Lạ đời: Hàng loạt sao Việt trở thành CEO nhưng giữ kín mặt hàng kinh doanh - Vì sao?

03/05/2021 06:10 AM | Sống

Thời gian gần đây, nhiều diễn viên, ca sĩ V-biz tuyên bố bản thân giữ chức vụ lớn trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, họ không hề tiết lộ doanh nghiệp của họ đang bán sản phẩm gì hay vai trò thực sự của họ trong các doanh nghiệp kể trên.

Lạ đời: Hàng loạt sao Việt trở thành CEO nhưng giữ kín mặt hàng kinh doanh - Vì sao?

Thời gian gần đây, công chúng được dịp chứng kiến nhiều sao Việt "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh như Nhã Phương, Trấn Thành, Hương Giang... Hầu hết những ngôi sao trên đều giữ vị trí giám đốc hay chủ tịch của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một nghi vấn đặt ra là những doanh nghiệp này đang kinh doanh sản phẩm gì và vai trò thực sự của những ngôi sao được kể trên trong doanh nghiệp.

Lạ đời: Hàng loạt sao Việt trở thành CEO nhưng giữ kín mặt hàng kinh doanh - Vì sao? - Ảnh 1.

Trường hợp đầu tiên có thể kể đến đó là lễ ký kết hợp tác chiến lược, công bố phó chủ tịch điều hành - đồng sáng lập rầm rộ của diễn viên Nhã Phương vào ngày 21/12/2020. Thời điểm ấy, Nhã Phương rạng rỡ là thế nhưng tới hiện tại, cô chưa hề cập nhật trạng thái mới nhất của mình về chức vụ này. Trong khi đó, ở nửa đầu năm 2021, khán giả liên tục đọc được những thông tin của nữ diễn viên gắn liền với các dự án phim như Song song, Cây táo nở hoa... Đặc biệt, mới đây, nữ diễn viên bị "tố" về thái độ trong bộ phim 1990 khiến bộ phim phải hoãn thời gian ra rạp.

Lạ đời: Hàng loạt sao Việt trở thành CEO nhưng giữ kín mặt hàng kinh doanh - Vì sao? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố lên chức CEO của một công ty thực phẩm xanh cách đây không lâu. Tuy nhiên, bản thân nam diễn viên lại không nói rõ công ty mình bán sản phẩm gì hay anh có thành công ty không hay chỉ giữ chức vụ đại diện thương hiệu. Sau khi nhậm chức, Lê Dương Bảo Lâm không hề cập nhật về công việc này. Thay vào đó, công chúng vẫn thấy anh xuất hiện trong các chương trình giải trí và livestream hằng ngày trên MXH.

Lạ đời: Hàng loạt sao Việt trở thành CEO nhưng giữ kín mặt hàng kinh doanh - Vì sao? - Ảnh 3.

Trở thành giám đốc điều hành một công ty mỹ phẩm Hàn Quốc ở tuổi 29, Hoa hậu Hương Giang không ngại chi tiền sắm hẳn một căn biệt thự khang trang để làm trụ sở công ty của mình. Thời điểm mới nhậm chức, cô còn thường xuyên đăng tải hình ảnh cô ngồi chiếc ghế CEO, khoe căn phòng giám đốc của mình. Thậm chí, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh từng là giám đốc của một công ty trực thuộc tập đoàn của cô.

Tuy nhiên, sau ồn ào tình cảm, Hương Giang lại chọn "sủi tăm" khỏi MXH. Bởi vậy, tới nay, chẳng ai biết những hoạt động chính thức và những góp phần của cô trong việc kinh doanh kia là như thế nào...

Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Base Phạm Kim Hùng: Công ty tôi chưa bao giờ tắt điện trước 9 giờ tối và không ai được nói đến chữ ‘thành công’

Văn hóa của Base là ‘làm việc điên cuồng’, nên kể từ khi thành lập đến này, công ty chưa bao giờ tắt điện trước 9 giờ tối. Hơn nữa, dù đã phục vụ được 5.000 doanh nghiệp, song mục tiêu của họ là toàn bộ SMEs Việt Nam với 800.000 công ty, nên Base không nghĩ là mình đã về đích, không cho phép toàn thể công ty đề cập đến chữ ‘thành công’.

Chủ kênh YouTube GoGo TV là ai? Chạy xe Vinfast ở nhà Vinhomes nhưng gia cảnh thực tế là gì?

Theo chia sẻ từ chủ kênh GoGo TV, Covid-19 đã khiến cuộc sống của anh gặp khó khăn và thu nhập từ YouTube sụt giảm nghiêm trọng.

Thuê mặt bằng 413 triệu đồng/tháng trong 20 năm nhưng dính Covid, CGV đâm đơn kiện, đòi chấm dứt hợp đồng với bên cho thuê

Phía bị đơn là Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư Lapen - đơn vị cho CGV thuê mặt bằng ở Tp. Vũng Tàu.

9X Việt làm giày từ bã cà phê được Forbes vinh danh nói gì khi bị tố bóc lột, huỷ hợp đồng dồn đồng hương vào đường cùng?

Phía dưới bài đăng của người tố, Rens Original đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực từ chính cộng đồng người Việt trẻ ở Phần Lan.

Đọc thêm