giới thiệu nó rộng rãi hơn khi có một ai đó muốn kinh doanh và sản xuất sản phẩm này cho nhiều người hơn!".

Mark Zuckerberg từng chia sẻ: "Đằng sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một phụ nữ tuyệt vời" và Priscilla Chan chính là người phụ nữ tuyệt vời đó của anh. Tuy không thường xuyên thể hiện tình cảm nồng nhiệt trước đám đông nhưng tỷ phú 37 tuổi cho thấy anh là một người chồng rất yêu thương và trân trọng vợ từ những sự quan tâm đời thường nhất.

Nguồn: TH

Mộc Tiên

Cùng chuyên mục
XEM